HomeBig Featuredบุพเพฯ ๒ เปิดตัว “Destiny Token” เริ่มต้น 5,559 บาท แพงสุด 1.5 ล้านบาท

บุพเพฯ ๒ เปิดตัว “Destiny Token” เริ่มต้น 5,559 บาท แพงสุด 1.5 ล้านบาท

destiny token

บุพเพสันนิวาส ๒ ประกาศวันฉาย 4 พ.ค.65 พร้อมเปิดตัว “Destiny Token” ชวนแฟนคลับพี่หมื่น – การะเกดร่วมเป็นนักลงทุนภาพยนตร์ดัง โดยเหรียญที่มีมูลค่าสูงสุดแตะ 1.5 ล้านบาท และจะปรากฏชื่อนักลงทุนในช่วง End Credit ของหนังด้วย

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

นอกจากจะเตรียมตัวชมภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้กันแล้ว แฟน ๆ ของพี่หมื่นกับการะเกดที่อยากมีส่วนร่วมลงทุนกับภาพยนตร์ดังกล่าวให้สมกับยุค web 3.0 อาจต้องเก็บเงินกันอีกนิด เพราะทาง จีดีเอช ห้าห้าเก้า ร่วมกับบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น และ Kubix ผู้ให้บริการ ICO Portal มีแผนเสนอขายโทเคนดิจิทัลชื่อ Destiny Token สำหรับนักลงทุน รวมทั้งสิ้น 16,087 โทเคนด้วย

ทั้งนี้ Destiny Token มีทั้งสิ้น 3 รูปแบบ ได้แก่

  • I am Glad Token ราคา 5,559 บาท จำนวน 15,559 โทเคน
  • I am Delighted Token ราคา 155,559 บาท จำนวน 459 โทเคน
  • I am Happy Token ราคา 1,555,559 บาท จำนวน 69 โทเคน

รวมทั้งหมด 16,087 โทเคน คิดเป็นมูลค่าระดมทุนกว่า 265 ล้านบาท

destiny token 02

ส่วนระยะเวลาลงทุนไม่เกิน 2 ปี โดยผู้ถือโทเคนทุกรูปแบบจะได้รับผลตอบแทนพื้นฐานที่ 2.99% ต่อปี และจะได้ผลตอบแทนพิเศษเพิ่มอีก 2.01% ต่อปี ในกรณีที่ภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ มีรายได้ Box Office ทั่วประเทศตั้งแต่ 1,000 ล้านบาทขึ้นไป

พบนักแสดง-ผู้กำกับ ดูหนังก่อนใคร ปรากฏชื่อใน End Credit

อย่างไรก็ดี หากเป็นนักลงทุนใน Destiny Token ทางทีมงานผู้ออกเหรียญยังได้ระบุสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมตามประเภทของโทเคนที่ถือด้วย เช่น สิทธิการร่วมชมภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ รอบพิเศษก่อนใคร การปรากฎชื่อในเครดิตท้ายภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ ในฐานะ Special Destiny Executive Producer รวมทั้งชุดของที่ระลึกคอลเลกชั่นสุดพิเศษ

ทั้งนี้ Destiny Token อยู่ระหว่างยื่นขออนุมัติจาก กลต. ซึ่งตัวเหรียญจะพร้อมขายเมื่อไร สามารถติดตามได้จากแอปพลิเคชัน Kubix ในฐานะ ICO Portal ผู้ออกเหรียญดังกล่าว

ผู้สนใจ DESTINY TOKEN สามารถเตรียมจองซื้อโทเคนได้ เพียงลงทะเบียนสร้างบัญชีบนแอปพลิเคชัน Kubix โดยตัวแอปจะเปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงเดือนมีนาคม 2565  สามารถติดตามข้อมูลของ Kubix และ DESTINY TOKEN เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3LQCPEk www.facebook.com/kubix.digitalasset หรือติดต่อ Kubix Call Center ที่เบอร์ 028448488 

อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องบุพเพสันนิวาส 2 และการเสนอขายโทเคนดิจิทัลต่อประชาชนโดยใช้ชื่อ “DESTINY TOKEN” เป็นการดำเนินการของบริษัท สเปเชียล เดสทินี จำกัด (Special Destiny) ซึ่งถือหุ้นโดย บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด เท่านั้น การดำเนินการเสนอขายโทเคนดิจิทัลดังกล่าวจึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) หรือช่อง 3 รวมถึงละครโทรทัศน์เรื่อง บุพเพสันนิวาส และพรหมลิขิต แต่อย่างใด และบริษัท สเปเชียล เดสทินี จำกัด ขอรับรองว่า ภาพยนตร์และโทเคนดิจิทัลไม่มีส่วนที่จัดทำขึ้นโดยละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) หากมีการใช้งานทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท   บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว บริษัท สเปเชียล เดสทินี จำกัด จะดำเนินการขออนุญาตใช้สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาให้ถูกต้องก่อนเผยแพร่สู่สาธารณชน 

*การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน 

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy