รักกันจริงต้องกล้าสัก! Domino’s Pizza แจกพิซซ่าฟรีปีละ 100 ชิ้นให้คนที่กล้าสักโลโก้แบรนด์ลงบนตัว

คุณอาจต้องคิดแล้วคิดอีกก่อนที่จะตัดสินใจสลักชื่อคนที่คุณรักลงบนร่างกายของคุณ และอาจจะต้องคิดหนักขึ้นเมื่อมันไม่ใช่คนที่คุณรัก แต่เป็น..พิซซ่า

- Advertisement -

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา Domino’s Pizza Russia ได้เสนอเรื่องที่ฟังดูเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ในโซเชียลเน็ตเวิร์ค VKontakte (คล้ายกับเฟซบุ๊กในรัสเซีย) แบรนด์ประกาศว่าจะเสนอ “พิซซ่า 100 ชิ้นต่อปี” ให้กับทุกคนที่สักโลโก้แบรนด์เป็นเวลา 100 ปี หรือก็คือตลอดชีวิต ในแคมเปญ Domino’s Forever

โปรโมชั่นนี้มีกำหนดหมดโปรในปลายเดือนตุลาคม แต่แบรนด์ถูกบังคับให้ต้องเอาโปรนี้ออกในไม่ถึงสัปดาห์หลังจากเปิดตัว เพราะปรากฎว่าจำนวนลูกค้าที่บ้าจี้เล่นด้วยมีเยอะจนน่าตกใจ พวกเขาพร้อมที่จะรับข้อเสนอนี้ และมีคนจำนวนมากที่ยอมสักโลโก้ Domino ลงบนผิวของพวกเขาเพราะโปรโมชั่นดังกล่าว แถมแต่ละแบบยังครีเอทแบบสุด 

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Domino’s Pizza Russia ได้แถลงการณ์แจ้งผลแคมเปญ พร้อมกระตุ้นให้แฟนๆ หยุดการสักตามตัวเพื่อรับโปรได้แล้ว แถลงการณ์ดังกล่าวใจความว่า “เพื่อนรัก ตอนนี้เรามีผู้เข้าร่วมถึง 350 คนแล้ว … ดังนั้นข้อความนี้ขอส่งด่วนไปยังทุกคนที่กำลังนั่งอยู่ที่ร้านสักตอนนี้ เราจะยังคงรับชื่อคุณไว้ในรายชื่อผู้เข้าร่วม จนถึงเที่ยงวันนี้เท่านั้น (4 กันยายน)”

โชคดีที่โปรโมชั่นยังสามารถใช้ได้กับผู้ที่สักโลโก้ Domino มาแล้วก่อนแถลงการณ์ออก แต่สำหรับแฟนๆ ที่ไปสักแล้วไม่ได้เข้ารับโปรทันเวลาที่กำหนดอาจกลายเป็นโฆษณาที่เคลื่อนที่ได้แบบฟรีๆ

อย่างไรก็ตามความถาวรอยู่ยาวของแคมเปญดังกล่าว ทำให้เรานึกถึงแคมเปญล่าสุดของ KFC ซึ่งมอบเงินจำนวน 11,000 เหรียญสหรัฐ แก่พ่อแม่ที่บ้าบิ่นพอที่จะตั้งชื่อลูกน้อยของตนตามชื่อผู้พัน แบรนด์ต่างประเทศเริ่มใช้วิธีแสดงความรักแบบแปลกๆ เพื่อแลกโปรหนักข้อขึ้นทุกที เราคงต้องรอดูว่าใครจะออกมาทำอะไรต่ออีก และในบ้านเราจะมีใครกล้าเล่นอะไรแบบนี้มั้ยนะ?

Source

แปลและเรียบเรียงโดย Prim NM