“บอย-ถกลเกียรติ” ย้ำ โอกาสสุดท้าย “THE LION KING” เปิดแสดงถึง 10 พ.ย.นี้เท่านั้น!! [PR]

กลายเป็น “ทอลค์ ออฟ เดอะ ทาวน์” ไปแล้ว สำหรับกระแสชื่นชมที่มีต่อมิวสิคัลระดับโลก อย่าง “เดอะ ไลออน คิง” ที่บีอีซี-เทโร ร่วมกับ ซีเนริโอ ตั้งใจนำเข้ามาให้ชาวไทยได้ชมเป็น ครั้งแรกในเมืองไทย ล่าสุด คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ เลยออกมาย้ำกับแฟนๆ ให้รีบมาพิสูจน์ความตื่นตาตื่นใจด้วยตัวเอง เพราะจะเปิดการแสดงถึง วันที่ 10 พ.ย.นี้ เท่านั้น!!

- Advertisement -

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ได้มาชม “เดอะ ไลออน คิง” ทุกคนจริงๆ ครับ ที่ช่วยเป็นกระบอกเสียง มาชมแล้วต่างก็ชื่นชอบ แล้วยังช่วยกันบอกต่อ จนมีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ หลายๆ คนพูดว่า “เดอะ ไลออน คิง” เป็นมิวสิคัลระดับโลกที่สุดยอด ที่มีบทเพลงไพเราะ รวมไปถึงนักแสดงเสียงดีมากๆ และที่สำคัญเป็นละครเวทีสำหรับครอบครัว ที่ช่วยสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ ได้อย่างดี ซึ่งผมอยากจะบอกว่า อย่าเชื่อคำชมเหล่านั้นทั้งหมดครับ ถ้าคุณยังไม่ได้มาชมด้วยตัวเอง เพราะแค่คำพูดที่คุณได้ยินนั้น ยังไม่สามารถให้ความรู้สึกที่เกิดขึ้นจริงๆ นอกจากคุณได้มาชมด้วยตัวเองเท่านั้น ผมการันตีได้เลยว่าความตื่นเต้น หรือความรู้สึกเซอร์ไพรส์ไปกับทุกฉากในละครเวทีเรื่องนี้ยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคของโชว์ ฉาก แสง สี เสียง จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุดท้าย ผมจึงอยากจะบอกกับทุกคนว่า “เดอะ ไลออน คิง” บินมาเปิดการแสดงให้คุณได้ชมที่เมืองไทยแล้ว อย่ามัวลังเลเลยครับ เพราะนอกจากคุณจะไม่ต้องเสียเวลาบินไปเมืองนอกแล้ว ผมยังการันตีว่าราคาบัตรที่เมืองไทย ก็ถูกกว่าเมืองนอกแน่นอนครับ

แถมตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดอีกมากมายให้คุณได้เลือกใช้ ย้ำอีกครั้งนะครับว่า “เดอะ ไลออน คิง” เป็นละครเวทีที่คนไทยต้องดูซักครั้งในชีวิตจริงๆ และที่สำคัญ จะเปิดการแสดงถึงวันที่ 10 พ.ย.นี้ เท่านั้น !! เรียกว่าเป็นโอกาสสุดท้ายที่ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ”

โอกาสสุดท้าย “เดอะ ไลออน คิง” เปิดแสดงถึงวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น!! ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์” จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียด หรือโปรโมชั่นเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838