Home PR News “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ประกาศเดินหน้าเต็มแม็กซ์ จัดเต็มความสนุกรูปแบบ “คอนเสิร์ตโชว์” กับสโลแกน “มีมากกว่าละครเวที” [PR]

“เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ประกาศเดินหน้าเต็มแม็กซ์ จัดเต็มความสนุกรูปแบบ “คอนเสิร์ตโชว์” กับสโลแกน “มีมากกว่าละครเวที” [PR]

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา (Covid-19) ส่งผลให้ธุรกิจหลายภาคส่วนต้องเปลี่ยนทิศทางการทำงานมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับบริษัท ซิเนริโอ ที่เล็งเห็นถึงโอกาสอันดี ในการรองรับผู้ชมที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีจุดแข็งในด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์ อาทิเช่น ผลิตละคร, รายการ, ละครเวที ฯลฯ รวมทั้งศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงานและความพร้อมในด้านโปรดักชั่น แสง สี เสียง รวมไปถึงสถานที่อย่าง โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”

ซึ่ง ซีเนริโอ ภายใต้การนำทัพโดย คุณเอ็ดดี้-จิณณวัตร สิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบความสุขให้แฟนๆอย่างจัดเต็ม ครบถ้วนในทุกๆด้านเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมอบความสุข ความสนุก ให้กับแฟนๆซีเนริโอ และเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ด้วยการนำเอาคอนเสิร์ตมาโชว์เปิดโรงละคร หลังจากผ่านวิกฤตไวรัสโคโรนา (Covid-19) ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้ ซีเนริโอ ได้ต่อยอดความสำเร็จของรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” รายการออนไลน์สุดฮอตที่มีพิธีกรตัวแม่อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาสร้างความสนุกสนาน ภายใต้คอนเซ็ปต์รายการ กิน ทอล์ก ร้องเพลง และจะมาสร้างความสนุกสุดฮากันต่อในคอนเสิร์ต “เจ๊คิ้มกินรอบวง ON STAGE” ที่ขนเอาเหล่าแขกรับเชิญพิเศษมากมาย มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆได้ชมกันแบบสดๆ เร็วๆนี้

โดยยังคงคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักสำคัญ และรักษามาตรฐานป้องกันอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของท่านผู้ชม โดยมีจุดตรวจวัดอุณหภูมิเพื่อคัดกรอง การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน และด้านความสะอาด มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกรอบการแสดง และจุดต่างๆภายในโรงละคร รวมไปถึงการจัดวางผังที่นั่งชมให้เว้นระยะห่างตามมาตรการของรัฐ อีกทั้งพนักงานของ ซีเนริโอ และ รัชดาลัยทุกคนผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสมากกว่า 80%

ซึ่ง ซีเนริโอ ยึดมั่นที่จะปฏิบัติมาตรการดังกล่าว ให้เป็นมาตรฐานในทุกๆครั้งเพื่อสร้างความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับแฟนๆ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ซีเนริโอจึงขอประกาศถึงความพร้อมที่จะผลิตคอนเทนต์ดีๆ หรือคอนเสิร์ตต่างๆอีกมากมายที่จะมอบประสบการณ์ความสนุกมากกว่าละครเวที ไม่ว่าจะเป็นศิลปินไทยหรือต่างประเทศ หรือศิลปินที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าลูกค้า, เอเจนซี่ต่างๆ ก็สามารถหาชมได้ที่นี่และยังรองรับความต้องการของผู้ชมที่หลากหลาย หากท่านใดสนใจพื้นที่ โรงละคร หรืองานด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทางซีเนริโอสามารถทำงานตามโจทย์ของลูกค้าให้ออกมาถูกใจได้อย่างแน่นอนและหวังเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีโอกาสอันดี “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จะเปิดม่านการแสดงละครเวทีสุดยิ่งใหญ่ ให้ผู้ชมที่รอคอยหายคิดถึงอีกครั้งแน่นอน

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม