HomeSponsoredK SHOP เสริมอาวุธเด็ด เปิดตัวแพ็กเกจ K SHOP Pro จัดเต็มฟีเจอร์ดูดไลฟ์-รวมแชท-เช็กสต็อก ให้ใช้ไม่อั้นดันยอดขายปัง

K SHOP เสริมอาวุธเด็ด เปิดตัวแพ็กเกจ K SHOP Pro จัดเต็มฟีเจอร์ดูดไลฟ์-รวมแชท-เช็กสต็อก ให้ใช้ไม่อั้นดันยอดขายปัง

แชร์ :

ปฏิเสธไม่ได้ว่าวันนี้ ธุรกิจ e-Commerce กลายเป็นช่องทางหลักของร้านค้า จากพฤติกรรมผู้บริโภคที่นิยมซื้อของออนไลน์มีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี ตัวเลขปี 2566 มีนักช้อปออนไลน์กว่า 41.5 ล้านคน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ข้อมูลอินไซต์พฤติกรรมนักช้อปไทยคุ้นเคยกับ “ช้อปปิ้งออนไลน์” หลากหลายรูปแบบ ทั้ง Marketplace, Search Engine, Social Media, YouTube, TikTok, แบรนด์เว็บไซต์  โดยเฉพาะ Live Shopping ที่สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งทันสมัย สะดวกและง่ายดาย ทำเอานักช้อปกด CF กันรัว ๆ

คาดการณ์มูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซไทย ปี 2566 สูงถึง 6.18 แสนล้านบาท แนวโน้มยังเติบโตได้อีก จากผู้บริโภคใช้จ่ายมากขึ้น และการเพิ่มขึ้นของร้านค้าออนไลน์ โดยเฉพาะกลุ่มเอสเอ็มอี

ท่ามกลางโอกาสโกยรายได้ในตลาดอีคอมเมิร์ซ แม่ค้าขายดีก็ปวดหัวได้เหมือนกัน เพราะสิ่งที่เป็น pain point ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ คือ การบริหารจัดการธุรกิจและบริหารสต็อกให้มีสินค้าพร้อมส่งตลอดเวลา การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้า ทั้งการซื้อสะดวก ตอบแชทรวดเร็ว ช่องทางจ่ายเงินหลากหลายรูปแบบ การเห็นรีพอร์ตตัวเลขยอดขายเรียลไทม์เพื่อนำไปปรับปรุงธุรกิจ เรียกว่าข้อมูลหลังบ้านกลายเป็นเรื่องสำคัญมากในการแข่งขันตลาดอีคอมเมิร์ซ

นั่นทำให้ K SHOP ของธนาคารกสิกรไทย แอปพลิเคชันรับชำระเงินและจัดการร้านค้า ยืนหนึ่งเป็นผู้ช่วยมืออาชีพของร้านค้าออนไลน์ เข้ามาแก้โจทย์ในจุดนี้

K SHOP ขึ้นชื่อว่าเป็นแอปที่โดดเด่นเรื่อง “รับเงินง่าย ได้เงินชัวร์” ตอบโจทย์ธุรกิจครบทั้งขายหน้าร้านและขายออนไลน์ กับฟีเจอร์ที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วไปและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์คนดัง คอนเฟิร์มว่าเด็ดจริงกับการแก้ปัญหายอดฮิตที่คนค้าขายต้องเจอบ่อย ๆ ในชีวิตประจำวัน

#เสริมทัพด้วยแพ็กเกจใหม่ K SHOP Pro อัปเลเวลร้านค้าดันยอดขายให้ปัง 

ล่าสุดแอป K SHOP ได้เสริมอาวุธเด็ดให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กับแพ็กเกจ  K SHOP Pro เพื่อร้านออนไลน์ที่ต้องการอัปเลเวลให้ธุรกิจโปรขึ้น สร้างยอดขายที่ปังขึ้น เหมาะกับร้านออนไลน์ที่มีหน้าร้านบนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Facebook, Instagram และ LINE

