Home PR News ต่อเติมโรงงาน ไม่ต้องปิดสายการผลิต และเรื่องใหญ่อย่างการสร้างฟาร์ม จะควบคุมคุณภาพ กำหนดวันเสร็จอย่างไร CPAC Construction Solution มีคำตอบ [PR]

ต่อเติมโรงงาน ไม่ต้องปิดสายการผลิต และเรื่องใหญ่อย่างการสร้างฟาร์ม จะควบคุมคุณภาพ กำหนดวันเสร็จอย่างไร CPAC Construction Solution มีคำตอบ [PR]

เมื่อธุรกิจเติบโตและต้องการขยายพื้นที่โรงงาน ปัญหาใหญ่ของเจ้าของธุรกิจที่ต้องพบเจอคือ อยากขยายหรือปรับปรุงพื้นที่แต่ไม่ต้องการหยุดสายการผลิต อีกทั้งการหาผู้รับเหมาที่มีฝีมือ น่าเชื่อถือและไว้ใจได้นั้นค่อนข้างยาก รวมไปถึงการต่อเติมหรือปรับปรุง ขยายพื้นที่ในแต่ละครั้งก็ไม่สามารถกำหนดวันที่แล้วเสร็จได้ ทำให้เกิดต้นทุนในการหยุดสายการผลิต หรือ หากต้องเร่งให้แล้วเสร็จตามกำหนด ก็จะทำให้คุณภาพของงานลดลง นั่นหมายถึงความเสี่ยงที่จะสูญเม็ดเงินมหาศาล สุดท้ายทำให้หยุดแนวคิดการต่อเติมขยายโรงงานลง ซึ่งก็จะทำให้เจ้าของธุรกิจหลาย ๆ รายเสียโอกาส

หากเจ้าของธุรกิจกำลังคิดวางแผนที่จะต่อเติมขยายพื้นที่โรงงานแล้วเกิดข้อกังวลสิ่งเหล่านี้อยู่ CPAC Construction Solution ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยมืออาชีพที่ช่วยจัดการปัญหาให้คลายลง จากการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของธุรกิจอย่างสูงสุด

จะสร้างใหม่ ขยายพื้นที่ หรือ ต่อเติมก็ครบจบในที่เดียว

CPAC Construction Solution ได้พัฒนาบริการที่เกี่ยวกับงานก่อสร้างที่ตอบโจทย์ตั้งแต่งานสร้างใหม่ ขยายพื้นที่ หรือ จะต่อเติม เปลี่ยนแปลง ปรับปรุง ซ่อมแซม ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างขนาดเล็กไปจนถึงโครงสร้างขนาดใหญ่ รวมไปถึงงานอาคารโรงงาน มากกว่า 10 โซลูชั่น ที่สามารถช่วยได้ตั้งแต่การสร้างโรงงานใหม่ขึ้นมาทั้งหมด หรือจะแก้ไขต่อเติมก็สามารถทำได้ ด้วยโซลูชั่นที่ช่วยตอบโจทย์ได้ครบจบอย่าง Factory Solution

Factory Solution โซลูชั่นที่ให้คำปรึกษางานก่อสร้างโรงงานแบบครบวงจร ตั้งแต่การศึกษาความเป็นไปได้ วางแผนโครงการและงานออกแบบ ด้วยระบบการทำงานมาตรฐาน Smart BIM & Project เทคโนโลยีทันสมัยที่ช่วยสร้างความแม่นยำในการออกแบบ และ ควบคุมคุณภาพในงานก่อสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลดการแก้ไขงานระหว่างการก่อสร้าง ไม่ให้เสียเวลางานล่าช้า และอาจก่อให้เกิดงบประมาณที่บานปลาย เหมาะกับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองการเติบโต และต้องการที่จะเริ่มสายการผลิตแต่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการสร้างโรงงาน เรียกว่าเริ่มจากศูนย์จนสามารถสร้างโรงงานเสร็จสมบูรณ์ได้ตามความต้องการ

โรงงานเติบโต ต้องเพิ่มพื้นที่เก็บของเลือกใช้ CPAC Floor Solution- Industrial Floor

หลายธุรกิจที่โกดังสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เรียกได้ว่าเป็นคลังขุมทรัพย์ที่สร้างรายได้ให้มหาศาลให้กับธุรกิจ ถ้าคิดจะต่อเติมทั้งทีคงต้องเลือกพื้นคอนกรีตที่มีคุณภาพและทนทานต่อการรับน้ำหนักได้ดีเป็นอันดับแรก

