HomePR News40 ปี KFC ประเทศไทย จัดป๊อปอัพสโตร์ KENTUCKY TOWN BANGKOK สามย่านมิตรทาวน์  เปิดตัว ‘แบมแบม’ Friend of KFC ประเทศไทย

40 ปี KFC ประเทศไทย จัดป๊อปอัพสโตร์ KENTUCKY TOWN BANGKOK สามย่านมิตรทาวน์  เปิดตัว ‘แบมแบม’ Friend of KFC ประเทศไทย

แชร์ :

ฉลองครบรอบ 40 ปี KFC ประเทศไทย เอาใจแฟนๆ ด้วย ‘Kentucky Town Bangkok’ ป๊อปอัพสโตร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน พบเมนูพิเศษเฉพาะในงาน สินค้าคอลเลคชันคอลแลปส์ บูธกิจกรรมเอ็กคลูซีฟ  ที่สามย่านมิตรทาวน์ ตั้งแต่วันที่ 9 – 15 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 20.00 น.

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

กิจกรรมเปิดตัวงาน Kentucky Town Bangkok กับ Friend of KFC คนแรกของไทย “แบมแบม กันต์พิมุกต์” ศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย จะมาพบปะแฟนๆ ในกิจกรรม ‘KFC x BamBam Exclusive Moment at Kentucky Town’ ในวันที่ 9 มิถุนายน 2567

โดยมีเซอร์ไพรส์พิเศษที่ได้ร่วมคอลแลปส์กันของ ‘KFC x BamBam Collection’ คอลเลคชั่นสตรีทแวร์สุดลิมิเต็ดที่มีทั้งเสื้อฮู้ดดี้สุดคูล และ Griptok ให้แฟนๆ ได้เก็บสะสม

ในงานนี้ยังมีเมนูพิเศษแบบฉบับ Finger Lickin’ Good ที่ KFC ประเทศไทยทำขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ความอร่อยแบบใหม่ให้กับทุกคน ด้วยเมนูใหม่ ไม่ว่าจะเป็น โดนัท ซิงเกอร์เบอร์เกอร์, โวลคาโน ดังก์วิงซ์, แซ่บบักเก็ต หรือเมนูที่หลายคนคิดถึงอย่าง ดับเบิ้ลดาวน์, หนังไก่แซ่บ, ชิคแอนด์โคน, ไอศกรีมแซ่บออนไอซ์ และอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มใหม่จากเป๊ปซี่ที่มีขายเฉพาะในงานนี้ด้วย

พิเศษกับซอสพริก KFC ในตำนาน รอบนี้ขายแบบเป็นขวดตามคำเรียกร้องและซอสเผ็ด จัดเต็มความเผ็ด  ซอสพริกนอกจากจะซื้อที่งานกันได้แล้ว ยังสั่งผ่านแอปพลิเคชัน KFC THAILAND ได้ด้วย เฉพาะ 390 สาขาที่ร่วมรายการในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น ติดตามรายชื่อสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.kfc.co.th/termsofuse

ครบรอบ 40 ปี KFC ประเทศไทย ไม่ได้มีแค่เมนูเด็ดเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมสำหรับคนคลั่งไก่เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบ KENTUCKY CITIZEN ID สุดเท่ให้ตัวเอง พร้อมออกแบบและสกรีนถุงผ้าของตัวเอง หรือเลือกเพนต์รองเท้าสุดคูล

ส่วนใครสายคอนเทนต์ ก็มีมุมให้ถ่ายคอนเทนต์กินไก่ทอดอร่อยๆ แบบ ASMR, บูธถ่ายรูปเช็คอินแบบเก๋ๆ ในบักเก็ต 360 องศา ให้มาแชะกัน และทำเล็บให้เฉิดฉายกับทีมน้องๆ ช่างทำเล็บของโครงการ Bucket Search ที่ให้โอกาสเด็กที่หลุดออกจากระบบการศึกษาได้มาโชว์ศักยภาพของตัวเองแบบจัดเต็ม น้องๆ ออกแบบลายสุดพิเศษมาเพื่องานนี้เท่านั้นด้วย

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชอบความตื่นเต้นก็มีเกม VR ให้เล่น รอให้เพื่อนๆ ไปจัดเต็มความสนุกสุดฟินตลอดทั้งสัปดาห์

ครั้งนี้ KFC ยังจัดเต็มคอลเลคชันสตรีทแวร์ ฉลองครบรอบ 40 ปี ภายใต้ชื่อคอลเลคชัน ‘KFC Thailand 40th Year Original Collection’ เท่ในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดที่ไม่ได้มีดีแค่ลาย แต่กันซอสเลอะได้ด้วยฟังก์ชันสมาร์ททีเชิ้ตที่ผลิตโดยแบรนด์ GQ ไปจนถึงเสื้อแจ็คเก็ตสีแดงสุดคูลไม่เหมือนใคร, กางเกงไก่ KFC ไอเท็มยอดฮิตของคนไทย, กระเป๋าครอสบอดี้แบบคูลๆ ที่ใช้ได้ทุกที่, หมวกแก๊ปสุดเท่

กันแดด หลบฝน เหมาะกับอากาศเมืองไทย และเซ็ตถุงเท้า 3 ลายเน้นๆ สำหรับคนคลั่งไก่โดยเฉพาะ ทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายจำนวนจำกัดเฉพาะที่งาน Kentucky Town Bangkok ป๊อปอัพสโตร์ สามย่านมิตรทาวน์ เท่านั้น

คุณซูเฮล ลิมบาดะ Market Lead & Chief Marketing Officer KFC ประเทศไทย กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่จะได้ฉลองครบรอบ 40 ปี ของ KFC ประเทศไทย ซึ่งเป็นอีกก้าวที่สำคัญของพวกเรา และถือโอกาสนี้แสดงความขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นทีมงานที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ พันธมิตรทุกท่านและที่สำคัญคือลูกค้าที่เป็นแฟนตัวยงและคอยสนับสนุน KFC มาตลอดระยะเวลา 40 ปี และนี่คือเหตุผลที่เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิด Kentucky Town Bangkok เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือการที่ “แบมแบม” จะมาร่วมงานนี้ด้วยในฐานะ Friend of KFC คนแรกของไทย ทั้งหมดนี้เพื่อตอบแทนความรักที่แฟนๆ ของเรามอบให้กัน เราจึงอยากมอบเมนูสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้แฟน KFC ทุกคนได้มาร่วมสนุกกันในงานนี้”

ร่วมงาน Kentucky Town Bangkok เข้างานฟรี เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน KFC THAILAND และสมัครสมาชิก โดยงานจะมีตั้งแต่วันที่ 9 – 15 มิถุนายน 2567 นี้ ที่ Kentucky Town Bangkok ป๊อปอัพสโตร์ สามย่านมิตรทาวน์ เวลา 10.00 – 20.00 น. โดยในวันที่ 9 มิถุนายน 2567 ประตูงานและเมนูพิเศษจะเริ่มเปิดขายในเวลา 12.00 น. และเริ่มเปิดบูธกิจกรรมในเวลา 12.30 น.

ติดตามพวกเราได้ที่ LINE


แชร์ :

You may also like