OPPO จับกระแสออนไลน์เปิดตัว Find X2 Series 5G สมาร์ทโฟนที่ทำให้ดื่มด่ำกับชีวิตแบบช้าๆ

นับตั้งแต่ “สมาร์ทโฟน” เป็นที่รู้จัก พร้อมๆ กับการมาของเทคโนโลยีสื่อสารสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็น 3G, 4G และ 5G ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้วิถีชีวิตของผู้คนแทบจะอยู่ในโลกออนไลน์ตลอดเวลา จนกระทั่งกลายเป็นที่มาของคำว่า FOMO (Fear Of Missing Out) หรือการเกาะตามกระแสโลกและสังคม เพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารติดตามชีวิตของเพื่อนและสังคมผ่านสื่อโซเชี่ยลตลอดทั้งวัน เพราะไม่อยากพลาด แต่ขณะเดียวกัน ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยทีเดียวที่อยากออกไปใช้ชีวิตนอกกรอบแบบเดิมๆ โดยไม่ต้องตามกระแสไปทั้งหมด หรือที่เราเรียกคนกลุ่มนี้กันว่า JOMO (Joy Of Missing Out) ซึ่งนับวันขยายตัวเพิ่มมากขึ้น

- Advertisement -

และวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับสมาร์ทโฟน OPPO Find X2 Series 5G ที่จะให้คุณอยากหลีกหนีจากกรอบเดิมๆ และสนุกกับการใช้ชีวิตแบบ JOMO อย่างสมจริงมากขึ้น

ก้าวไปสู่อีกโลกของประสบการณ์การใช้งานหน้าจอ

หน้าจอแสดงผลของ OPPO Find X2 Series 5G เต็มไปด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ที่จะเติมเต็มประสบการณ์การใช้งาน ทั้งการดูหนัง หรือเล่นเกมได้อย่างสมจริง เหมือนได้ปลีกตัวเองไปอีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยอัตรา Refresh Rate มากถึง 120Hz ที่จะช่วยให้การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ในสมาร์ทโฟนเป็นไปอย่างลื่นไหล และให้ประสบการณ์ของคุณต่อเนื่องไม่มีสะดุดด้วยการตอบสนองของ Touch Screen แบบ 240Hz Touch Sampling Rate ให้คุณกดสัมผัสหน้าจอได้อย่างสมูทมากที่สุด นอกจากนั้นยังให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับการดูหนัง แบบเสมือนจริงด้วยหน้าจอแบบ True Billion Colour Display ที่สามารถประมวลสีได้มากถึงหนึ่งพันล้านสี

SuperVOOC ชาร์จไว ให้คุณได้ใช้ชีวิตกับสิ่งรอบข้างมากขึ้น

OPPO Find X2 Series 5G ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไวที่มีชื่อว่า 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-100% ในเวลาเพียง 38 นาที ซึ่งจะช่วยผู้ใช้งานสามารถทำงานแบบ Multitask ได้อย่างง่ายดายระหว่างโลกออนไลน์กับกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะฟัง Podcast หรือดูหนัง ฟังเพลง ระหว่างแต่งตัว เล่นกับลูก ช่วงเร่งรีบตอนเช้าที่คุณลืมชาร์จแบตก็ยังไม่มีปัญหา ทั้งยังได้รับการรับรองเรื่องความปลอดภัย จาก TÜV Rheinland  องค์กรทดสอบด้านความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกจากเยอรมนี

เก็บภาพทุกโมเม้นต์ได้อย่างสมจริงมากที่สุด

ขณะเดียวกัน OPPO Find X2 Series 5G ยังจะช่วยให้คุณเก็บบันทึกภาพโมเม้นต์สำคัญกับคนพิเศษในช่วงเวลาดีๆ ได้อย่างประทับใจ ด้วยระบบโฟกัสในวิดีโอที่แม่นยำ การแสดงสีสันของภาพคมชัด และรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงมีเซ็นเซอร์ SONY ทั้งใน OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G เพียงแต่ใน OPPO Find X2 Pro 5G จะเป็นเซ็นเซอร์รุ่นล่าสุดจาก SONY IMX689 ที่มีความสามารถในการโฟกัสภาพได้ทุกจุดแบบ All Pixel Omni-Directional PDAF และโฟกัสได้ดีแม้ในที่แสงน้อย รวมถึงโหมด Ultra Night Mode 3.0

OPPO ยังทำให้คุณมีสมาธิมากขึ้นได้อีกด้วย

ในสมาร์ทโฟน OPPO ยังมี OPPO Relax Application ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับได้สนิทยิ่งขึ้น พร้อมยังได้ฝึกวิธีการหายใจได้อีกด้วย โดยในแอพยังมีโหมดเสียงต่างๆ ให้คุณเลือกตามที่คุณต้องการ

มาปรับจังหวะชีวิตให้ช้าลงด้วยสมาร์ทโฟน OPPO Find X2 Series 5G ได้แล้ววันนี้  โดย OPPO Find X2 5G มาพร้อมกับชิปเซ็ต RAM 12GB ROM 256GB ในราคาจำหน่าย 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G ที่มาพร้อมชิปเซ็ต RAM 12GB ROM 512GB ในราคาจำหน่าย 40,990 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมรับฟรี OPPO Enco Free True Wireless Headphones มูลค่า 3,999 บาท

หรือ สามารถจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศ ลดสูงสุด 15,000 บาท วันนี้ – 30 เมษายน 2563 พิเศษสำหรับ OPPO Find X2 Pro 5G รับฟรี OPPO Enco Free True Wireless Headphones มูลค่า 3,999 บาท ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/