ยกสุดยอดฟู้ดสโตร์มาตรฐานระดับโลกสู่ภูเก็ต “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ @ เซ็นทรัล ภูเก็ต” พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ [PR]

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เสริมแกร่งให้ เซ็นทรัล ภูเก็ต สู่ The World’s Must Visit Destination in Thailand ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท เปิดเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ @เซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า นำประสบการณ์ช็อปชิมระดับเวิลด์คลาสของสุดยอดฟู้ดสโตร์ที่ 1 ระดับโลก ส่งตรงสู่ภูเก็ต สร้างสรรค์บริการ Counter bars เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสินค้าคุณภาพชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเปิดบริการเต็มรูปแบบที่ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า   มร. นิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่  ฟู้ด ฮอลล์และสายจัดซื้อสินค้าต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อให้สอดรับกับคอนเซ็ปต์ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ที่ต้องการเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของโลก (The World’s Must Visit Destination in Thailand) บริษัทฯ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้านการพัฒนาพรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ต และฟู้ดสโตร์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก  และคว้ารางวัลจากเวทีระดับนานาชาติ เช่น รางวัลชนะเลิศ Brand of the year จาก World Branding Awards ประเทศอังกฤษ, Institute of Grocery Distribution (IGD) จากประเทศอังกฤษ ยกให้เป็น 1 ใน 5  สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด และน่าจับตามองในเอเชีย และ www.canadiangrocer.com เว็บไซต์ด้านอาหารชั้นนำของประเทศแคนาดา ยกให้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัล ชิดลม เป็นหนึ่งใน  25 โกรเซอรี่สโตร์จากทั่วโลก ที่นักช็อปต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต (25 Grocery Stores to Visit Before You Die)

- Advertisement -

บริษัทฯ ได้ร่วมสร้างประสบการณ์ช็อปปิ้งให้ เซ็นทรัล ภูเก็ต แตกต่างและโดดเด่น ด้วยการทุ่มงบลงทุนกว่า 200 ล้านบาท ยกคอนเซปต์เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชิดลม ที่สร้างชื่อให้บริษัท และประสบความสำเร็จล้นหลามในฐานะสุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส ที่ 1 ระดับโลก มาไว้ที่ภูเก็ต บนพื้นที่กว่า 3,200 ตารางเมตร ที่ชั้น G กับ 13 โซนสุดเอ็กคลูซีฟ ที่คัดสรรสินค้าจากแหล่งผลิตชั้นเลิศจากทั่วโลกมาไว้ที่นี่ ได้แก่ โซน Dining ชิมเมนูจานอร่อยระดับเวิลด์คลาสควบคุมโดยเชฟมืออาชีพที่ Deli Bar, Grill Bar ดีไซน์ที่นั่งแบบ Counter bars  ให้ความรู้สึกแตกต่างจากการรับประทานอาหารในฟู้ดสโตร์ทั่วไป เป็น New Dining Experience ภายใต้คอนเซปต์ ลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ ไดนิ่ง และไม่มี Service Charge ,โซนชีส ตื่นตากับห้องชีสที่จำหน่ายชีสกว่า 300 ชนิด จากทั่วโลก,       โซนผักสดและผลไม้ ที่คัดสรรจากแหล่งผลิตคุณภาพทั้งผักปลอดภัยและออร์แกนิคจากในและต่างประเทศ, โซนโกรเซอรี่ (Grocery) สินค้าจากทั่วมุมโลกกว่า 45,000 รายการ ทั้งขนมขบเคี้ยว เครื่องปรุง กาแฟ ชา และน้ำแร่นำเข้า 40 แบรนด์จาก 15 ประเทศ, โซนเบเกอรี่ อบสดใหม่ทุกวันปราศจากไขมันทรานส์  100 % ขนมปังขึ้นชื่อรสชาติอร่อยผลิตจากแป้งขนมปังจากบาวาเรีย สูตรต้นตำรับยุโรปโซนเนื้อสัตว์ เนื้อคุณภาพจากทั่วโลกทั้งสด Dry aged พร้อมบริการปรุง เบคอนและไส้กรอกที่ผลิตในสาขา, โซนอาหารทะเล ตอกย้ำความสดจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ อาหารทะเลปรุงสดพร้อมทาน, โซนเครื่องดื่ม พบกับ Juice Bar น้ำผลไม้สกัดเย็น หลากหลายชนิด , โซนสุขภาพและความงาม สินค้ายอดนิยมทั้งในและต่างประเทศด้วยคอนเซปต์ใหม่สวยครบจบทุกลุค, ร้านกาแฟเซกาเฟรโด  ดื่มด่ำกาแฟรสชาติต้นตำรับจากอิตาลี, โซนอาหาร Take home รวม 27 ร้านดัง ทั้งคาว-หวาน และ ร้าน Thai Favourites ศูนย์รวมสินค้าขึ้นชื่อของไทยที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ

“เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา เซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า จะสร้างประสบการณ์ด้านอาหารที่ดีที่สุดในภูเก็ต เทียบเท่าสาขา เซ็นทรัล ชิดลม โดยเฉพาะการยกบริการสไตล์เคาน์เตอร์บาร์ ซึ่งเป็น Luxury Lifestyle Dining ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากคาเดเว่ ห้างดังจากประเทศเยอรมัน เคาน์เตอร์บาร์ตกแต่งในโทนสีดำ วัสดุเป็นไม้และหินอ่อนสีขาว มีเชฟคอยแนะนำเมนูอาหาร ลูกค้าสามารถเลือกเมนูอาหารที่ต้องการและ พนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟที่โต๊ะ (ไม่มี service charge) ทั้งนี้สามารถซื้ออาหารจากภายในโซนซูเปอร์มาร์เก็ตเข้ามารับประทานได้อีกด้วย , มีบริการ Personal Shopper และบริการเดลิเวอรี่ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในภูเก็ต นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และชาวภูเก็ต ที่มองหาประสบการณ์ใหม่จากการใช้บริการในฟู้ดสโตร์” มร.นิค กล่าว

พิเศษ!! ฉลองเปิดสาขา สมาชิกเดอะวัน  ช็อปสินค้าในเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาใหม่ที่ เซ็นทรัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัล ภูเก็ต เฟสติวัล ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน – 10 ตุลาคม 2561 ครบทุก 2,000 บาทต่อใบเสร็จ รับทันที กระเป๋าเก็บความเย็นสุดชิค และพิเศษกว่า สำหรับสมาชิกเดอะวัน เครดิต การ์ด 200 ท่านแรก เมื่อช็อปครบทุก 1,000 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับคะแนนเดอะวัน 2,000 คะแนน และเมื่อช็อปครบทุก 1,500 ขึ้นไปต่อใบเสร็จ      รับทันที กระเป๋าลายไทยยอดนิยม ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน  – 30 กันยายน 2561

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮออล์  สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า เปิดให้บริการทุกวันเวลา 09.00 -22.00 น. ชั้นจี และปัจจุบันบริษัทมีสาขาในภูเก็ต ดังนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ 2 สาขา (รวมสาขาเซ็นทรัลภูเก็ต),ท็อปส์ มาร์เก็ต 2 สาขา และท็อปส์ เดลี่ 5 สาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://corporate.tops.co.th และช็อปออนไลน์ง่ายๆ เพียงคลิก www.tops.co.th