อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผนึกพลัง 4 Influencers เผยเทรนด์แต่งบ้านสำหรับปี 2018

 

- Advertisement -

“บ้าน” ถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่มีความสาคัญกับชีวิตมนุษย์เรา และเพื่อให้บ้านมีความน่าอยู่น่าอาศัย การตกแต่งบ้านให้สวยงามดูดีเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จึงมีความสำคัญอย่างมาก

สำหรับเทรนด์การแต่งบ้านที่ไม่ควรมองข้ามในปี 2018 นี้ คือ “ไม้” เนื่องจาก “ไม้” จะให้ความรู้สึกอบอุ่น ไม่แข็งกระด้าง เลยทำให้ปัจจุบันคนส่วนใหญ่เริ่มให้มาให้ความสนใจใช้ “ไม้” ในการแต่งบ้าน เทรนด์ต่อมาที่เริ่มได้รับความสนใจมากขึ้น คือ Smart Home ซึ่งหลังจากเริ่มคุ้นเคยกับระบบกันขโมยอัจฉริยะ ระบบปรับอากาศ แสงไฟ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในบ้านกันมาพักใหญ่ นับจากนี้ไปอีกไม่กี่อึดใจ “หุ่นยนต์” กำลังจะมาเยือนหน้าประตูบ้านของท่าน เพื่อมอบความสะดวกสบายให้ ส่วนเทรนด์สุดท้ายที่กำลังได้รับความนิยม คือ พื้นที่ที่ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ เทรนด์นี้ได้รับความสนใจอย่างมากในกลุ่ม GEN Y เนื่องจากคนกลุ่มนี้รักความอิสระ ดังนั้น พื้นที่ใช้งานทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานจึงเน้นไปที่ความยืดหยุ่น

จากเทรนด์ที่กำลังมาแรงดังกล่าว ทำให้ Index Living Mall มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ ด้วยการพัฒนาสินค้าตกแต่งบ้านใหม่ๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ

ตัวอย่างเช่นงานดีไซน์ใหม่ล่าสุดรุ่น อิทัล สมาร์ท (Ital smart) จาก Index Living Mall ระบบตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะ สามารถเลือกฟังก์ชั่นการจัดเก็บได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ฟังก์ชั่นเด่นๆ เช่น

  • Increase shelf space

ดีไซน์การเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บได้มากขึ้น ด้วยการเพิ่มความลึกของแผ่นชั้นวาง

  • Maximize ceiling space

เพิ่มประโยชน์จากการใช้พื้นที่แนวตั้งได้สูงถึง 2.39 เมตร ซึ่งสูงกว่าโครงตู้ทั่วๆไป

  • Easy & Flexible

โครงตู้อัจฉริยะ ไม่ว่าพื้นที่จะแคบหรือกว้าง เพดานจะสูงหรือต่ำ ก็เติมเต็มพื้นที่ได้อย่างลงตัว

  • More function

สามารถเลือกฟังก์ชั่นการจัดเก็บได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือเครื่องประดับ

  • Soft-close system & Lock system

เปิด-ปิดหน้าบ้านด้วยความนุ่มนวล ด้วยระบบฟิตติ้งระบบ Soft close ที่รับประกันคุณภาพสูงถึง 25 ปี

  • LED automatic switching

ระบบไฟแอลอีดี เปิด-ปิดอัตโนมัติ

  • Adjustable height system

ไม่ว่าพื้นห้องจะสูง-ต่ำไม่เท่ากัน ก็สามารถปรับให้ราบเรียบด้วยระบบพื้นตู้อัจฉริยะ หน้าบานจึงเลื่อนได้ลื่นไหล ไม่สะดุด

  • Hidden drawer fitting

ดีไซน์ให้สวยทุกมุมมอง ด้วยรางสไลด์ลิ้นชักแบบซ่อน

นอกจากนี้ ยังมีบริการ 3D Designer Specialist โดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ที่พร้อมให้แนะนำปรึกษา บริการวัดพื้นที่จริงถึงบ้าน  บริการออกแบบฟรีด้วยโปรแกรมสร้างห้องจำลอง 3 มิติเวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมบริการคำนวณค่าใช้จ่ายในงบประมาณที่ลงตัว

และเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพสินค้าของ Index Living Mall ชัดเจนขึ้นจึงขอใช้กลยุทธ์ Influencer Marketing ด้วยการดึง Influencer ชื่อดัง 4 คนมาบอกเล่าเรื่องราวการแต่งห้องโปรดตามเทรนด์ ประกอบด้วย หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล ดารานักแสดงชื่อดัง, ดีเจพีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ ศิลปิน นักวาดภาพประกอบและอดีตสมาชิกวงฟูตอง และ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ดารา-นักแสดง

 

SLEEPING BEAUTY

เริ่มที่สาว หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล ห้องโปรดของสาวคนนี้คือ ห้องนอน บรรยากาศสบายๆ เพราะการพักผ่อนที่ดีที่สุดคือ การนอนหลับ เนื่องจากสาวหยาดอยู่คอนโดมิเนียม ห้องนอนก็เลยเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ใช้พักผ่อน ทำกิจกรรมที่ชอบ อย่างเช่น ดูหนัง หรืออ่านหนังสือ ซึ่งหากใครอยากมีห้องนอนสวยๆ ที่ Index Living Mall ก็มีโปรโมชั่นชุดห้องนอนที่หลากหลายไว้คอยบริการลูกค้า

 

EVERYDAY IS RELAXING DAY

ด้าน เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ หนุ่มชอบ Outdoor แบบชิลล์ๆ ที่หลงใหลในพื้นที่หน้าบ้าน เพราะพื้นที่หน้าบ้านให้ความสบายทั้งการพักผ่อนและเล่นกีฬาในวันว่างถ้าไม่ไปเล่นฟุตบอลกับเพื่อนหรือไปออกกาลังกายที่ฟิตเนส หนุ่มเต๋าก็จะชอบอยู่บ้าน ฟังเพลง เล่นเกมส์ ดูยูทูป หรือเล่นกับสุนัข และเพื่อให้มุมโปรดทำกิจกรรมได้หลายรูปแบบ หนุ่มเต๋าจึง พิถีพิถันในการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมากเป็นพิเศษ

 

SECRET OF GENTLEMAN

ขณะที่ดีเจและพิธีกรมาดเนี้ยบอย่าง พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ชีวิตในแต่ละวันของหนุ่มคนนี้ ให้ความสำคัญกับเสื้อผ้าค่อนข้างมาก เนื่องจากเสื้อผ้าไม่ใช่แค่หนึ่งในปัจจัย 4 ที่ให้แค่ความสวยงาม แต่ยังหมายถึงหน้าที่การงานและความสำเร็จในชีวิต ห้องแต่งตัวจึงเป็นห้องที่พีเคให้ความสาคัญเป็นอันดับแรกก่อนที่จะตกแต่งห้องอื่นๆ ในบ้าน

ด้วยความที่อยู่คอนโดมิเนียม จึงทำให้ พีเค ค่อนข้างมีข้อจำกัดในด้านของการวางแปลนห้องแต่งตัวและเก็บเสื้อผ้า แต่สิ่งนั้นก็ไม่ใช่ปัญหาสำคัญ เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ Built-in สามารถตอบโจทย์เรื่องการใช้งานและพื้นที่ ได้เป็นอย่างดี Built-in ที่พีเคเลือกใช้จะเป็นแบบ Walk in Closet โดยเน้นไปที่ราวแขวนสูท ตู้เก็บเครื่องประดับที่มีระบบคีย์การ์ดอีกชั้นเพื่อความปลอดภัย โต๊ะเครื่องแป้งที่มีฟังก์ชั่นเก็บของได้ในตัว นอกจากนี้ ยังมี ไฟ LED ที่จะทำให้สามารถมองเห็นเสื้อผ้าและแอ็คเซสเซอรี่ย์ได้อย่างชัดเจน

 

BE STYLISH BE CHIC

ปิดท้ายที่อาร์ทติสต์สาวอดีตสมาชิกวงฟูตอง อย่าง โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ ตัวแทนของหญิงสาวที่มาพร้อมความมั่นใจ ในลุคผมหน้าม้า ปากแดง และสไตล์การแต่งตัวที่มิกซ์แอนด์แมตช์ สาวคนนี้ใช้เวลาว่างส่วนใหญ่อยู่บ้าน เพื่อนั่ง อ่านหนังสือในห้องนั่งเล่นกว้างๆ จึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งหลักๆ เพียงไม่กี่ชิ้น เน้นสีหลัก 3 สี คือ สีขาว สีดำ และสีน้ำตาล

จุดเด่นของห้องนั่งเล่นที่สาวโอ๋ โปรดปราน  คือ การใช้ของตกแต่งเป็นสีโทนร้อน เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็จะเลือกแบบเรียบง่ายลอยตัวทุกชิ้น เพื่อการเคลื่อนย้ายที่ง่ายเมื่อต้องการเปลี่ยนอารมณ์ให้ห้อง ด้วยเหตุนี้ห้องนั่งเล่นของสาวโอ๋จึงมีชีวิตชีวาไม่น่าเบื่อ เพราะสามารถปรับเปลี่ยนตามใจได้ตลอดเวลา

หลังจากได้แรงบันดาลใจในการแต่งบ้านจากเหล่าคนดังไปเรียบร้อย ได้เวลาลงมือแปลงโฉมพื้นที่ของคุณเองแล้ว ตามไปชม ไอเท็มเด็ดๆ กับอินเด็กซ์แคตตาล็อก 2018 ที่ http://bit.ly/2tDbVvF

หรือตามไปชมสินค้าจริง และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Index Living Mall ทุกสาขา โทร. 02-417-1111 www.indexlivingmall.com www.facebook.com/Indexlivingmall/