แค่แชร์ก็ได้ตังค์ CRAZE CLUB แอปฯช้อปปิ้งที่ ขับเคลื่อนด้วยพลัง Word of Mouth

 

- Advertisement -

เมื่อพูดถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ทั้ง E-commerce และ M-commerce  ต้องยอมรับเลยว่าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในการซื้อขายในชีวิตประจำวันไปแล้ว โดยปัจจัยหลักที่ทำให้คนตัดสินใจซื้อของออนไลน์ นอกจากความต้องการและโฆษณาแล้ว  คือ  การโพสรูปสินค้าบนหน้าไทม์ไลน์ของเพื่อนๆ หรือ การส่งข้อความอวดกันส่วนตัว ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สินค้านั้นได้รับความนิยมในการซื้อ เพราะในยุคนี้ WOM (Word of Mouth) ยังคงมีอิทธิพลต่อการรับรู้และการตัดสินใจซื้อสินค้าอย่างมาก

จากแนวคิดดังกล่าวทำให้คุณพล – ชัชพล และคุณภีม – ภีมพล สองพี่น้องแห่งครอบครัวเจียรวนนท์ ได้มองเห็นโอกาสที่จะเปลี่ยนการแชร์ให้กลายเป็นเรื่องสนุก และเป็นเครื่องมือสร้างรายได้ให้กับทุกๆคน ซึ่งทั้งหมดจึงเป็นที่มาของ CRAZE CLUB ถือว่าเป็นหัวใจหลักของแอปช้อปปิ้งออนไลน์ CRAZE ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับสมาชิกโดยเพียงแค่แชร์และแนะนำสินค้า

ไม่ใช่แค่ช้อปปิ้ง แต่สร้างรายได้

วิสัยทัศน์ของ CRAZE CLUB คือเป็นแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนชีวิตผู้ใช้ทุกๆคน โดยการสร้างเทคโนโลยีเพื่อจ่ายผลตอบแทนเป็นเงินสด บวกไปกับการ integrate การแชร์เข้าช่องทางต่างๆ ที่ทุกคนใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น LINE / Facebook / Twitter / YouTube / Messenger / SMS หรือ e-mail ทั้งนี้ สมาชิก CRAZE CLUB สามารถแชร์สินค้าที่ตัวเองชอบอยู่แล้วหรือซื้อเป็นประจำไปให้เพื่อนๆ หรือโลกโซเชียล สามารถเติบโตไปกับสินค้าที่ตัวเองรักและสร้างรายได้ไปในตัว โดยไม่ต้องมีต้นทุนอะไร ใช้เวลาว่างไม่ว่าจะเป็นช่วงบีทีเอสตอนไปทำงาน พักเที่ยงกินข้าว หรือก่อนนอน คุณก็สามารถแชร์สินค้าได้ตลอดเวลา

มากกว่านั้น CRAZE CLUB ยังช่วยให้ลูกค้ากลายเป็นพ่อค้าแม่ค้าได้ทันที  ไม่ต้องควักเงินสต๊อกสินค้า แค่เข้าใจตัวสินค้าและรู้จักวิธีการนำเสนอ ก็สามารถหารายได้แบบไม่จำกัด  สินค้าใน CRAZE มีหลายหมื่นชิ้น หลายร้อยแบรนด์ รับประกันของแท้ 100% ที่คัดสรรมาแล้วและสินค้าที่แชร์มีค่าตอบแทนทั้งหมด ทั้งนี้ CRAZE CLUB สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับ activity ของทุกคนที่ชอบรีวิวสินค้า ชอบ LIVE สดหรือถ่ายรูปคู่สินค้าอยู่แล้ว ด้วย CRAZE CLUB ทุกๆคนจะมีแรงจูงใจให้สร้าง content ที่น่าสนใจ และหาเงินไปในตัวได้

โดยวิธีการแชร์และรับค่าตอบแทนทำได้ง่าย เพียงแค่เข้าไปหน้าสินค้าและกดปุ่มแชร์  หากเป็นสมาชิก CRAZE CLUB จะพบกับค่าแนะนำสินค้าทันที ซึ่งคนทั่วไปจะไม่เห็นระบบนี้  หลังจากนั้นกดปุ่มไอคอนแชร์และเลือกช่องทางโซเชียลที่ต้องการจะแชร์ ทันทีที่เพื่อนได้ซื้อสินค้าที่คุณแชร์ โดยไม่มีการคืนสินค้า จะได้สามารถถอนค่าตอบแทนทันที

สำหรับลูกค้าทั่วไปที่ได้ซื้อและไม่มีการคืนสินค้า จากนั้น 8-10 วันจะได้รับลิงค์พิเศษเชิญชวน จาก CRAZE เพื่อเข้าสู่ระบบ CRAZE CLUB สำหรับการแชร์สินค้าเพื่อหารายได้ ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน และเพื่อให้แอปมีความน่าสนใจมากขึ้น มีผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง จึงสร้างขึ้นมาเป็นรูปแบบ gamification (เหมือนการเล่นเกมท้าทายตัวเองเพื่อเลื่อนระดับ) ซึ่งเพิ่มสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิกทุกๆคนเมื่อมีการแนะนำเพื่อนสำเร็จขึ้นเรื่อยๆ

ถอนง่าย ถอนไว รองรับกว่า 10 ธนาคาร

สำหรับค่าตอบแทนที่ได้จากการแชร์ สามารถตรวจสอบได้ที่ Wallet ของแต่ละคน จำนวนเงินในด้าน Pending คือ ค่าตอบแทนที่เพื่อนของคุณซื้อสินค้าจากลิงก์ของคุณ และหาก 7 วันหลังจากเพื่อนได้รับสินค้าและไม่ทำการคืนสินค้าที่ซื้อ ค่าตอบแทนจะย้ายมาด้าน Available ซึ่งสามารถถอนเงินได้จากหน้า Wallet ทันที เพียงแค่คุณยืนยันตัวตนผ่านขั้นตอนง่ายๆ ในระบบ ด้วยการระบุ เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน และบัญชีธนาคาร เงินจะเข้าบัญชีตามที่ได้ระบุไว้

CRAZE CLUB จึงเป็นแอปใหม่ที่น่าจับตามอง ที่เปลี่ยนพฤติกรรมชอบโพส ชอบแชร์ในโลกออนไลน์ มาเป็นการสร้างรายได้ให้กับตนเองอีกทางนึง  สามารถเป็นสมาชิก CRAZE CLUB ได้ทันทีโดยไม่ต้องเริ่มต้นช้อป

เพียงแค่กดที่ลิงก์นี้  https://crze.shop/NoaWZhnldU  หรือสแกน QR Code นี้เพื่อเข้าสู่ระบบ CRAZE CLUB

จากนั้นเริ่มต้นแชร์ของให้เพื่อนได้เลย ยิ่งแชร์มากยิ่งได้มากนะ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้: www.crazeclub.com