คุณแม่สุดสตรอง! ถ่ายภาพเลียนแบบโฆษณา Calvin Klein กระตุ้นสาวๆ กล้าอวดหุ่นในแบบตัวเอง

calvin

Brenda DeRouen คุณแม่ Blogger วัย 26 จาก Texas ล้อเลียนโฆษณาชุดชั้นใน Calvin Klein เวอร์ชัน Kendall Jenner ที่จะมา Flood หน้า Feed และเปลี่ยนนิยามของคำว่าเซ็กซี่ที่คุณเคยรู้จักในอีกแบบหนึ่ง

- Advertisement -

Brenda ให้กำเนิดลูกน้อยเมื่อ 8 ปีก่อน หลังจากนั้นเธอก็ทุกข์ทนอยู่กับรอยแตกลายงาบริเวณหน้าท้องและความหย่อนคล้อยที่ไม่หายไป เธอเกลียดร่างกายตัวเองอยู่เป็นปี จนเมื่อเธอเริ่มเป็นผู้ใหญ่ขึ้น วุฒิภาวะและความเป็นแม่ทำให้เธอเริ่มยอมรับการเปลี่ยนแปลงและเข้าใจธรรมชาติมากขึ้น และเธอเลือกที่จะฉลองความมั่นใจนี้ด้วยการขอให้ช่างภาพแปลกหน้า Deun Ivory ถ่ายภาพเลียบแบบโฆษณา Calvin Klein ให้กับเธอ ซึ่งเมื่อภาพถูกปล่อยออกไปก็ได้รับการไลค์และแชร์มากกว่า 24,000 ครั้ง!

“การถ่ายภาพครั้งนี้ไม่ได้ต้องการล้อเลียน Kendall ทุกอย่างเกิดจากตัวฉันเอง ฉันเลือกที่จะโพสต์ท่าแบบนางแบบชุดชั้นใน Calvin Klein เพราะต้องต้องการบอกให้ผู้หญิงมั่นใจในรูปร่างตัวเอง รักตัวเองให้มากขึ้น และถือเป็นการฉลองที่ฉันสามารถหลุดพ้นจากภาวะการกังวลในรูปร่างของตัวเองไปได้”

“เราทุกคนมีตำหนิ และมีความไม่มั่นใจ ทั้งยังปล่อยให้สื่อต่างๆ มากำหนดแบบของรูปร่างในอุดมคติซึ่งไม่มีจริง มันผ่านโฟโต้ช้อปมาแล้วทั้งนั้น แต่ร่างกายของคุณคือของจริง มันเป็นของคุณ คุณต้องอยู่กับมันไปจนตาย ดังนั้นทำใจให้ชินซะ”

Brenda จึงแนะนำให้ทุกคนรักรูปร่างของตัวเอง และดูแลมันให้ดีตามสมควรอย่าปล่อยให้ใครมาว่าว่าร่างกายคุณไม่ดีพอที่ชื่นชม

“ภาพเซ็กซี่ ยั่วยวน จนเกือบโป๊เกลื่อนเต็มหน้าฟีดของเราทุกวัน และนั่นทำให้ผู้หญิงหลายคนไม่พอใจในรูปร่างของตัวเองเพราะมันไม่เพอร์เฟค แต่ถึงเวลาแล้วของภาพถ่ายรุดเร้าใจแบบใหม่บนหน้าฟีดของคุณ! ขอให้สนุก!”

love your body. stretch marks and all. ? #VSCO #blackgirlmagic #stretchmarks #body #postpregnancy #bodypositivity #inspiration #motherhood #bodyacceptance #calvinklein #inmycalvins

รูปภาพที่โพสต์โดย deun ivory. (@deunivory) เมื่อ

Source

แปลและเรียบเรียงโดย Prim Meow Meow