“โดมิโน พิซซ่า” พร้อมบุกตลาดประเทศไทย ฉลองเปิดสาขาที่ 14 ณ I’m Park สามย่าน [PR]

Dominos Pizza

โดมิโน พิซซ่า ผู้นำส่งพิซซ่าระดับโลก เปิดสาขาใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ สาขา I’m Park สามย่าน เป็นสาขาที่ 14 ของโดมิโน พิซซ่า ในประเทศไทย และจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายใต้การดูแลของ บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) โดยได้รับเกียรติจาก นาย ริทช์ อัลลิสัน ประธานบริษัท โดมิโน พิซซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นประธานเปิดงานร่วมกับ นาย ซานเจย์ ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)

- Advertisement -

โดมิโน พิซซ่า ซึ่งเป็นผู้เล่นรายใหม่ของตลาดพิซซ่าไทย ได้เข้ามาเริ่มธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2555 โดย Evolution Capital ได้ถือลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว และเติบโตอย่างรวดเร็วภายใต้การสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก โดมิโน พิซซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล

ทั้งนี้ Evolution Capital ซึ่งเป็นผู้ถือ Master Franchise ในประเทศไทยและประเทศกัมพูชา โดยภายใน 5 ปี คาดว่าจะขยายสาขา 70-80 สาขา ในเมืองไทย เพื่อเพิ่มมาร์เก็จแชร์จาก 5% เป็น 30% ภายใน 5-7 ปี โดยยอดรวมพิซซ่ามาร์เก็ตในเมืองไทยอยู่ที่ 6-7 พันล้านบาท”

Mr. Sanjay Sign _CEO_Evolution Capital

นายซาน เจย์ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) กล่าว “ระยะเวลาการเริ่มต้นธุรกิจ โดมิโน พิซซ่า เพียง 22 เดือน เราขยายสาขาได้ถึง 13 สาขาในกรุงเทพฯ และอีก 1 สาขาในพัทยา ปลายปี 2557 นีั ตั้งเป้าจะเพิ่มสาขาให้ครบ 18 สาขา และตั้งเป้าสำหรับปีหน้า 2558 วางแผนขยายสาขาเพิ่มเป็น 25 สาขา โดยสำหรับการขยายสาขาในประเทศไทย 70% อยู่ในพื้นที่กรุงเทพ เล็งเป้าเป็น No.1 by Choice ในเมืองไทย

นอกจากนี้ ยังมีแผนการณ์จะเปิดขยายในประเทศกัมพูชา ในปีหน้า 2558 ภายในไตรมาสที่ 1” ด้วยการสนับสนุนจากลูกค้าประจำของโดมิโน พิซซ่า และเพื่อตอบสนองการบริโภค เราได้เร่งแผนการขยายสาขาในจุดที่สำคัญๆ อีกทั้งยังทุ่มงบลงทุนโครงสร้างระบบการสั่งซื้อออนไลน์ ผ่านช่องทาง dominospizza.co.th ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าระบบเพื่อสั่งซื้อและติดตามการสั่งซื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสั่งซื้อผ่านคอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1612 หรือเข้ารับบริการที่ร้านค้าได้อีกด้วย

เรายังคงตระหนักและใส่ใจในคุณภาพวัตถุดิบ ความสด และรสชาติต้นตำรับ ที่เป็นที่ประทับใจของลูกค้าอย่างเสมอมา โดยยึดคำมั่นสัญญาของโดมิโน พิซซ่า ที่เสิร์ฟจะเฉพาะพิซซ่าที่คัดสรรจากวัตถุดิบสดใหม่และคุณภาพสูงเท่านั้น

Mr. Ritch Allison_CEO_Domino's pizza international

นาย ริทช์ อัลลิสัน ประธานบริษัท โดมิโน พิซซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ตอกย้ำถึงความสำเร็จของแบรนด์ โดมิโน พิซซ่า ว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่โดมิโน พิซซ่า ได้เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นในประเทศ ทำให้ประเทศไทยเป็นตลาดที่โดดเด่นและมีความสำคัญสำหรับแบรนด์ เรามีความยินดีที่จะร่วมมือกับเอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ในการพัฒนาโดมิโน พิซซ่า ซึ่งเป็นผู้นำระบบการส่งพิซซ่าชั้นนำระดับโลก ในตลาดประเทศไทยที่มีศักยภาพ”