โค้งสุดท้ายปลายปี Smeg ดันตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ส่งแคมเปญเด็ด Smeg Love You More โอกาสไหนก็มอบให้กันได้

ทุกวันนี้ นอกจากความครบครันในการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้า อีกสิ่งที่ผู้ผลิตมักใส่เข้าไปคือ ดีไซน์ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและรสนิยมของผู้ใช้ สำหรับ Smeg (สเมก) นับเป็นเครื่องครัวชั้นนำจากอิตาลีที่ยึดหลัก Technology with Style เป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบ ทำให้ Smeg ไม่ใช่แค่เครื่องครัว แต่เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านที่ตอบโจทย์คนรักการทำอาหารยุคใหม่

- Advertisement -

ด้วยจุดแข็งอันเป็นเอกลักษณ์ กับการออกแบบที่เรียบหรู ฟังก์ชันครบ และความยูนีค โดยสตูดิโอออกแบบของ SMEG ได้เคยร่วมงานกับ สถาปนิก ดีไซเนอร์ระดับโลก เช่น Renzo Paino,  Marc Newson, Guido Canali และล่าสุด ทาง Smeg ได้ทำ brand collaboration ร่วมกับ Dolce & Gabbana แฟชั่นดีไซเนอร์ระดับ Icon เพื่อสร้างสรรค์ ผลงาน Sicillian is my life series สำหรับสินค้ากลุ่ม Small Appliance

สำหรับในประเทศไทย บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการมากว่า 27 ปี ทำตลาดผ่านกลยุทธ์ Brand Engagement ในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ด้วยการเปิด Smeg Iconic Space บริเวณเชิงบันไดรถไฟฟ้า BTS พระโขนง ให้ลูกค้าได้ทดลองใช้จริงก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมกันนี้ ยังมีกิจกรรม SMEG Cooking Class ให้ลูกค้าและบุคคลทั่วไปได้ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้การทำเบเกอรี่ เพื่อสร้าง Brand Experience ให้มากขึ้น

ล่าสุด Smeg เอาใจคนรักการทำอาหารด้วยการส่งแคมเปญ Smeg Love You More ยิ่งรักยิ่งให้” เพราะนอกจากจะได้เลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ถูกใจแล้ว ยังได้รับของแถมเพิ่มไปอีก กับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้า Smeg ครบตามมูลค่าที่กำหนด ดังนี้

55,000 บาท – แถมฟรี! กาต้มน้ำ รุ่น KLF01 ยกเว้นสีโครเมี่ยม (KLF01SSEU)

65,000 บาท – แถมฟรี! เครื่องคั้นน้ำส้ม รุ่น CJF01

85,000 บาท – แถมฟรี! เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น BLF01

120,000 บาท – แถมฟรี! เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ รุ่น ECF01

150,000 บาท – แถมฟรี! เครื่องผสมอาหาร รุ่น SMF01

450,000 บาท – แถมฟรี! ตู้เย็น smeg รุ่น FAB28RUJ1

พร้อมกันนี้ Smeg ยังตอกย้ำความรัก ยิ่งรักยิ่งอยากให้… ผ่านโฆษณาน่ารักๆ ที่นอกจากจะตอบโจทย์คนรักการทำอาหารแล้ว ยังกลายเป็นของขวัญสุดพิเศษเพื่อคนพิเศษได้ตลอดทุกโอกาสและรวมไปถึงส่งท้ายปีที่ใกล้ถึงแล้ว

นอกจากนี้ ยังสามารถเป็นเจ้าของ Smeg รุ่น SF6400TVX เตาอบไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์การทำอาหารด้วย 8 โปรแกรมปรุงอาหาร ช่วยให้สามารถปรุงอาหารและเบเกอรี่ได้อย่างครบครัน ได้แก่ โปรแกรมอบมาตรฐาน โปรแกรมอบล่าง โปรแกรมปรุงอาหารด้วยพัดลมร้อนเทอร์โบ โปรแกรมอบประหยัด โปรแกรมอบมาตรฐานพร้อมพัดลม โปรแกรมย่างและพัดลม และโปรแกรมปรุงอาหารด้วยพัดลมร้อน

มาพร้อม ประตูกระจก 3 ชั้น กันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ใหญ่จุใจด้วยความจุขนาด 70 ลิตร ชั้นวางถึง 5 ชั้น ทำความสะอาดง่ายด้วย โปรแกรม Vapor Clean และหน้าจอแสดงผล Touch Control ตั้งเวลาง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ในราคาพิเศษ เพียง 24,900 บาท (จากปกติ 40,000) จำนวนจำกัด 500 เครื่องเท่านั้น

นอกจากราคาจะโดนใจแล้ว Smeg ยังส่งอีกหนึ่งคลิปวิดีโอ ตอกย้ำความน่าหลงใหลของเจ้าเตาอบไฟฟ้า ที่จะมาทำให้การทำอาหาร กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ยิ่งซื้อให้คนที่เรารัก ก็ยิ่งได้รับความรัก และสิ่งดีๆ กลับมาจนน่าอิจฉา เพราะถ้าคุณซื้อให้แฟนคุณจะมีเวลาแฮปปี้กับแก๊งค์มาขึ้น  เรียกได้ว่า “ยิ่งรักยิ่งให้” ยิ่งให้ยิ่งได้

และยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาสุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ เตาแก๊ส 3 หัว, เครื่องดูดควันชนิดติดผนัง, อ่างล้างจาน และเตาอินดักชั่น ขนาด 60 ซม. ที่จะมาทำให้การแต่งบ้านสนุกสนานยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องครัวที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและดีไซน์ สามารถเลือกชมสินค้าของ Smeg ได้ทุกจุดจำหน่าย หรือ Smeg Iconic Space บริเวณเชิงบันไดรถไฟฟ้า BTS พระโขนง  ทางออก 1 พร้อมโปรโมชั่นโดนๆ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่: http://smeg.co.th/landingpage.php Facebook: https://www.facebook.com/smegthai/