สุกัญญา มิเกล – ดร. คิดส์ นำทัพศิลปินแห่งยุค 90 ขึ้นโชว์ความเก๋าบนเวที 90’S CONCERT FIRST ALBUM “กำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป” [PR]

90 concertนับว่าเป็นการอุ่นเครื่องกันก่อนคอนเสิร์ตก็ว่าได้กับงานแถลงข่าว 90’S CONCERT FIRST ALBUM “กำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป” ที่ทาง บริษัท สหภาพดนตรี จำกัด และ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เอาใจคนหนุ่มสาวยุค 90 ย้อนวันวานไปยังจุดเริ่มต้นของเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบกับอัลบั้มแรกและเพลงฮิตที่หาฟังได้ยากกับบรรยากาศสีสันแห่งยุค 90

โดยไฮไลท์ของงานเป็นมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ อาทิ สุกัญญา มิเกล, ไมเคิล สวัสดิ์เสวี, อัยย์ พรรณี, บานาน่า โบ๊ท, โรสแมรี่, ฟอร์ด สบชัย และ ดร. คิดส์ ที่ได้รับเสียงกรี๊ดกระหน่ำจากบรรดาแฟนคลับในยุค 90 ที่มาให้กำลังใจพร้อมกับบรรดาสื่อมวลชนที่ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ นี้

- Advertisement -

สุกัญญา มิเกล หนึ่งในศิลปินของคอนเสิร์ตครั้งนี้ กล่าวว่า “ตอนนี้ก็เรียกว่าเตรียมความพร้อมแบบสุดๆ ทั้งฟิตเรื่องสุขภาพ และ เสียง จึงอยากให้แฟนเพลงหรือผู้ที่ติดตามพวกเราได้มากระชากวัยย้อนวันวานไปด้วยกันอีกครั้งรับรองว่า มิเกลและเหล่าศิลปินทั้งหมดจะไม่ทำให้คุณทั้งหลายผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ”

ทางด้าน อ๊อฟ และ ต๊อก สองหนุ่มนักร้องจากวง ดร. คิดส์ กล่าวว่า “ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเหลือกันอยู่แค่สองคน แต่ขอบอกว่าเราใส่ความมันส์บนเวทีเต็มที่แน่นอน เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ยังติดตามผลงานของเราอยู่ พวกเราก็รู้สึกดีใจที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายจากเวทีใหญ่ไปนาน เหมือนกับว่าได้มาคืนสู่เหย้ากับศิลปินในยุคเดียวกัน และในวันคอนเสิร์ตยังเรียกได้ว่ารวมเอา เพื่อน พี่น้องศิลปินในยุค 90’s ขึ้นเวที อาทิ อู๋ ธรรพ์ณธร, โมเดิร์นด๊อก, พีโอพี, ฟรายเดย์, ป้าง นครินทร์, เดอะ มัสต์, จุ๊บ วุฒินันท์, เชษฐา ยารสเอก, โก้ มิสเตอร์ แซคแมน, ทรี ฟอร์ ทรี, อุ้ม-ชุ บ็อกเซอร์ และศิลปินชื่อดังอีกมากมาย โดยการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่นี้จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ 90Concert First Album บัตรราคา บัตรยืน 1,300 บาท /บัตรนั่ง 1,600 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ThaiticketMajor ทุกสาขา ครับ”