ไอเดียแจ่ม MINI สร้างกระแสไวรัล “ร้านล้างรถเร็วที่สุดในโลก 30 วินาที” สุดท้ายชวนลูกค้า Test Drive

mini test drive
เดือนที่ผ่านมา Mini จุดกระแสไวรัลเปิดตัว ร้านบริการล้างรถที่เร็วที่สุดในโลกเพียง 30 วินาที  (The World’s Fastest Car Wash) ณ ร้าน Schnelleauto  เมกา บางนา ระหว่าง 18 -19 ก.ค. ถ้าหากเกินเวลาจะไม่คิดเงินสักบาทเดียว จนทำให้ผู้คนอยากไปลองใช้บริการ

- Advertisement -

mini test drive4

ล่าสุดเฉลยแล้ว แท้จริงแล้วคือแคมเปญ THE UNEXPECTED TEST DRIVE BY MINI  ของแบรนด์รถยนต์มินิ (MINI)  ที่ต้องการส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์แห่งความตื่นเต้น และ สนุกสนาน  โดยยกเอาโชว์รูมรถมาตั้งไว้ที่ร้านล้างรถ เพื่อให้ลูกค้าที่กำลังรอล้างรถ ได้มีประสบการณ์สัมผัสโปรดักซ์ ผ่านการ Test Drive  รถมินิ คันทรีแมน (MINI COUNTRYMAN) กันแบบถึงที่โดยไม่ต้องเข้าไปที่ showroom  แบบเดิมอีก   แต่ละคนที่ได้ลองขับใครๆก็บอกว่า MINI COUNTRYMAN เป็นรถที่ขับแล้วสนุก  และ ถ้าได้ลองขับต้องติดใจอย่างแน่นอน

MINI COUNTRYMAN  เป็นมินิที่มี 4 ประตู เข้าออกสะดวกรวมประตูหลังเป็น 5 ประตู, นั่งได้ถึง 5 คน, กว้างขวาง มีพื้นที่ leg room แถมยังเป็นรถกึ่งอเนกประสงค์ (SAV) ขับออกต่างจังหวัดได้สบาย ฐานล้อยกสูง   และมีระบบขับขี่แบบ All 4 wheel drive สามารถลุยสภาพถนนได้ทุกรูปแบบ  ภายนอกดีไซน์สวย มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร  และล่าสุดเมื่อปลายปี 2557  ปรับโฉมโดยมีกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ มีการตกแต่งรอบคันรถที่ดูสปอร์ตมากขึ้น และ มีสีใหม่ล่าสุด Jungle Green

Mini test

mini test drive2

รายละเอียดเพิ่มเติม MINI

[Advertorial]