แสนสิริปิดการขายเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต มูลค่ารวม 800 ลบ. พร้อมโอนเดอะ เบส ไฮท์ ภูเก็ต สู่เป้าหมาย 22,000 ลบ. [PR]

01แสนสิริ ปิดการขาย city condo ใจกลางเมืองภูเก็ต เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต จำนวน 311 ยูนิต มูลค่าโครงการขาย 800 ล้านบาท

เผยที่มาความสำเร็จภายใต้แนวคิดการออกแบบที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยที่แตกต่างกันไปตามแต่ละทำเล หรือ “THE BASE…YOU ARE WHERE YOU LIVE” ทำให้ออกแบบได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้งแคมเปญ THE BASE Move in now collection คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อลูกค้า พร้อมโอนโครงการเดอะ เบส ไฮท์ ภูเก็ตต่อเนื่อง มั่นใจรายได้คอนโดมิเนียมปีนี้เป็นไปตามเป้า 22,000 ล้านบาท

- Advertisement -

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จจากการเปิดการขายคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ THE BASE (เดอะ เบส) ในภูเก็ตต่อเนื่อง ประกอบด้วยโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต, เดอะ เบส อัพทาวน์ ภูเก็ต และ เดอะ เบส ไฮท์ ภูเก็ต จากการที่กลุ่มลูกค้าในภูเก็ตมีความเชื่อมั่นและไว้วางใจในโครงการของแสนสิริ โดยที่มาความสำเร็จจากการปิดการขายโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ –ภูเก็ต มาจากการสร้างสรรค์โครงการภายใต้แนวคิดการออกแบบที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยที่แตกต่างกันไปตามแต่ละทำเล หรือ “THE BASE…YOU ARE WHERE YOU LIVE” ทำให้ออกแบบได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะที่ภูเก็ตนั้น โครงการได้รับการออกแบบให้เป็น ซิตี้ คอนโด ใจกลางเมืองที่ให้ประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบบ้านพักตากอากาศที่ได้รับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว เต็มไปด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติ ตลอดจนส่วนกลางที่ช่วยเติมเต็มเรื่องคุณภาพชีวิตรวมทั้งทำเลที่ตั้งซึ่งเจาะกลุ่มคนทำงานรวมทั้งนักธุรกิจ ที่รักการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายกับไลฟสไตล์ใจกลางเมือง โดยตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้ถนนวิชิตสงคราม และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ดังนั้น เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต จึงเป็นคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของแต่ละบุคคลและสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ที่มาความสำเร็จยังมาจากแคมเปญ THE BASE Move in now collection คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ที่สามารถเข้าอยู่หรือนำไปลงทุนปล่อยเช่าได้ทันทีจึงทำให้ประสบความสำเร็จปิดการขายภายในที่สุด

“โครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ เดอะ เบส ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยบริษัทได้พัฒนาแบรนด์ เดอะ เบส รวมทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จำนวนทั้งสิ้น 15 โครงการ รวมจำนวนกว่า 10,000 ยูนิต ซึ่งประสบความสำเร็จในทุกโครงการ นับว่าเป็นการพัฒนาแบรนด์ที่สามารถตอบรับความต้องการของลูกค้าได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยหลังจากนี้บริษัทยังได้เดินหน้าโอนโครงการ เดอะ เบส ไฮท์ ภูเก็ต ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมแบบไฮท์ไรส์ ความสูง 14 ชั้นใจกลางเมืองภูเก็ต ซึ่งปัจจุบันสร้างเสร็จพร้อมอยู่ 100 % อีกต่อเนื่อง ทำให้มั่นใจได้ว่ารายได้รวมของคอนโดมิเนียมในปีนี้จะเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ที่ 22,000 ล้านบาทตามที่ตั้งไว้” นายอุทัย กล่าว