Home PR News “เลิร์นพลัส” ร่วมกับ “จีเอ็มเอ็ม25” จัดโครงการ “The Ideal Project เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย” [PR]

“เลิร์นพลัส” ร่วมกับ “จีเอ็มเอ็ม25” จัดโครงการ “The Ideal Project เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย” [PR]

ideal projectบริษัท เลิร์นพลัส จำกัด” ร่วมกับ “จีเอ็มเอ็ม 25” จัดโครงการ The Ideal Project  เติมความรู้มุ่งสู่มหาวิทยาลัย” บุกติวเข้ม 4 หัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ขอนแก่น, สงขลา, เชียงใหม่, กรุงเทพฯ และทอล์คโชว์แนะแนวการศึกษา SUCCESSFUL BLUEPRINT เพื่อเตรียมพร้อมสู่รั้วมหาวิทยาลัยอย่างมีเป้าหมาย ชูกลยุทธ์เทคนิคขั้นตอนการสอนที่แตกต่างแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและความยั่งยืน เน้นสอนสดผ่าน 5 อาจารย์พิเศษชื่อดังระดับประเทศ เพื่อพิชิตข้อสอบทั้งโควต้า และ 9 วิชาสามัญ ตั้งเป้าสร้างโอกาสทางการเรียนรู้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกันทั่วประเทศไทย

อาจารย์พีระ บ.บุพพาจารย์ ผู้ริเริ่มโครงการ “The Ideal Project และผู้ก่อตั้งสถาบันแห่งการเรียนรู้เพื่ออนาคต ไอเดียล ฟิสิกส์ กล่าวว่า เพื่อขจัดปัญหาความกังวลในการเตรียมตัวสอบ นักเรียนหลายคน มักจะสับสนในการเตรียมความพร้อม ก่อนลงสนามเข้ามหาวิทยาลัย ดังนั้น  จึงจัดโครงการ “The Ideal Project เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย” เพื่อเตรียมความพร้อมและการเรียนรู้เทคนิคขั้นตอนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยอาจารย์พิเศษชื่อดังระดับประเทศที่จะมาถ่ายทอดหลักสูตรการสอนที่ใช้เน้นความ เข้าใจ และสามารถนำไปลุยในสนามสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โครงการ “The Ideal Project” ติว ON TOUR ทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้นักเรียนที่มีความตั้งใจจริง มาเรียนรู้เทคนิคพร้อมกลยุทธ์การทำข้อสอบ พิชิตโจทย์ 2 วันเต็ม ด้วยการเรียนการสอนแบบสดๆ อาจารย์ผู้สอนกับนักเรียน โดยทำการเรียนการสอนทั้งหมด 5 วิชา ได้แก่ เคมี ฟิสิกส์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และสังคม แบ่งการสอนเป็นแบบโควต้า และ 9 วิชาสามัญ รวม 4 จังหวัด ได้แก่ ขอนแก่น สงขลา เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ โดยครั้งที่ 1 จังหวัดขอนแก่น ติวข้อสอบรับตรง ม.ขอนแก่น เปิดรับ 1,500 ที่นั่ง, ครั้งที่ 2 จังหวัดสงขลา ติวข้อสอบรับตรง ม.สงขลา เปิดรับ 1,100 ที่นั่ง, ครั้งที่ 3 จังหวัดเชียงใหม่ ติวข้อสอบรับตรง  ม.เชียงใหม่  เปิดรับ 1,200 ที่นั่ง , ครั้งที่ 4 กรุงเทพฯ ติว 9 วิชาสามัญ มธ.รังสิต เปิดรับ 3,000 ที่นั่งค่าสมัครเข้าร่วมโครงการเพียงวิชาละ 60 บาท ส่วนนักเรียนที่ไม่สามารถมาเรียนสด สามารถเรียนผ่าน ช่องทาง iDEAL Everywhere ได้ไม่จำกัดจำนวน  และปิดท้ายด้วยโครงการทอล์คโชว์แนะแนวการศึกษา SUCCESSFUL BLUEPRINT โดยทีมอาจารย์ THE IDEAL และแขกรับเชิญ ที่จะมาแนะนำเทคนิคการวางแผนพิชิตปัญหาต่างๆ ด้วยสุดยอดกลยุทธ์ พูดคุยกับผู้ที่ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่มหาวิทยาลัย และการทำให้รู้จักคณะต่างๆ รวมทั้งอาชีพที่น่าสนใจในอนาคต โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวในครั้งนี้ สามารถเข้าร่วมได้ทั้ง มัธยมศึกษาปีที่ 4,5,6 และผู้ปกครองทั่วไป    ค่าสมัครเข้าร่วม 300 บาท โดยผู้เข้าร่วมโครงการ ติว ON TOUR ทั่วประเทศ จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการนำมาเป็นส่วนลดถึง 50% ในการลงคอร์สตะลุยโจทย์ในวิชานั้นๆ และผู้เข้าร่วมทอล์คโชว์แนะแนวการศึกษา SUCCESSFUL BLUEPRINT จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการนำมาเป็นส่วนลดสูงสุดรวมมูลค่า 2,500 บาท ในการลงคอร์สติวทั้ง 5 วิชา

