HomePR NewsHeineken Experience ส่ง Sport Marketing ช่วงศึกฟุตบอล UCL ผ่านแคมเปญ “Cheers To The Real Hardcore Fans”

Heineken Experience ส่ง Sport Marketing ช่วงศึกฟุตบอล UCL ผ่านแคมเปญ “Cheers To The Real Hardcore Fans”

แชร์ :

ไฮเนเก้น เอ็กซพีเรียนซ์ (Heineken Experience) เสริมโมเมนต์และเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แฟนบอลชาวไทย จับเทรนด์ Sport Marketing สอดคล้องกับโกลบอลแคมเปญ “Cheers To The Real Hardcore Fans” ของแบรนด์ไฮเนเก้น ชูบทบาทของแบรนด์ระดับโลกในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก (UEFA Champions League) มาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 30 ปี นับตั้งแต่ปี พ.. 2537

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

Cheers To The Real Hardcore Fans” เป็นโกลบอลแคมเปญที่ไฮเนเก้นสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสื่อสารในเรื่องความหลากหลายของแฟนบอลทุกกลุ่มอย่างครอบคลุม โดยเฉพาะเหล่าแฟนบอลแนวฮาร์ดคอร์ (Hardcore Fans) ที่หลายกลุ่มมองว่าเป็นกลุ่มที่สร้างความเดือดร้อนและทำลายบรรยากาศในการเชียร์บอล ไฮเนเก้นจึงต้องการเปลี่ยนมุมมองของสังคมที่มีต่อแฟนบอลฮาร์ดคอร์ผ่านหนังโฆษณาที่ได้แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่าง เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค (Virgil van Dijk) กัปตันทีมสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และ จิลล์ สก็อตต์ (Jill Scott MBE) อดีตนักฟุตบอลหญิงชาวอังกฤษ ซึ่งทั้งคู่มักจะถูกเอ่ยถึงในเรื่องการส่งเสริมความหลากหลายในวงการฟุตบอล นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่จะทำให้สังคมรู้ว่าจริงๆ แล้ว นิยามการเป็นแฟนบอลฮาร์ดคอร์คืออะไร ติดตามได้ผ่านแพลตฟอร์มหลักของแคมเปญ Real Hardcore Fans

สำหรับในประเทศไทย Heineken Experience ได้ดึงอินไซต์จากหนึ่งในเรื่องราวของแคมเปญ “Cheers To The Real Hardcore Fans” ที่พูดถึงแฟนบอลฮาร์ดคอร์ชาวเอเชียที่เชียร์บอลยุโรปเป็นประจำแม้ช่วงเวลาการแข่งขันมักจะตรงกับช่วงกลางคืนไปจนถึงเช้ามืด จึงเกิดเป็นแคมเปญและกิจกรรมที่จะมาสร้างสีสันรอบดึกให้กับแฟนบอลชาวไทยตลอดช่วงการแข่งขันโค้งสุดท้ายของฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาล 2023/2024 เริ่มด้วยกิจกรรม Heineken Experience UEFA Champions League Road to The Final Match ที่ให้แฟนบอลตัวจริงมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเชียร์บอลสุดเฟรช พบกับเหล่ากูรูฟุตบอลชื่อดังมากมายที่จะมาร่วมเชียร์และวิเคราะห์ทีมฟุตบอลระหว่างการแข่งขันในแมทช์ต่างๆ พร้อมโชว์พิเศษจากศิลปิน อาทิ Wan Thanakrit, Paradox, Instinct, Scrubb, No One Else, Musketeers, Tilly Bird, Rooftop และ Park Melody โดยจัดขึ้นต่อเนื่องจนถึงวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ที่เอาท์เล็ตชั้นนำในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล นครราชสีมา ขอนแก่น เชียงใหม่ ภูเก็ต และ ชลบุรี

นอกจากนี้ แฟนบอลตัวจริงยังมีโอกาสลุ้นรับชุดนอนคอลเลคชันพิเศษที่เปิดตัวในประเทศไทยที่แรกในโลก Heineken Experience Exclusive Pyjamas ไอเท็มน่าสะสมที่จะทำให้ทุกแมทช์ใหญ่ของคุณมันส์กว่าที่เคย เปิดตัวพร้อมกัน 2 แบบ มาในธีมสีเขียวและสีเทา ผลิตแบบจำนวนจำกัดและได้รับจากการร่วมกิจกรรมของ Heineken Experience ในช่วงฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเท่านั้น

 


แชร์ :

You may also like