เจาะลึกแพ็กเกจ  K SHOP Pro ที่จัดเต็มเหมือนยกทีมผู้ช่วยมือโปร มาให้ร้านค้าออนไลน์ได้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ช่วยการขาย เช่น ดูด CF ไลฟ์สด ไลฟ์ขายดีแค่ไหนก็ไม่พลาดด้วยระบบดูดคอมเมนต์ที่ลูกค้ายืนยันคำสั่งซื้อ ด้วยการพิมพ์ CF พร้อมระบุรหัสสินค้าในช่องแชตช่วงไลฟ์สด ช่วยให้ร้านค้าสามารถเก็บครบทุกคำสั่งซื้อไม่ต้องเสียเวลาตามอ่านทีละคอมเมนต์

อีกฟีเจอร์ไฮไลต์ รวมแชตทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นแชตใน Facebook Page, Instagram หรือ LINE OA  ก็รวบรวมมาไว้ในหน้าจอเดียว ตอบครบทุกแชต สะดวกรวดเร็วทันใจลูกค้า โดยไม่ต้องสลับแอป แล้วยังมีฟีเจอร์ จัดการสต็อก ที่ช่วยให้ร้านอัปเดตสต็อกแบบเรียลไทม์ ทำให้ไม่พลาดโอกาสในการขายทุกแพลตฟอร์มหรือในไลฟ์สด

แล้วก็ยังได้สิทธิพิเศษฟรี ได้แก่ ค่ารักษาพยาบาลจากประกันอุบัติเหตุ สูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง คุ้มครองชีวิตสูงสุด 20 เท่าของยอดขายผ่าน K SHOP ในเดือนก่อนหน้า พร้อม SMS ขยันบอก เงินเข้าก็บอกเงินออกก็รู้ แจ้งเตือนตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับรายการเงินเข้าออกผ่านบัญชีที่ผูกไว้กับ K SHOP

นอกจากนี้ร้านค้ายังเอ็นจอยฟีเจอร์เด็ดจาก K SHOP ได้เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น เสียงพูดบอกยอดเงินเข้าที่ได้รับความนิยม และฟีเจอร์รายงานข้อมูลการขายเรียลไทม์ เป็นรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี สรุปออกมาเป็นไฟล์ Excel ทำให้ร้านค้ามีข้อมูลที่สามารถนำไปวางแผนต่อยอดธุรกิจให้เติบโต

เรียกว่าแพ็กเกจใหม่  K SHOP Pro เพื่อร้านออนไลน์ตัวนี้ออกมาตอกย้ำความโปรของ K SHOP แอปที่คนค้าขายออนไลน์เลือกใช้ ตอบโจทย์ครบทุกเรื่องในแอปเดียว

5 ขั้นตอนการสมัครแพ็กเกจ K SHOP Pro

1. เข้าแอป K SHOP เลือกเมนู “จัดการร้านค้า”

2. เลือก “K SHOP Pro ขายออนไลน์”

3. กด “ดูรายละเอียด” และยืนยันการสมัครแพ็กเกจ

4. ยืนยันตัวตน ผ่าน K PLUS

5. สมัคร K SHOP Pro สำเร็จ

แพ็กเกจ K SHOP Pro จัดให้ในราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ 299 บาท ก็เหมือนได้ผู้ช่วยมืออาชีพครบทีม โดยใช้ได้ไม่จำกัด เรียกว่าเป็นแพ็กเกจที่คุ้มที่สุดในขณะนี้ โดยมีโปรโมชันพิเศษทดลองใช้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2566

ร้านออนไลน์ที่เป็นผู้ใช้งาน K SHOP ปัจจุบันและสนใจสมัครแพ็กเกจ K SHOP Pro ให้เลือกที่เมนู “จัดการร้าน” ในแอปฯ K SHOP จากนั้นกดเลือกเมนู “K SHOP Pro ขายออนไลน์” และทำตามขั้นตอนจนสมัครแพ็กเกจ K SHOP Pro สำเร็จ

สำหรับร้านค้าที่ยังไม่มี K SHOP สามารถดาวน์โหลดแอปฯ ฟรีได้ที่ App Store และ Google Play หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-BIZ Contact Center 0-2888-8822

หรือคลิกลิงก์ :  https://www.kasikornbank.com/k_3QUePDY


แชร์ :

You may also like