ด้าน วโรดม เตชศรีสุธี หรือน้องเจน และ พิพัธน์ วิษณุมหิมาชัย น้องพัฒน์  ซึ่งทั้งคู่เป็นนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา กล่าวคล้ายกันว่า จุดมุ่งหมายอยากเข้าเรียนคณะในฝันไม่ว่าจะเป็น คณะนิเทศศาสตร์ คณะบริหารศาสตร์  จึงต้องเตรียมตัวเป็นอย่างมากในการเตรียมความพร้อมก่อนสอบเอ็นทรานซ์ เข้ามหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝันเหตุผลที่อยากเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้เนื่องจากเป็นโครงการที่แนะแนวทางการทำข้อสอบ รวมถึงเคล็ดลับในการทำข้อสอบ ส่วน คุณามัย คุณานนทวัฒน์ หรือน้องพิมพ์  กล่าวเช่นกันว่า โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเรียนทางด้านฟิสิกส์ เกี่ยวกับตัวเลขและการวิเคราะห์ จึงรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่มีโครงการดีๆ เช่นนี้เข้ามาทำให้เรามีตัวช่วยและลู่ทางใหม่ๆ ในการเตรียมตัวสอบเอ็นทรานซ์ต่อไป ขอบคุณอาจารย์ทุกๆ ท่านที่ร่วมกันจัดโครงการนี้ขึ้นมาและอยากให้เพื่อนๆ ได้ใช้โอกาสในครั้งนี้ในการเตรียมพร้อมสู่มหาวิทยาลัย

นอกจากนี้ยังมีอาจารย์ติวเตอร์อีก 4 ท่าน ที่ได้รับการไว้วางใจจากนักเรียนในสถาบันให้เป็นสุดยอดกูรูซึ่งประกอบไปด้วย

ดร.ธนพงษ์ กรีธาดำรงเดช (ครูบิ๊ก) วิชาเคมี จากสถาบัน A BIG Center กล่าวต่อว่า จุดเด่นทั้ง 5 วิชาเรามองและวิเคราะห์แนวข้อสอบจากอดีตเป็นตัวชี้อนาคต รวมทั้งเรามีแบบฝึกหัดทบทวนตอนท้ายรวมไปถึงเคล็ดลับแบบพิเศษให้นักเรียนในครั้งนี้

.ณัทธนัทธ์ เลี่ยวไพโรจน์ (ครูป๊อป) วิชาสังคม จากสถาบัน KRU-POP Schoolafe กล่าวว่า  ทางโครงการฯ นอกจากจะเปิดรับสมัครนักเรียนเข้ารวมโครงการในกรุงเทพฯ แล้ว เรายังบุกไปตามหัวเมืองตามจังหวัดต่างๆ เพื่อเป็นการกระจายความรู้ให้ทั่วถึงอีกด้วย

.พิชารัชช์ พันธุ์ถาวรนาวิน (ครูพิชชี่) วิชาภาษาอังกฤษ จากสถาบัน ENGLICIOUS กล่าวว่า ความแตกต่างของโครงการ The Ideal Project กับโครงการอื่นๆนั้น  ปกติโครงการอื่นๆ จัดเพียงครั้งเดียวใช้เวลาการสอนเพียงไม่กี่ชั่วโมง ซึ้งนักเรียนมีพื้นเพที่ไม่เท่ากันมาจากหลายสถาบันในเวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงแล้วเอ็นทรานซ์ติดเป็นไปไม่ได้ ซึ้งด้านโครงการ The Ideal Project เรามีการจัดเตรียมการปรับพื้นฐานและเข้าสู่วันติวจริงร่วม 20 ชั่วโมงขึ้นไปต่อหนึ่งวิชา

ปิดท้ายด้วย .อนุสรณ์ มั่นสัณฐิติ (ครูคริส) วิชาภาษาไทยจากสถาบัน TIGHT THAI กล่าวเชิญชวนเข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้อาจารย์ทั้ง 5 ท่าน มีความมุ่งมันอยากให้นักเรียนไปถึงเป้าหมายที่ใฝ่ฝัน เราทุกคนทุ่มเทเต็มที่งัดเคล็บลับ กลยุทธ์ทั้งหมด เทคนิค สูตรลับ ไม่อยากให้นักเรียนพลาดกับโครงการ The Ideal Project ในครั้งนี้

ทั้งนี้โครงการ “The Ideal Project เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย” เป็นโครงการไม่แสวงหาผลกำไร รายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่าย นำไปช่วยเหลือสนับสนุนการศึกษาของเด็กไทย โรงเรียนที่ห่างไกล  ในถิ่นทุรกันดารเพื่อสร้างโอกาสทางการเรียนรู้ ได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมยิ่งขึ้น โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน  ถึง 31 ตุลาคม 2559 ผ่านช่องทาง : www.theideal.xyz สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 091-127-1270

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม