ไอเดียสุดกวนจากแสงโสม กลางวันห้ามขายแอลกอฮอล์ ขอขายเสื้อถูก…ส่วนกลางคืนเวลาของคนดื่ม ขอขายเสื้อแพง [PR]

สะเทือนวงการแฟชั่นและวงการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในแคมเปญเดียว เมื่อแสงโสม ช็อคคนทั้งไทม์ไลน์ด้วยการปล่อยคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า ‘AM/PM’ Collection

- Advertisement -

ผ่านภาพ Fashion Set ที่โชว์ให้เห็นราคาที่น่าตกใจ กลางวันตัวหลักร้อย แต่กลางคืนตัวหลักแสนถึงล้าน! เพราะมีไอเดียตั้งราคาที่ล้อกับช่วงเวลาขายเหล้าตามกฏหมายของไทย

อย่างที่ทราบดีว่าในไทยมีกฏหมายจำกัดการขายเหล้าเป็นช่วงเวลา ทำให้บางช่วงในเวลากลางวันแสงโสมขายเหล้าไม่ได้ จึงเกิดเป็นไอเดียของ SangSom ‘AM/PM’ Collection “เมื่อกลางวันห้ามขายเหล้า งั้นแสงโสมขายเสื้อ” แล้วใช้การตั้งราคาที่เอื้อให้อยากซื้อตอนกลางวันเท่านั้น

ตอนกลางวันที่ห้ามขายเหล้า แฟชั่นไอเท่มเริ่มต้นราคาเพียง 390 บาท แต่ในกลางคืนที่ขายเหล้าได้ จะขายแพงขึ้น 1,000 เท่า (ประมาณ 390,000 – 1,290,000 บาท) เพราะอยากให้ออกไปดื่มแสงโสมมากกว่ามาซื้อเสื้อ

นอกจากไอเดียจะสนุกซุกซนตามสไตล์แสงโสมแล้ว ด้านดีไซน์ยังสวยงาม ทันสมัย น่าสวมใส่เพราะได้ ‘คุณยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล’ illustrator ที่เคยออกแบบลวดลายให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Gucci มาลงมือออกแบบทั้งลวดลายและรูปแบบของเสื้อผ้า ที่เน้นความสตรีทแฟชั่น แต่ยังดูสบายๆ เฮฮา เหมาะกับความเป็นแสงโสม ถือว่าเป็นความกล้าหาญของแบรนด์ไทย ที่ไม่เคยมีใครกล้าเล่นกับกฏหมายมาก่อน

ก็คือต้องรอดูกันต่อไปว่า SangSom ‘AM/PM’ Collection จะมีคนบ้าจี้ซื้อราคากลางคืนหรือไม่ เห็นว่าจะประกาศวันพรีออเดอร์อย่างเป็นทางการ วันที่ 29 สิงหาคมนี้ ไปติดตามต่อที่ Facebook: SangSom Experience