ห้าง ‘โชว์ ดีซี’ จับมือ ‘CMO’ ผู้นำด้านการสร้างสรรค์งานอีเว้นท์ จัดตั้ง ‘ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป’ เตรียมเปิด “หิมพานต์ อวตาร” การแสดงสุดยิ่งใหญ่อลังการ [PR]

showdc

‘โชว์ ดีซี’ ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์หรูครบวงจรแห่งแรกของไทย ณ ทำเลทองใจกลางย่านพระราม 9 โดย นายชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธาน บริษัท โชว์ดีซี คอร์ป จำกัด ลงนามความร่วมมือทางธุรกิจ กับนายเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน)  ผู้นำด้านการสร้างสรรค์งานอีเว้นท์ ศิลปะสื่อผสม และระบบแสง สี เสียง ที่ครบวงจรใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดตั้งบริษัท ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป จำกัด เพื่อสร้างสรรค์และผลิต “การแสดงหิมพานต์ อวตาร” (ที่จะจัดแสดงบนชั้น 5 ของห้างโชว์ ดีซี)

- Advertisement -

 ปรากฏการณ์แห่งสุดยอดการแสดงตำนานป่าหิมพานต์ ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งพร้อมเปิดให้รับชมพร้อมๆ กับการเปิดห้างโชว์ ดีซี ประมาณเดือนกรกฎาคมนี้ คาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างดียิ่งในการเข้ารับชมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติและไทย

“การแสดงหิมพานต์ฯ” จะเปิดคัดเลือกนักแสดงประจำ ชาย/หญิง อายุ 17–30 ปี ความสูง 150 ซ.ม.ขึ้นไป ระหว่างวันที่ 12–13 มีนาคมนี้ ที่ Bluebox Studio ชั้น 2 โรงละคร M Theatre ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ผู้มีใจรักและมีความสามารถทางศิลปะการแสดงสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  (02) 715 3547-9