มาแล้ว ! โฆษณา Heineken: James Bond ตัวล่าสุด “The Chase”

Heineken-TheChase

ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดของ Heineken ที่อิงกับหนังภาคต่อระดับตำนานของโลก  James Bond Skyfall ดัดแปลงมาเป็นโฆษณาชุด “The Chase” ซึ่งนี่เป็นโฆษณา Global Campaign เรื่องสุดท้ายที่เบียร์ระดับโลกแบรนด์นี้จะร่วมงานกับเอเยนซี่ W+K Amsterdam ก่อนที่จะหันไปนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ด้วยฝีมือสร้างสรรค์ของ Publicis

- Advertisement -

TVC ชุดนี้ เล่าเรื่องพระเอก  James Bond ที่มี Daniel Craig มารับบทนี้ด้วยตัวเอง กำลังถูกไล่ล่าจนจับพลัดจับผลูต้องไปลากเอาสาวน้อยคนหนึ่งเข้ามาเป็น Bond’s Girl ด้วยความไม่ตั้งใจ และระหว่างที่เขากำลังขับเรือหนี ก็พาให้สาวน้อยคนนี้เจอกับสถาการณ์ต่างๆ ซึ่งแต่ละฉากดูแล้วสนุก มีอารมณ์ขัน ตามแบบฉบับเอกลักษณ์ของหนัง Heineken

https://www.youtube.com/watch?v=vuMvhJaWIUg

อย่างที่กล่าวมาแล้วว่านี่คือหนังเรื่องสุดท้ายที่  W+K Amsterdam ซึ่งเคยเป็นเอเยนซี่คู่ใจของ Heineken ก่อนหน้านี้โฆษณาของ  Heineken ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ W+K มาอย่างต่อเนื่อง 5 ปี อาทิเช่น แคมเปญ The Date  หรือ The Final และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจนส่งผลให้ Heineken  ได้รับรางวัล Marketer of the Year 2015 จาก Cannes Lions อย่างไรก็ตาม การเติบโตของ Heineken ในต่างประเทศก็ส่งผลให้แบรนด์ต้องการนำเสนอมุมมองใหม่ๆ จึงเป็นโอกาสของ Publicis