CPAC Floor Solution- Industrial Floor คือบริการคอนกรีตขัดมันครบวงจร ที่ไม่ได้มีดีแค่ตัวคอนกรีต แต่มาพร้อมบริการดูแลการทำงานทุกขั้นตอนโดยทีมงานมืออาชีพทำให้คุณจะได้พื้นคอนกรีตขัดมันที่ทนทานต่อการขีดข่วน ผิวเรียบมันเงา ไม่หลุดหล่อน ป้องกันคราบฝังลึก ทำความสะอาดงาน อายุการใช้งานยาวนานไม่ต้องซ่อมแซมบ่อย เรียกได้ว่าลงทุนครั้งเดียวคุ้มค่าและสามารถสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณในระยะยาวได้อย่างแน่นอน

ไม่ใช่แค่โรงงาน แต่ “ฟาร์ม” CPAC Construction Solution ก็มีโซลูชั่นให้!

ทำฟาร์ม 2020 หมดยุคการก่อสร้างฟาร์มที่ใช้เวลานานแบบไร้กำหนด ระบบจัดการฟาร์มที่ยุ่งเหยิงกันแล้ว ให้ Farm Solution โซลูชั่นจาก CPAC Floor Solution ช่วยให้การสร้างฟาร์มของคุณเป็นการสร้างที่มีประสิทธิภาพ เสร็จงานตามกำหนดกันดีกว่า

Farm Solution โซลูชั่นที่เหมาะสำหรับฟาร์มเลี้ยงสัตว์เพื่อบริโภค เริ่มตั้งแต่การวางระบบ ออกแบบ ก่อสร้าง และซ่อมแซมโรงเรือนฟาร์มเลี้ยงสัตว์เพื่อบริโภค รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการก่อสร้างโรงเรือนปศุสัตว์ที่มีมาตรฐาน ช่วยเพิ่มความแม่นยำอย่างมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยี BIM ช่วยในการออกแบบให้เห็นภาพชัดเจนขึ้นก่อนการก่อสร้างจริง ทั้งยังมีการทำงานที่รวดเร็วก่อสร้างเสร็จไวทันใช้งาน

Farm Solution ให้บริการตั้งแต่เริ่มต้นออกแบบที่จะทำให้คุณได้เห็นภาพเดียวกันกับวิศวกรและสถาปนิกที่สุดก่อนสร้าง ด้วย BIM (Building Information Modeling) ตัวช่วยที่จะทำให้การออกแบบแก้ไขก่อนทำจริงเป็นเรื่องง่ายและตรงใจเจ้าของฟาร์มที่สุด

ในขั้นตอนก่อสร้างก็ยังมี Smart Construction Farm ที่พร้อมจะมอบนวัตกรรมโครงสร้างเสาคานคอนกรีตสำเร็จรูป ที่ติดตั้งง่าย รวดเร็ว แข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนานลดโอกาสในการเสียค่าใช้จ่ายซ่อมแซมในระยะยาวได้เป็นอย่างดี

อีกสิ่งสำคัญที่สุดของการสร้างฟาร์มที่สมบูรณ์ คือเรื่องของระบบพลังงาน ซึ่ง Farm Solution มี Biogas System ระบบพลังงานหมุนเวียนจากมูลสุกร ที่ช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงสุกรได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถช่วยเจ้าของฟาร์มคืนทุนได้ในระยะเวลาสั้น และสามารถนำพลังงานเหล่านี้ไปใช้ในการผลิตกระแสไฟฟ้าได้อีกด้วย

จะเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นการสร้างโรงงานใหม่ ต่อเติม หรือขยายพื้นที่โรงงาน โกดัง ไปจนถึงการสร้างฟาร์ม CPAC Construction Solution ก็สามารถตอบโจทย์คลายหลายข้อกังวลให้เจ้าของธุรกิจดำเนินงานต่อได้อย่างหมดห่วง อีกทั้งยังให้บริการได้อย่างมืออาชีพครบทุกความต้องการอีกด้วย

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CPAC Contact Center โทร. 0-2555-5555 หรือ ดูรายละเอียด https://web.cpac.co.th

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม