เนเชอรัลเบฟ จัดโครงการ “P80 ร่วมสู้ภัย COVID-19” มอบนวัตกรรม P80 Natural Essence สมุนไพรสกัดจากลำไย 100% เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันเชื้อไวรัส ให้แก่โรงพยาบาลและสถาบันบำราศนราดูร [PR]

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ (ที่สี่จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย น้อง แอลลี่ อชิรญา นิติพน (ที่สามจากซ้าย) และนายอำนาจ กิตติกรัยฤทธิ์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด เข้ามอบนวัตกรรม P80 Natural Essence สมุนไพรสกัดจากลำไย 100% ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันไวรัส มูลค่ารวม 20 ล้านบาท เพื่อส่งต่อไปยังบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทหาร ตำรวจ ผู้ป่วยจากการติดเชื้อ COVID-19 และประชาชนทั่วไป ที่อยู่ในโรงพยาบาลต่างๆ และสถาบันบำราศนราดูร เพื่อให้ทุกคนมีกำลังใจที่ดีและมีสุขภาพที่แข็งแรง โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ณ ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเร็วๆ นี้

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ P80 กล่าวว่า “รู้สึกห่วงใยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยไทยพ้นภัยครั้งนี้ ผ่านโครงการ “P80 ร่วมสู้ภัย  COVID-19” โดยมอบนวัตกรรม P80 Natural Essence  (สมุนไพรสกัดจากลำไย 100%)  ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันไวรัส มูลค่ารวม 20 ล้านบาท ให้แก่โรงพยาบาลต่างๆ และสถาบันบำราศนราดูร เพื่อส่งต่อไปยัง แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทหาร ตำรวจ รวมถึงผู้ป่วยจากการติดเชื้อ COVID-19 และประชาชนทั่วไป เพื่อให้ทุกคนมีกำลังใจที่ดี มีสุขภาพที่แข็งแรงและผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันในเร็ววัน

ผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence ( สมุนไพรสกัดจากลำไย 100%)  เป็นนวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติ 100% ที่ผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) GMP, HACCP, ISO 9001: 2015 และ Halal และได้รับรางวัลนวัตกรรมระดับโลก International Innovation Awards ด้านผลิตภัณฑ์ ปี 2018

- Advertisement -

ผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence ( สมุนไพรสกัดจากลำไย 100%)  มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีกรดแกลลิก (Gallic acid)  กรดเอลลาจิก (Ellagic acid)และวิตามินซีสูง อันเป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งทางสถาบัน ADSI (Austria Drug Screening Institute)  ให้ความเห็นว่าสามารถช่วยส้างภูมิคุ้มกันป้องกันเชื้อไวรัส และอาจจะรวมถึงเชื้อไวรัส COVID-19 นอกจากนี้ ยังมีคุณประโยชน์ที่สามารถช่วยให้หลับลึก ฟื้นฟูเซลล์ร่างกายจากภายในสู่ภายนอก เพิ่มคุณภาพการนอนหลับให้ดีขึ้น ปรับสมดุลร่างกาย และช่วยควบคุมความดันอีกด้วย  ปัจจุบันมีขนาด100 มล.และ 260 มล. วางจำหน่ายแล้วที่ Big C, Tesco Lotus, Food Land, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Tops Super Market , Villa Market, Boots, Save Drug, Watson, ตำรับไทย  ร้านขายยา และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02 2153954