Home PR News พลิกมุมสังสรรค์ปลายปี “Heineken Star Celebration Experiential Flagship Store” สร้างประสบการณ์ทุกมิติไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ [PR]

พลิกมุมสังสรรค์ปลายปี “Heineken Star Celebration Experiential Flagship Store” สร้างประสบการณ์ทุกมิติไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ [PR]

ไฮเนเก้นแบรนด์เครื่องดื่มระดับโลก มอบความยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีอีกครั้ง กับการพลิกมุมใหม่แห่งการสังสรรค์ในแคมเปญ “Heineken® Star Celebration” ครั้งแรกกับการปฏิวัติลานเบียร์แบบเดิมให้เป็นพื้นที่สังสรรค์สุดล้ำ พร้อมยกระดับการเฉลิมฉลองให้พิเศษกว่าใคร ภายใต้แนวคิด ปีใหม่นี้เลือกมอบมุมมองใหม่ๆ(Wondering what to buy? Some gifts are always right)

คุณไมเคิล ลิม กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท ทีเอพี (ซ้าย) และคุณอรธิรา ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิเอ็มควอเทียร์ (ขวา)

โดยในปีนี้ไฮเนเก้นเปิดตัว Heineken® Star Celebration Experiential Flagship Store และ Pop-Up Store ในอีก 12 จังหวัด กระจายทั่วประเทศเพื่อที่จะสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับการพลิกมุมใหม่ของการสังสรรค์ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5 มกราคม 2563 ณ Quartier Avenue ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ Pop-Up Store ทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ

คุณธีรภัทร พงศ์เมธี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น (กลาง) คุณรัฐปัตย์ บุตรศรี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น (คนที่ 2 จากซ้าย) และคุณมัญชุตา โกยสมบูรณ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น (คนที่ 2 จากขวา) กับไอเท็ม Merchandise ที่ส่งตรงจากกรุงอัมสเตอร์ดัม

สำหรับ Heineken® Star Celebration Experiential Flagship Store มาพร้อมกับไฮไลท์ที่ตอบโจทย์การพลิกมุมใหม่ในทุกมิติตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคนี้ ได้แก่

Heineken® Star Celebration Experiential Flagship Store พื้นที่สังสรรค์กลางเมืองในบรรยากาศที่แตกต่างทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจะเป็น Drinking Space ที่ยกเอาความพิเศษของเหล่าเมนู เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ (Mocktail) จาก Heineken® 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์มาเอาใจเหล่าบรรดา Cafe Hopper ในช่วงกลางวัน

และ Heineken® Extra Cold กับความเย็นที่ติดลบ 2 องศาที่มาช่วยเติมสีสันให้ Celebration Space ช่วงเวลากลางคืน เติมอิ่มในบรรยากาศบาร์สังสรรค์สุดล้ำที่จัดเต็มมาพร้อมแสง สี และอีกไฮไลท์ที่น่าสนใจกับ Giftmaker Box Space โซนเลือกจัดเซ็ตของขวัญ Customize ตามสไตล์คุณในแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ให้ทุกคนได้มาเลือกสรรไอเท็มพิเศษที่รับรองว่าไม่ซ้ำใคร และจะต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน

Heineken® Star Collection กับไอเท็ม Merchandise สุดพิเศษที่ส่งตรงมาจากกรุงอัมสเตอร์ดัม ให้สาวกแบรนด์ไฮเนเก้นได้จับจองซื้อกันแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเนเธอร์แลนด์ นอกจากนี้ยังมี Limited Edition คอลเลคชั่นสุดพิเศษจากการร่วมงานกับไทยดีไซเนอร์รุ่นใหม่ Heineken® X Q Design and Play ครีเอทไอเท็มสายสตรีทแฟชั่น ดีไซน์ภายใต้คอนเซปต์ “Star Celebration” ที่มาพร้อมกับหมวก (บักเก็ต แฮท), กางเกง, เสื้อโค้ท เพื่อเอาใจสายแฟชั่นให้ได้ช้อปและเลือกแต่งตัวสร้างสีสันในช่วงเทศกาลนี้ตามสไตล์ของตัวเอ’ หรือจะเลือกเป็นของขวัญพิเศษให้กับก๊วนแบบพลิกมุมมองที่ไม่ซ้ำใครรับปีใหม่

ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ถูกผลิตออกมาในจำนวนจำกัดและจะมีให้เลือกช้อปเฉพาะที่ Heineken® Star Celebration Experiential Flagship Store @EmQuartier และ Pop-Up Store ทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ 

Heineken® Star Celebration Bottle Creation กับไอเดียที่นำเอาขวด Heineken® 0.0 มาเป็นส่วนหนึ่งในกิมมิคของถ้วยรางวัลประจำปีที่จะมอบให้คนพิเศษของคุณตามความโดดเด่นด้านต่างๆ ในแบบ Of The Year อาทิ ‘แฟน Of The Year’ ‘หัวหน้า Of The Year’ เพื่อตอบแทนโมเมนต์ดีๆ ที่มีด้วยกันตลอดปี

อย่างไรก็ดี การเริ่มต้นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองในโอกาสปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใครด้วยการพลิกมุมใหม่ๆ (Fresh perspective) แบบไฮเนเก้น ในแคมเปญ Heineken® Star Celebration 2019 ที่ Heineken® Star Celebration Experiential Flagship Store จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5 มกราคม 2563 ณ Quartier Avenue ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ Heineken® Pop-Up Store ทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ (ทุกกิจกรรมจำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น) 

ติดตามกิจกรรมความสนุกกับไฮเนเก้นและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ Instagram @heineken_th 

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม