ดีแทค ผนึกพลัง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา เฟ้น 50,000 เบอร์สุดนำโชค “รุ่ง รวย รัก” เริ่มต้น 69 บาท

Lucky No.1 dtac

เมื่อคนไทยกับโหราศาสตร์เป็นของคู่กัน  ดีแทค จึงร่วมกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา โหราจารย์สุดฮอตข้ามปี  ส่งแคมเปญ Lucky Number  เฟ้นหาเบอร์โทรศัพท์นำโชคหรือเลขมงคลจำนวน 50,000 เลขหมาย  เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ที่นิยมและเชื่อในศาสตร์แห่งตัวเลข เพื่อหนุนนำชีวิตให้ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ

- Advertisement -

ดีแทค ร่วมกับ อ.ช้าง  เทรนน์นิ่งพนักงานในการคัดเลือก Lucky Number ที่มีคุณภาพและเลขสวย ได้มาจำนวน 50,000 เลขหมาย  โดยใช้วิธีเริ่มจากตัดตัวเลขไม่ดีออก  ดูการเรียงเลข  และสุดท้ายด้วยขั้นตอนผลรวมตัวเลข  เพื่อเฟ้นหาเบอร์ที่ดีจริงๆออกมา

“ศาสตร์ด้านตัวเลขมีมานานมากแล้ว แต่ที่นิยมช่วงแรกจะเป็นเลขทะเบียนรถยนต์  แต่ค่อนข้างเป็นกลุ่มเล็กๆ  แต่โทรศัพท์มือถือเราเริ่มใช้กันบ่อยมากขึ้น ทั้งโทรทั้งแชตตลอด  ทำให้เบอร์โทรศัพท์จึงมีความสำคัญและเกี่ยวข้องกับเรามากขึ้น ” อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา  กล่าว

“เบอร์ที่เลือกออกมาบางอันเห็นแล้วถึงกับอึ้งเลย  เพราะถ้าเลขแบบนี้ราคาขายในเว็บไซต์ต่างๆ ขายกัน 3 หมื่น 5 หมื่น  แต่ที่ในงานนี้เพียงแค่ 69 บาท”

Lucky Number ราคาซิม 69 บาท  ถูกแบ่งออกเป็น  2 แบบ คือ  1. Lucky Number เลือกสรรเลขดี มีความหมาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมสมัครแพ็กเกจ Love & Roll ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ โทรฟรีทุกเครือข่าย หรือแพ็กเกจ Freshy ใช้เน็ตได้ต่อเนื่อง พร้อมโทรสุดคุ้ม ตั้งแต่ราคา 399 บาทขึ้นไป  2. Lucky Number Gold เบอร์สวยคัดพิเศษ รวมเลขดี เสริมชีวิตให้มีแต่เรื่องดีๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมสมัครแพ็กเกจ Love & Roll ราคา 999 บาทขึ้นไป

ปริศนา  รัตนสุวรรณศรี  ผู้อำนวยการอาวุโส  สายธุรกิจโพสต์เพต  บ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น  เล่าว่า  แคมเปญนี้ตั้งใจจับเทรนด์ของผู้ที่นิยมและเชื่อในเรื่องตัวเลข โดยจับกลุ่มทาร์เกตอายุตั้งแต่ 25-45  ปี  ทำงานแล้ว  หรือ ทำธุรกิจค้าขาย หรือผู้ใฝ่หาความรัก  โดยปีนี้เฟ้นหาเบอร์ออกมาจำนวน 50,000 เลขหมาย  จากปีที่แล้วอยู่ที่ 30,000 เลขหมาย และคาดหวังว่าจะขายหมดภายใน 3 เดือนแรกหลังจากเปิดตัวแคมเปญ
Lucky No.6

นอกจากนี้อ.ช้าง แนะนำว่า  “จากสถิติเลข  7-6  คู่กันจะมีปัญหาความรัก  1-3 , 3,4  คู่กันจะขัดแย้งทะเลาะ  0  เยอะๆชีวิตวุ่นวาย   นอกจากนี้ดาวพฤหัสกำลังจะเปลี่ยนในวันที่ 11 ก.ค.นี้  เลขที่มี 5-9 หรือ ผลรวม 59  จะหมายถึง  มีพลัง  ความมั่นคง  ทำงานราบรื่นแต่สุดท้ายซื้อไปต้องเอาไปเลขไปใช้  พร้อมกับพูดดี ทำดีด้วย  จะทำให้เกิดผลดีๆ

เลขแนะนำ

ผลรวม 59  เกิดความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ เหมาะกับคนค้าขาย

ผลรวม 42 ความสุข  ส่งเสริมให้เกิดความนิยม  เมตตาได้รับความช่วยเหลือ เหมาะกับงานด้านศิลปะ ความงาม นักแสดง

ผลรวม 36  ส่งเสริมด้านการงานให้ราบรื่นและเกิดความมั่นคง  รวมไปถึงส่งเสริมเรื่องความรัก