เบื้องหลังคำว่า “แฟชั่น” เป็นมากกว่าเรื่องความสวย แต่คือการสืบทอด “ความรัก”

central chitlom embassy heritage4

แฟชั่น กับ ผู้หญิง เป็นของคู่กันแต่ไหนแต่ไรมา เพราะการได้แต่งตัวสวยเป็นอีกหนึ่งความสุขของเหล่าเธอๆ  หากลองมองลึกแล้วภายใต้ความสวยงามเสื้อผ้าอาภรณ์ที่เธอสวมใส่และประดับประดา ต่างแฝงไปด้วยความหมายและความรู้สึกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความรักและความเอาใจใส่ของคนในครอบครัวในขณะที่ได้เลือกเสื้อผ้าให้แก่กัน รวมถึงความชื่นชอบในเสื้อผ้าที่ได้สวมใส่ แฟชั่นจึงเปรียบเสมือนการสื่อสารเล็กๆ ที่ส่งต่อความรัก และความอบอุ่นได้อย่างชัดเจนที่สุด

- Advertisement -

ตามโฆษณาชิ้นล่าสุด “แฟชั่น”  ของ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Heritage อธิบายถึงการส่งต่อเสื้อผ้าให้กับคนในครอบครัว จากรุ่นปู่ ย่า ตา ยาย มาสู่รุ่นพ่อแม่จนถึงรุ่นหลาน ถือเป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก จากภาพจะเห็นคุณแม่บรรจงแต่งตัวให้ลูกสาว และมีคุณยายที่คอยช่วยอีกแรง พยายามคัดสรรสิ่งดีๆ ให้หลานได้สวมใส่ เปรียบเสมือนสายใยแห่งความผูกพันของสมาชิกในครอบครัว ความรู้สึกนี้จะไม่มีวันจืดจางไปจากทุกยุคทุกสมัย เพราะเมื่อใดที่เห็นเสื้อผ้านั้นอีกครั้ง ความรู้สึกดีๆ มักจะหวนกลับมาให้คิดถึงเสมอ
วันเวลาผ่านไป แฟชั่นและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ตลอดระยะเวลากว่าครึ่งศตวรรษ ผู้คนมากมายหลายรุ่นต่างเลือกใช้บริการตั้งแต่ “ห้างเซ็นทรัลชิดลม” ไปจนถึง “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี” ศูนย์รวมแฟชั่นชั้นนำ ผู้เข้าใจในไลฟ์สไตล์ของคนทุกรุ่นทุกยุคทุกสมัย คอยอัพเดทแฟชั่นและบริการด้านเสื้อผ้า จึงเติมเต็มความต้องการของคนได้ในทุกๆ รุ่น และใส่ใจทุกครอบครัวเสมือนเป็นหนึ่งในครอบครัวของตัวเอง
“ห้างเซ็นทรัลชิดลม” และ “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี” จึงเป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าและแฟชั่นที่หลากหลาย ต่างถูกเตรียมไว้อย่างพรั่งพร้อมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกคนในครอบครัว จึงสามารถเข้าถึงผู้บริโภคทุกคนตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ เพื่อให้ผู้บริโภคทุกคนถูกใจสินค้าที่เลือกซื้อและอิ่มเอมไปกับบริการที่น่าประทับใจ นั่นจึงทำให้ “ห้างเซ็นทรัลชิดลม” และ “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี” กลายเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย รวมถึงเป็นพื้นที่ส่งต่อความรักความอบอุ่นให้แก่กันและกันได้อีกด้วย

ขอเชิญทุกครอบครัวส่งต่อความรู้สึกดีๆ ด้วยกันกับแฟชั่นสุดคลาสสิก และเสื้อผ้าล้ำสมัย ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้แล้ววันนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือ www.centralembassy.com