แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป หนึ่งเดียวของไทยที่คว้า “Global Award” [PR]

Artwork Hand Couple

 

- Advertisement -

แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) McCANN Worldgroup  หนึ่งในเอเจนซี่ชั้นนำที่ให้บริการด้านการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ สามารถคว้ารางวัล “Global Award” ประจำปี 2013 ในประเภทสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อผสม โดยออกแบบสื่อโฆษณาประเภทสิ่งพิมพ์ให้แก่ผลิตภัณฑ์เจลล้างมือศิริบัญชา เพื่อสื่อสารกับกลุ่มผู้บริโภค ซึ่งแมคแคน เวิลด์กรุ๊ปเป็นเอเจนซี่เพียงหนึ่งเดียวของไทยที่สามารถคว้ารางวัลในงานนี้ ที่จัดขึ้น     ณ งานประกาศผลรางวัลในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

สื่อโฆษณาประเภทสิ่งพิมพ์ที่สร้างสรรค์โดย แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) ชุดนี้มีทั้งหมด 3 เวอร์ชั่น โดยนำเสนอเรื่องราวของคู่รัก แม่ และผู้คน ด้วยคำโปรยที่ว่า “Keep your moment clean. Instant hand sanitizer.”

 

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่สามารถคว้ารางวัล Global Award กลับมาในปีนี้ และยังเป็นเอเจนซี่เพียงหนึ่งเดียวของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลดังกล่าว จึงถือเป็นวาระที่พิเศษอย่างยิ่ง เราภูมิใจที่ผลงานของเราได้รับความสนใจในฐานะแคมเปญโฆษณาที่สื่อสารอย่างสร้างสรรค์และสัมฤทธิ์ผลในระดับโลก” นางสาวโมนิก้า ไวท์ ซีอีโอของแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) กล่าว

 

รางวัล Global Awards เป็นรางวัลที่ใหญ่และได้รับการยอมรับสูงสุดของโลก โดยมอบให้เพื่อประกาศเกียรติคุณแก่ผลงานที่เป็นเลิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในแวดวงการสื่อสารเพื่อดูแลรักษาสุขภาพในระดับนานาชาติ พันธกิจของ Global Awards คือ การยกระดับการรับรู้เรื่องความคิดสร้างสรรค์นอกเหนือจากการพาดหัวที่น่าสนใจและการออกแบบอันชาญฉลาด และเพื่อสื่อถึงความรู้สึกและอารมณ์ที่ส่งผ่านจากข้อความของผู้สร้างสรรค์ไปสู่ผู้รับสาร การบรรลุเป้าหมายทางปัญญาและเชิงอารมณ์ของการสื่อสารก้าวพ้นขีดจำกัดด้านระยะทาง ภาษา และวัฒนธรรม

Artwork Hand Toilet

Artwork Hand Mom

ทีมงานผู้สร้างสรรค์โฆษณา

ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์:            เทียรี่ อัลบรอท, สันติ สุวรรณวลัยกร,  ศุภชัย เติมเตชาติพงศ์

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์:                       ก้องภพ ศิริวัฒนกาญจน์

ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์:                                 ศุภกร ขันสัมฤทธิ์

Copywriter:                                              วรัญญู สรเศรษฐ์สกุล

ถ่ายภาพ:                                                       Sun House Studio

ตกแต่งภาพ:                                                 สัฐณพ เปลี่ยนสมัย