HomePR Newsสาวกเตรียมเฮ “ห่านคู่” เดินหน้าดันมาร์เก็ตติ้งแคมเปญ ‘เสื้อยืดธรรมดาที่ทำมาดี’ เปิดตัวโปรเจ็คท์ CANVAS คอลเลคชั่นเสื้อพิมพ์ลายของแบรนด์ [PR]

สาวกเตรียมเฮ “ห่านคู่” เดินหน้าดันมาร์เก็ตติ้งแคมเปญ ‘เสื้อยืดธรรมดาที่ทำมาดี’ เปิดตัวโปรเจ็คท์ CANVAS คอลเลคชั่นเสื้อพิมพ์ลายของแบรนด์ [PR]

แชร์ :

คุณากร ธนสารสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด หรือ “ห่านคู่” (DOUBLE GOOSE) แบรนด์เสื้อผ้าคู่คนไทยมาเกือบระยะเวลา 70 ปี เดินหน้าดันมาร์เก็ตติ้งแคมเปญ ‘เสื้อยืดธรรมดาที่ทำมาดี’ ต่อยอดไวรัล “จดหมายถึงคุณคนธรรมดา” เปิดตัวโปรเจ็คท์ใหม่ CANVAS’ คอลเลคชั่นลายพิมพ์ครั้งแรกของแบรนด์ห่านคู่เป็นคอลเลคชั่นต่อเนื่อง โดยไม่ได้ทำเฉพาะโอกาสพิเศษ ภายใต้แนวคิดให้เสื้อยืดได้กลายเป็น A Blank Canvas มอบพื้นที่บนเสื้อยืดธรรมดาของห่านคู่ให้กลายเป็นพื้นที่พิเศษที่เหล่าศิลปินนักออกแบบทั่วประเทศได้รังสรรค์และแสดงผลงานดีๆออกสู่สายตาของทั้งผู้บริโภคและแฟนพันธ์แท้ของศิลปินแต่ละท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมทางการตลาดนี้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

โดยคุณากร เผยว่า “โปรเจ็คท์ Canvas นี้เป็นสเต็ปต่อยอดที่จะสื่อสารต่อผู้บริโภคของเราทุกเจนเนอเรชั่น ของแคมเปญ เสื้อยืดธรรมดา..ที่ทำมาดี หลังจากที่แบรนด์ได้สร้างความมั่นใจและความภูมิใจแก่ผู้บริโภคที่รักในเสื้อยืดห่านคู่มาตลอดเกือบ 70 ปีโดยย้ำให้ผู้ที่ชื่นชอบการสวมใส่เสื้อยืดธรรมดาของเราทราบว่าไม่ใช่เพียงแค่คุณที่รู้สึกดีกับเสื้อยืดสีพื้นแต่คุณภาพเยี่ยม เราเองก็ภาคภูมิใจใน DNA ของห่านคู่ที่ไม่ต้องพยายามเป็นใครเลยท่ามกลางกระแสความนิยม และการบริโภคที่เปลี่ยนผันเหนือความคาดหมายได้ตลอดเวลาในทุกวันนี้ แบรนด์ได้มอบประสบการณ์การการใช้งานสินค้าอย่างมีความสุขแก่ผู้สวมใส่ในรูปแบบที่เป็นตัวเองอย่างแท้จริง ซึ่งเราพบว่าหลังสื่อสารแนวคิดนี้ออกไป ได้รับเสียงตอบรับและคำขอบคุณจากแฟนห่านคู่ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่อย่างมากเพราะพวกเขาสัมผัสได้จริงๆว่าเรามอบประสบการณ์ตรงผ่านทั้ง functional และ emotional connection experience ให้พวกเขาอย่างจริงใจและยาวนาน อันนี้ทุกคนไม่มีข้อกังขา”

