พรเกษมคลินิก รีแบรนด์ครั้งใหญ่รอบ 30 ปี  ชวนสาวไทยสวยสวนกระแสความงาม แบบไม่ซ้ำรอยใคร [PR]

พรเกษมคลินิก คลินิกรักษาผิวหน้าและดูแลความสวยของผิวพรรณ  รุกตลาดตอบโจทย์คนรักผิวยุคใหม่ ชูกลยุทธ์สวนกระแสความงาม ไม่ต้องสวยแบบพิมพ์นิยม ในแคมเปญ “สวยไม่ซ้ำรอยใคร” ด้วยภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดนำเสนอความเชื่อว่า “ทุกคนสวยในแบบของตัวเองได้ ไม่ต้องไปสวยซ้ำรอยใคร”  ตอกย้ำความน่าเชื่อถือการเป็นศูนย์รวมแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังเพื่อความงามมากที่สุดตลอดกว่า  30 ปี

- Advertisement -

นพ.สุรเชิด ต่างวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรเกษมคลินิก เปิดเผยว่า ปีนี้พรเกษมคลินิก มุ่งรีแบรนดิ้งภาพลักษณ์ใหม่ให้แตกต่างและโดดเด่น พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้ายิ่งขึ้น โดยออกแบบคลินิกภายใต้แนวคิดใหม่ “บ้านของคุณหมอ” มอบความรู้สึกอบอุ่น สบายๆ เหมือนอยู่ที่บ้าน มีห้อง ME Room ห้องส่วนตัวสำหรับรับคำปรึกษาพร้อมการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ พร้อมกำหนดมาตรฐานการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทั้งด้านการรักษาและการบริการอย่างสูงสุดถึง 100%  โดยปัจจุบันให้บริการคลินิกโฉมใหม่นี้ ใน 3 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์ เซ็นทรัลพระราม 3 และ เดอะมอลล์ โคราช และจะทยอยปรับโฉมอีก 29 สาขา ให้เสร็จสิ้นภายในปี 2561

“พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด  “สวยไม่ซ้ำรอยใคร”  นำเสนอความเชื่อใหม่ “ทุกคนสวยได้ ไม่ต้องไปสวยซ้ำรอยใคร” เพื่อให้ผู้หญิงพอใจความงามที่แตกต่างไป ไม่ต้องสวยตามแบบฉบับ จนหลงลืมความสวยงามในแบบของตนเอง  พร้อมแนะนำการดูแลรักษาความงามให้ผิวพรรณที่ดีที่สุดจากพรเกษมคลินิก นั่นคือ “7D My Best Skin”  วิธีการตรวจปัญหาผิวอย่างละเอียดโดยแพทย์ผิวหนังผู้ชำนาญการวิเคราะห์ผิวและสามารถวางแผนการรักษาที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ดีที่สุด และยังมีความละเอียดแม่นยำกว่าการใช้เครื่องมือตรวจสอบสภาพผิวทั่วไป”

การรักษาผิวแบบ “7D My Best Skin” นอกจากจะช่วยให้ลูกค้าได้รับการรักษาที่ถูกต้องแล้ว ยังทำให้ได้รู้จักผิวของตนเองอย่างลึกซึ้ง นำไปสู่ความสวยที่เห็นผลจริงและยั่งยืน โดยมีหลักการวิเคราะห์และรักษาจะประกอบด้วย

อดีต : การวิเคราะห์ถึงสาเหตุของปัญหาผิวจากสาเหตุในอดีต

มิติที่ 1 DNA Factors : ปัจจัยเสี่ยงจากกรรมพันธุ์ ที่อาจก่อให้เกิดความผิดปกติทางผิวหนัง เช่น  ฝ้า กระเนื้อ เป็นต้น

มิติที่ 2 Lifestyle Factors : ปัจจัยเสี่ยงจากลักษณะการดำเนินชีวิต เช่น การตากแดดโดยไม่ทาครีมกันแดด การแต่งหน้าหนาๆ บ่อยครั้ง เป็นต้น

ปัจจุบัน : การวิเคราะห์ปัญหาผิวที่เกิดขึ้น

มิติที่ 3 Skin Anatomy : ตรวจวิเคราะห์สภาพผิวอย่างละเอียด เพื่อบอกถึงสภาพและลักษณะผิวหนังที่แท้จริง

มิติที่ 4 Skin Symptoms : ตรวจวิเคราะห์อาการผิดปกติทางผิวหนังที่เกิดขึ้น เพื่อเตรียมให้คำปรึกษาและการรักษาที่ถูกต้อง

อนาคต : แนะนำวิธีดูแลรักษาผิวที่เหมาะสมกับแต่ละปัญหาผิว ที่ต่างไปในแต่ละบุคคลหรือไลฟ์สไตล์

มิติที่ 5 Cure / Perfection : แนะนำวิธีการรักษาและฟื้นฟูสภาพผิวจากปัญหาผิวที่เกิดขึ้น ในระยะเบื้องต้น

มิติที่ 6 Care / Prevention : แนะนำวิธีการดูแลและการปกป้องผิวในระยะยาว เพื่อเลี่ยงการเกิดปัญหาผิวในอนาคต

พรเกษมคลินิกนับเป็นหนึ่งในคลินิกรักษาผิวหน้าและผิวพรรณชั้นนำของเมืองไทย ที่มีการรวมตัวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) มากที่สุดในประเทศไทยกว่า 50 ท่าน ทั้งคณาจารย์ทางการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง ที่ผ่านประสบการณ์ทำงานและการประชุมทางวิชาการระดับประเทศและนานาชาติมาอย่างมากมาย พร้อมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรองจาก อย. และในระดับสากล จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าได้มายาวนานกว่า 30 ปี ถึงคุณภาพการรักษา ตั้งแต่ก่อตั้งสาขาแรกที่วงเวียนใหญ่ในปี พ.ศ. 2528 จนปัจจุบันมีสาขาที่รองรับการดูแลลูกค้าได้ถึง 32 สาขา และยังคงมุ่งมั่นก้าวไปสู่การเป็นผู้ให้บริการเพื่อความงามทางผิวพรรณโดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยความเชื่อที่ว่า ผู้หญิงทุกคน มีความสวยตามแบบฉบับของตนเองไม่ซ้ำรอยใคร