ไทยแอร์เอเชีย จัดหนักโปรโมชั่น Big Sale 3 ล้านที่นั่ง !

BIG_SALE33

กลับมาแล้วกับแคมเปญที่ทุกคนเฝ้ารอ แอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จัดโปรโมชั่น Big Sale ราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท ต่อเที่ยว (ไม่รวมค่าดำเนินการ) จำนวน 3 ล้าน ที่นั่ง ทั้งเที่ยวบินไทยแอร์เอเชีย และไทยแอเอเชีย เอ็กซ์ ผู้โดยสารสามารถเลือกเที่ยวบินของทั้งแอร์เอเชียและแอร์เอเชีย เอ็กซ์ รวมทั้งหมด120 เส้นทางใน 24 ประเทศ จองด่วนได้ที่ www.airasia.com หรือจองผ่านแอพพลิเคชั่น ได้ตั้งแต่วันที่ 13-19 มิถุนายน 2559 สำหรับการเดินทางในช่วงวันที่4 มกราคม- 21 สิงหาคม 2560

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถเลือกบินได้ทุกเส้นทางภายในประเทศ เช่น ภูเก็ต หาดใหญ่ อุดรธานี บุรีรัมย์ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช สกลนคร กระบี่ นราธิวาส ร้อยเอ็ด น่าน เลย พิษณุโลก เชียงใหม่ เชียงราย อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี ตรัง รวมถึงเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ล่าสุดอย่าง หลวงพระบาง เวียงจันทรน์ ซัวเถา และเส้นทางยอดนิยม ได้แก่ ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ ย่างกุ้ง โฮจิมินห์ มัณฑะเลย์ พนมเปญ  เสียมราฐ กวางโจว ฉางซา เซินเจิ้น ฉงชิ่ง อู่ฮั่น หางโจว บาหลี เป็นต้น  รวมถึงเส้นทางอื่นๆ อีกหลากหลาย

- Advertisement -

นายธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้จัดโปรโมชั่นดีๆ มอบให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน ซึ่งแคมมเปญดังกล่าวถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทุกท่านจะได้สำรวจเครือข่ายการบินที่กว้างขวางมากขึ้น และพวกเรารู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดเส้นทางบินสู่ตะวันออกกลางอย่าง เตหะราน และโอมาน

ขณะเดียวกัน สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ยังมอบโปรโมชั่นน่าตื่นเต้นด้วยราคาสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 2,900บาทต่อเที่ยว  บินตรงสู่เส้นทางบินยอดฮิตอย่าง โซล โอซาก้า โตเกียว เซียงไฮ้ เตหะราน และโอมาน อีกทั้งแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ยังให้ส่วนลดแก่ลูกค้าที่จองที่นั่ง  Premium Flatbed  ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6,990บาท

BIG_SALE_TH

นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับประโยชน์จากบริการ FlyThru Service เชื่อมเครือข่ายของแอร์เอเชีย โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและตรวจสัมภาระอีกครั้ง ทั้งนี้แอร์เอเชียขอแนะนำให้ลูกค้าซื้อน้ำหนักสัมภาระขึ้นเครื่องพร้อมกับการจองตั๋วเพื่อรับราคาที่ถูกที่สุด ผู้โดยสารสามารถเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าผ่าน AirAsia.com อย่างน้อย 4 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของแอร์เอเชียได้ที่ ทวิตเตอร์ (twitter.com/AirAsia) และ เฟสบุ๊ค (facebook.com/AirAsia)