Homegamer dating siteUnilever Professional Solutions X KBank เร่งช่วยผู้ประกอบการ SMEs จัดโปรฯแรง ผ่าน Shopee เซฟต้นทุน ฝ่าวิกฤติโควิด

Unilever Professional Solutions X KBank เร่งช่วยผู้ประกอบการ SMEs จัดโปรฯแรง ผ่าน Shopee เซฟต้นทุน ฝ่าวิกฤติโควิด

แชร์ :

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ลากยาวมาตั้งแต่ต้นปี 2563 ส่งผลกระทบหนักต่อภาคธุรกิจโดยเฉพาะ SMEs เพราะนอกจากจะต้องเผชิญมาตรการ Social Distancing จนพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป ยังต้องรับมือกับมาตรการล็อกดาวน์ ที่สั่งปิดกิจการต่างๆ รวมทั้งสั่งห้ามนั่งกินในร้าน ให้ซื้อกลับบ้านหรือสั่งเดลิเวอรี่เท่านั้น ขณะเดียวกันจำนวนนักท่องเที่ยวก็ลดลงเพราะคนเดินทางไม่ได้ ทำให้หลายธุรกิจต้องหยุดชะงักและขาดรายได้ ขณะที่ “ต้นทุน” ของธุรกิจ ทั้งค่าเช่าร้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ สต็อกสินค้า และค่าแรงพนักงาน กลับไม่ได้ลดลงตามไปด้วย

นั่นจึงเป็นที่มาของความร่วมมือระหว่าง “ยูนิลีเวอร์ โปรเฟชชั่นนอล โซลูชั่น” (Unilever Professional Solutions)ธนาคารกสิกรไทย” (KฺBank) และ “ช้อปปี้” (Shopee) ในการนำสินค้าในร้านค้า Unilever Professional Solutions มาจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม พร้อมโปรฯ พิเศษ เพื่อช่วย SMEs เซฟต้นทุนค่าใช้จ่าย มีรายได้ประคองธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปด้วยกันในยามวิกฤตนี้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

Unilever Professional Solutions ช้อปสะดวกแบบไม่ต้องกลัวโควิด

สถานการณ์โควิด-19 ระบาด ทำให้หลายแบรนด์ต้องปรับรูปแบบการขาย เมื่อหน้าร้านถูกล็อกดาวน์ คนออกนอกบ้านน้อยลง

“ออนไลน์” จึงกลายเป็นเครื่องมือสำคัญที่แบรนด์ทั้งหลายหันมาใช้เพื่อให้สินค้าและบริการเข้าถึงลูกค้ามากที่สุด เช่นเดียวกับ “ยูนิลีเวอร์ โปรเฟชชั่นนอล” หนึ่งในธุรกิจ ภายใต้บริษัท Unilever ผู้ผลิต เเละขายสินค้าอุปโภคบริโภครายใหญ่ระดับโลก ที่ปรับรูปแบบการขายมาสู่ช่องทางออนไลน์มากขึ้น ด้วยการเปิดร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ Unilever Professional Solutions บน Shopee เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม และร้านซาลอนที่ต้องการซื้อสินค้าทำความสะอาด เเละวัตถุดิบทำอาหาร เเพ็คใหญ่ ไม่ต้องเสี่ยงเดินทางออกจากบ้าน ได้เลือกซื้อสินค้าอย่างสะดวกสบาย คุ้มค่า คุ้มราคา

ความพิเศษของ Unilever Professional Solutions คือ ร้านค้าออนไลน์สำหรับ SMEs โดยเป็นสินค้าในเครือยูนิลีเวอร์กว่า 12 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ มาให้เลือกเสมือนได้เดินช้อปที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าด้วยตนเอง ตั้งแต่น้ำยาซักผ้าบรีส โอโม น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท น้ำยาล้างจานซันไลต์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิววิม ไปจนถึงวัตถุดิบทำอาหาร และแชมพู พร้อมราคาโปรโมชั่นพิเศษ

 

สินค้าแนะนำจากร้าน Unilever Professional Solutions ใน Shopee

 

บรีส ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ 3.8 ลิตร

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ ขจัดคราบหนัก ละลายน้ำง่าย ไม่ทิ้งผงตกค้าง สูตรดั้งเดิม ขนาดใหญ่สุดคุ้ม เพื่อผู้ประกอบการ

ราคาขาย 259.-

ราคา ต่อ ลิตร/กิโล 68.16.-

ช้อปเลย > https://shopee.co.th/product/329888140/7362822332

 

บรีส ผงซักฟอก สูตรเมติก (4X5กิโลกรัม)

ขจัดคราบหนัก ผ้าขาวเจิดจ้าและสีสันสดใส ใช้ได้มากถึง 266 ครั้ง ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อขจัดคราบหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดใหญ่ สุดคุ้มเพื่อผู้ประกอบการ

ราคาขาย 649.-

ราคา ต่อ ลิตร/กิโล 32.45.-

ช้อปเลย > https://shopee.co.th/product/329888140/4560517495

 

ลักส์ สบู่เหลว บิวตี้ สีชมพู 3.5 ลิตร

มอยส์เจอไรซิ่ง บอดี้ วอช ซอฟท์ ทัช ครีมอาบน้ำสูตรดอกกุหลาบฝรั่งเศสและน้ำมันอัลมอนด์ – รักษาผิวให้นุ่มลื่นและแลดูสุขภาพดี ขนาดใหญ่ สุดคุ้มเพื่อผู้ประกอบการ

ราคาขาย 399.-

ราคา ต่อ ลิตร/กิโล 114.-

ช้อปเลย > https://shopee.co.th/product/329888140/4260176713

 

คนอร์ ผงรสมะนาว 400 กรัม

ผงมะนาวพร้อมใช้ ทำจากมะนาวแป้นแท้ ให้รสชาตเปรี้ยวและกลิ่นหอมของมะนาวธรรมชาติ สามารถใช้ในการปรุงอาหารและเครื่องดื่ม ใช้แทนมะนาวสดได้ 100% ขนาดใหญ่ สุดคุ้มเพื่อผู้ประกอบการ

ราคาขาย 96.-

ราคา ต่อ ลิตร/กิโล 237.50.-

ช้อปเลย > https://shopee.co.th/product/329888140/4460527316

 

โปรโมชั่นดี ๆ ในช่วงนี้ที่ช่วย “ลดค่าใช้จ่าย” ได้ทันที

Unilever Professional Solutions x Kbank x Shopee จัดหนัก ยกขบวนส่วนลดสินค้า ช่วย SMEs ประคองธุรกิจและเพื่อช่วยเหลือ SMEs ให้อยู่รอด ล่าสุด 3 แบรนด์ดัง Unilever Professional Solutions จับมือ Kbank และ Shopee นำสินค้ามาจัดโปรโมชั่นในราคาสุดคุ้ม พร้อมโปรฯ แรงตลอดปี เพื่อช่วย  SMEs ให้เซฟต้นทุน ค่าใช้จ่าย และมีรายได้เพิ่มขึ้น อาทิ เมื่อกดติดตามร้าน รับคูปองส่วนลด 50 บาท และซื้อสินค้ายกแพ็คประหยัดกว่าเดิม พิเศษกว่านั้น! เฉพาะวันที่ 27 สิงหาคม 2564 รับเงินคืน 30% สูงสุด 250.- เฉพาะลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย และยังมีสิทธิรับส่วนลดเพิ่ม 7% เมื่อช้อปครบ 899 บาท ตลอดทั้งปี โดยผู้ประกอบการที่สนใจสามารถใช้บริการ Unilever Professional Solutions ได้ง่ายๆ ที่  https://bit.ly/3DjMgbo

  • คลิกไปที่ Unilever Professional Solutions บน Shopee
  • เลือกสินค้าที่ต้องการได้ตรงใจเหมือนมาช้อปเอง และสามารถทักแชทเพื่อขอใบกำกับภาษีได้ตลอดเวลา
  • เลือกจัดส่งสินค้าถึงบ้าน พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทยเมื่อซื้อสินค้าครบ 499 บาทขึ้นไป และบริการเก็บเงินปลายทาง สบายใจหายห่วง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญดีๆ ที่ช่วยให้ SMEs ได้ทั้งสินค้าที่ต้องการ แถมยังปลอดภัย และประหยัดค่าใช้จ่าย สอดรับกับสถานการณ์ในยุคปัจจุบัน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/unilever_professional_solution


แชร์ :

You may also like