โค้งสุดท้ายปลายปี Smeg ดันตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ส่งแคมเปญเด็ด Smeg Love You More โอกาสไหนก็มอบให้กันได้

ทุกวันนี้ นอกจากความครบครันในการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้า อีกสิ่งที่ผู้ผลิตมักใส่เข้าไปคือ ดีไซน์ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและรสนิยมของผู้ใช้ สำหรับ Smeg (สเมก) นับเป็นเครื่องครัวชั้นนำจากอิตาลีที่ยึดหลัก Technology with Style เป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบ ทำให้ Smeg ไม่ใช่แค่เครื่องครัว แต่เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านที่ตอบโจทย์คนรักการทำอาหารยุคใหม่

ด้วยจุดแข็งอันเป็นเอกลักษณ์ กับการออกแบบที่เรียบหรู ฟังก์ชันครบ และความยูนีค โดยสตูดิโอออกแบบของ SMEG ได้เคยร่วมงานกับ สถาปนิก ดีไซเนอร์ระดับโลก เช่น Renzo Paino,  Marc Newson, Guido Canali และล่าสุด ทาง Smeg ได้ทำ brand collaboration ร่วมกับ Dolce & Gabbana แฟชั่นดีไซเนอร์ระดับ Icon เพื่อสร้างสรรค์ ผลงาน Sicillian is my life series สำหรับสินค้ากลุ่ม Small Appliance

- Advertisement -

สำหรับในประเทศไทย บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการมากว่า 27 ปี ทำตลาดผ่านกลยุทธ์ Brand Engagement ในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ด้วยการเปิด Smeg Iconic Space บริเวณเชิงบันไดรถไฟฟ้า BTS พระโขนง ให้ลูกค้าได้ทดลองใช้จริงก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมกันนี้ ยังมีกิจกรรม SMEG Cooking Class ให้ลูกค้าและบุคคลทั่วไปได้ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้การทำเบเกอรี่ เพื่อสร้าง Brand Experience ให้มากขึ้น

ล่าสุด Smeg เอาใจคนรักการทำอาหารด้วยการส่งแคมเปญ Smeg Love You More ยิ่งรักยิ่งให้” เพราะนอกจากจะได้เลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ถูกใจแล้ว ยังได้รับของแถมเพิ่มไปอีก กับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้า Smeg ครบตามมูลค่าที่กำหนด ดังนี้

55,000 บาท – แถมฟรี! กาต้มน้ำ รุ่น KLF01 ยกเว้นสีโครเมี่ยม (KLF01SSEU)

65,000 บาท – แถมฟรี! เครื่องคั้นน้ำส้ม รุ่น CJF01

85,000 บาท – แถมฟรี! เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น BLF01

120,000 บาท – แถมฟรี! เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ รุ่น ECF01

150,000 บาท – แถมฟรี! เครื่องผสมอาหาร รุ่น SMF01

450,000 บาท – แถมฟรี! ตู้เย็น smeg รุ่น FAB28RUJ1

พร้อมกันนี้ Smeg ยังตอกย้ำความรัก ยิ่งรักยิ่งอยากให้… ผ่านโฆษณาน่ารักๆ ที่นอกจากจะตอบโจทย์คนรักการทำอาหารแล้ว ยังกลายเป็นของขวัญสุดพิเศษเพื่อคนพิเศษได้ตลอดทุกโอกาสและรวมไปถึงส่งท้ายปีที่ใกล้ถึงแล้ว

นอกจากนี้ ยังสามารถเป็นเจ้าของ Smeg รุ่น SF6400TVX เตาอบไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์การทำอาหารด้วย 8 โปรแกรมปรุงอาหาร ช่วยให้สามารถปรุงอาหารและเบเกอรี่ได้อย่างครบครัน ได้แก่ โปรแกรมอบมาตรฐาน โปรแกรมอบล่าง โปรแกรมปรุงอาหารด้วยพัดลมร้อนเทอร์โบ โปรแกรมอบประหยัด โปรแกรมอบมาตรฐานพร้อมพัดลม โปรแกรมย่างและพัดลม และโปรแกรมปรุงอาหารด้วยพัดลมร้อน

มาพร้อม ประตูกระจก 3 ชั้น กันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ใหญ่จุใจด้วยความจุขนาด 70 ลิตร ชั้นวางถึง 5 ชั้น ทำความสะอาดง่ายด้วย โปรแกรม Vapor Clean และหน้าจอแสดงผล Touch Control ตั้งเวลาง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ในราคาพิเศษ เพียง 24,900 บาท (จากปกติ 40,000) จำนวนจำกัด 500 เครื่องเท่านั้น

นอกจากราคาจะโดนใจแล้ว Smeg ยังส่งอีกหนึ่งคลิปวิดีโอ ตอกย้ำความน่าหลงใหลของเจ้าเตาอบไฟฟ้า ที่จะมาทำให้การทำอาหาร กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ยิ่งซื้อให้คนที่เรารัก ก็ยิ่งได้รับความรัก และสิ่งดีๆ กลับมาจนน่าอิจฉา เพราะถ้าคุณซื้อให้แฟนคุณจะมีเวลาแฮปปี้กับแก๊งค์มาขึ้น  เรียกได้ว่า “ยิ่งรักยิ่งให้” ยิ่งให้ยิ่งได้

และยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาสุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ เตาแก๊ส 3 หัว, เครื่องดูดควันชนิดติดผนัง, อ่างล้างจาน และเตาอินดักชั่น ขนาด 60 ซม. ที่จะมาทำให้การแต่งบ้านสนุกสนานยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องครัวที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและดีไซน์ สามารถเลือกชมสินค้าของ Smeg ได้ทุกจุดจำหน่าย หรือ Smeg Iconic Space บริเวณเชิงบันไดรถไฟฟ้า BTS พระโขนง  ทางออก 1 พร้อมโปรโมชั่นโดนๆ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่: http://smeg.co.th/landingpage.php Facebook: https://www.facebook.com/smegthai/