ดังนั้น สำหรับโปรเจ็คท์ Canvas ครั้งนี้แบรนด์จึงขยายการสื่อสารในตัวเนื้อหาที่ชัดเจนยิ่งขึ้นของความเป็นเสื้อยืดธรรมดาที่สามารถทำอะไรดีๆได้อีกมาก “เราตั้งโจทก์กับตัวเองว่า มันจะเป็นยังไงถ้าเสื้อยืดขาวของห่านคู่จะเป็นผืนผ้าใบ เป็นพื้นที่ให้ศิลปินทุกแขนงได้สร้างสรรค์ถ่ายทอดผลงาน ได้จัดแสดงและเผยแพร่ไอเดียดีๆผ่าน canvas ชิ้นนี้นอกห้องนิทรรศการ โดยที่ผู้บริโภคทั้งคนใช้งานจริง ผู้ที่รักในศิลปะและแฟนพันธ์แท้ของศิลปินเอง จะได้เป็นเจ้าของผลงานดีๆรวมถึงได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนให้เกิดการสร้างรายได้สร้างกำลังใจให้คนทำงานศิลปะไม่ว่าศิลปินที่ร่วมงานกับเรานั้นจะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงหรือเป็นคนธรรมดาที่มีความสามารถทางศิลปะที่ต้องการส่งผลงานมาร่วมคัดเลือกเผยแพร่ในโปรเจ็คท์นี้ต่อไปในอนาคต”

“และวันนี้ เราได้ศิลปินนักวาดภาพประกอบ 5 ท่าน มาร่วมออกแบบลายพิมพ์ให้ห่านคู่ ได้แก่ คุณ JCCHR, คุณ JIRAYU KOO, คุณนักรบ มูลมานัส, คุณ SS สุทธิชาติ, รวมถึง คุณ PIRA OGAWA ผู้ได้เผยแพร่ศิลปะเรขาคณิตในสไตล์ของตัวเองในวัย 75 ปี โดยมีจุดเริ่มต้นจากการใช้ศิลปะบำบัดรักษาอาการเสียงแมลงแว่วในหูมาตลอดชีวิต ซึ่งก็สามารถเรียกได้ว่าตลอดระยะเวลาเกือบ 70 ปีนี้  Canvas จะเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ห่านคู่จะทำเสื้อยืดที่มีลายพิมพ์ออกสู่ตลาด ภายใต้โปรเจ็คท์ CANVAS ของแบรนด์เอง ซึ่งจะมีจำหน่ายเป็นคอลเลคชั่นต่อเนื่อง โดยไม่ได้ทำเฉพาะโอกาสพิเศษแบบการร่วมงานในรูปแบบcollaboration กับแบรนด์ธุรกิจใดๆที่เคยมาเป็นพาร์ทเนอร์กันเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งเราคิกออฟโปรเจ็คท์ด้วยลายอันเกิดจากการถ่ายทอดเรื่องราวดีๆที่มีความหมาย มีคุณค่า โดยในซีรี่ย์แรกนี้จะยังมีการทำงานลายพิมพ์ร่วมกับ หมากฝรั่ง ‘คิดคิด’ หมากฝรั่งแบรนด์ดังในยุค 80ในความทรงจำของทุกคน และ ลายพิมพ์จากคุณจอม ปัทมคันธิน แฟนพันธ์แท้เปลือกหอย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องหอยนานาชนิดทั่วโลก ซึ่งอีกไม่นานจะมีออกมาให้ได้ติดตาม”

เสื้อยืดในโปรเจ็คท์ Canvas จะมีจำหน่ายอย่างถาวรในราคาตัวละ 390 บาท ทั้งขนาด S M L ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทุกเพศ ครอบคลุมทุกเจนเนอเรชั่น เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมด้วยนวัตกรรมการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ การออกแบบทรงสวยสวมใส่ได้ทุกวันและแมทช์การแต่งตัวได้ทุกสไตล์บทบาท สนใจสอบถามรายละเอียด และ ติดตามผลงานของศิลปินอีกมากมาย ได้ที่ www.doublegoose.com FB : ห่านคู่ Double Goose.me/doublegoosethailand IG : doublegoosethailand  Line : https://lin.ee/SMnAR4p และ Shopee Lazada Shop ห่านคู่ 4 สาขา  สามย่านมิตรทาวน์, เดอะมอลล์ท่าพระ, เดอะมอลล์บางแค, เดอะมอลล์บางกะปิ

#ห่านคู่ #Doublegoosethailand #เสื้อยืดธรรมดาที่ทำมาดี #Canvas #CanvasByDoublegoose


แชร์ :

You may also like