อายุน้อยร้อยล้าน อคาเดมี’ คอร์ส ‘20 IDEAS เงินล้าน วันเสาร์ที่ 28 พย. 58 นี้ เวลา 10.00 – 18.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ IMAX @ Paragon Cineplex [PR]

Print

หาไอเดียการทำธุรกิจที่สร้างเงินล้านได้ง่ายๆ กับ อายุน้อยร้อยล้าน อคาเดมี คอร์ส ‘20 IDEAS  เงินล้าน กับ 20 ธุรกิจสดใส สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ และฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ถ่ายทอดโดยเจ้าของธุรกิจตัวจริงที่ประสบความสำเร็จจากหลากหลายวงการ ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ และความรู้ที่ใช้ได้จริง ผ่าน 20 ธุรกิจ

- Advertisement -

แบบเจาะลึก กับไอเดียที่สามารถหาได้จากรอบๆ ตัว อาทิ อ้นพงษ์เทพ มุททาหัตถากร เจ้าของธุรกิจเกาลัดคั่วสด ‘ตี๋เฮง’ เบนซ์นพพล บุญโชคยิ่ง เจ้าของธุรกิจขายของ 20 บาท ทั้งร้าน ‘OK 20’  ตี๋-พัฒนพงศ์ รานุรักษ์ เจ้าของธุรกิจสปาชั้นนำระดับประเทศ ‘Divana Spa’ อรณธนพร เอื้อวันทนาคูณ เจ้าของธุรกิจร้านพายโฮมเมดชื่อดัง ‘April’s Bakery’ โจ แม่สาย ประภาสะวัต เจ้าของธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์รายใหญ่ ‘Versus’  อ้วน-จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ เจ้าของธุรกิจการเงิน ไอที จักรยาน และความงาม กลุ่ม ‘บริษัท เจพี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)’ ตั๊กปิยาภัสร์ ค้ำชู เจ้าของธุรกิจชุดแต่งงาน ‘Fullrich‘  โอ๋-สุรีรัตน์ ศรีพรหมคำ เจ้าของธุรกิจอาหารทะเล ‘เจคิว ปูม้านึ่ง เดลิเวอรี่’  ต๊ะ-เฉลิมกิติ์ โภคามาศ เจ้าของธุรกิจรองเท้าเสริมความสูง ‘Just In Case’ และ เป๊กกี้-วริญญรัศมิ์ ศรีสุนทโรทัย เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางค์ ‘Pretty Secret’ เป็นต้น  …อยากมีเงินล้าน มาหาไอเดียเงินล้าน แล้วจะรู้ว่าเงินล้าน ไม่ใช่ของยาก …กับ ‘อายุน้อยร้อยล้าน อคาเดมี’คอร์ส ‘20 IDEAS เงินล้าน’ ในวันเสาร์ที่ 28 พย. 58 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ IMAX @ Paragon Cineplex สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-989-6822 และ 084-001-2699 หรือดูข้อมูลได้ที่ www.ryounoi100lanacademy.com  โดยอินเด็กซ์  ครีเอทีฟ วิลเลจ  และ มัชรูม เทเลวิชั่น