HomeBrand Move !!“KFC x DMF” เปิดตัวเหล้ารัมสูตรไก่ทอด รสเครื่องเทศ 11 ชนิด

“KFC x DMF” เปิดตัวเหล้ารัมสูตรไก่ทอด รสเครื่องเทศ 11 ชนิด

แชร์ :

เรียกว่าสร้างเอกลักษณ์ได้ทุกอณู ตั้งแต่ตัวเครื่องดื่ม การออกแบบแก้วเครื่องดื่ม ไปจนถึงขวดเครื่องดื่มเลยทีเดียว สำหรับ KFC ในอังกฤษที่จับมือกับ Dead Man’s Fingers หรือ DMF แบรนด์ผู้ผลิตเหล้ารัมชื่อดัง พลิกสูตร KFC ออริจินัล ให้กลายเป็นเหล้ารัมรสไก่ทอดแสนอร่อย

THINK THAILAND : NEXT LEVEL

Santos Or Jaune

kfc drink 02

การจับมือกันครั้งนี้จะเห็นได้ว่า กินขาดเรื่องการออกแบบ ตั้งแต่แก้วเครื่องดื่ม ที่มาพร้อมไก่ทอด หรือหากต้องการซื้อเป็นขวด ก็มีเอกลักษณ์ไม่แพ้กัน เพราะทางแบรนด์เลือกที่จะใส่ภาพ KFC และผู้พันที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ลงไปอย่างเด่นชัด และบริเวณคอขวดยังมีแถบคำว่า KFC ให้เข้าบรรยากาศด้วย

นอกจากนี้ ใครที่อยากชิม และอยู่ในอังกฤษ KFC เปิดป๊อปอัปสโตร์ในย่าน Margate โดยจะมีบาร์เทนเดอร์เป็นผู้สร้างเมนูค็อกเทลจากเหล้ารัมตัวใหม่นี้ และแน่นอนว่า เสิร์ฟพร้อมไก่ทอดจากแบรนด์ แต่สำหรับใครที่อยากซื้อมาไว้ติดบ้าน ทาง KFC บอกว่า สามารถเข้าไปค้นหาได้ที่ Amazon UK ในราคา 25 ปอนด์ หรือประมาณ 1,100 บาท

Source


แชร์ :

You may also like