HomePR NewsSF จับมือ Viu จัด ‘Series in Cinema’ จากสตรีมมิ่งขึ้นจอโรงหนังครั้งแรกของไทย [PR]

SF จับมือ Viu จัด ‘Series in Cinema’ จากสตรีมมิ่งขึ้นจอโรงหนังครั้งแรกของไทย [PR]

แชร์ :

SF x Viu_Series in Cinema

โรงภาพยนตร์ SF ร่วมกับ วิว (Viu) ส่งต่อคอนเทนต์บันเทิงข้ามแพลตฟอร์มจากสตรีมมิ่งสู่จอโรงภาพยนตร์ Series in Cinema ดูซีรีส์บนจอภาพระดับ 4K ครั้งแรกของไทย เริ่มสัปดาห์แรกวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

Santos Or Jaune

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการเลือกคอนเทนต์ที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์คนดูในแต่ละกลุ่ม และเพิ่มประสบการณ์การรับชมให้กับลูกค้า ที่ผ่านมาเป็นผู้นำในการนำเข้าและจัดฉายคอนเทนต์พิเศษ เช่น Exclusive Movie เทศกาลภาพยนตร์ คอนเสิร์ต Documentary รวมถึงหนังนอกกระแสต่างๆ

แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่จะนำคอนเทนต์ออริจินัลซีรีส์ จากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาฉายในโรงภาพยนตร์แบบเต็มเรื่องครบทุกตอน โดยได้ร่วมมือกับ วิว (Viu) จัดฉายซีรีส์แนวระทึกขวัญเรื่อง “Remember 15” เป็นเรื่องแรก โดยจะฉายสัปดาห์ละ 2 ตอน พร้อมกันกับบนแพลตฟอร์มของวิว (Viu) นอกจากจะได้รับชมผ่านจอโรงภาพยนตร์เอส เอฟ ที่มีความคมชัดระดับ 4K แล้ว ผู้ชมที่โรงภาพยนตร์จะได้รับของที่ระลึก และพบกับนักแสดงที่จะมาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหลังชมจบในทุกสัปดาห์

“ทุกครั้งที่เรานำคอนเทนต์รูปแบบใหม่ๆ เข้ามาฉาย จะได้เห็นโรงภาพยนตร์เป็นมากกว่าสถานที่ดูหนัง แต่เป็นพื้นที่ที่สามารถสร้างโมเมนต์ สร้างโอกาส และเราเชื่อว่า เรายังสามารถสร้าง Cinematic Experience ใหม่ๆ ร่วมกับพาร์ทเนอร์ได้อีกในอนาคต”

สำหรับครั้งนี้ทางวิว (Viu) มองเห็นความสำคัญของประสบการณ์ในการชมคอนเทนต์ โดยนำซีรีส์จากสตรีมมิ่งมาให้ผู้ชมได้ลองสัมผัสประสบการณ์ Cinematic Experience ร่วมกันในโรงภาพยนตร์ ถือว่าเป็น Series in Cinema ครั้งแรก

หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ Viu (วิว) ประเทศไทย กล่าวว่าความร่วมมือกับ เอส เอฟ ในการนำซีรีส์จากวิว ออริจินัล (Viu Original) มาฉายในโรงภาพยนตร์แบบเต็มเรื่องเป็นครั้งแรกของไทย จะช่วยให้ผู้ชมซีรีส์เรื่อง Remember15 ได้ประสบการณ์การรับชมซีรีส์พิเศษยิ่งขึ้น และยังเป็นการผลักดันนักแสดงที่มีความสามารถให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

Poster_Remember 15

สำหรับ “Remember 15” เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญจากวิว ออริจินัล (Viu Original) ผลงานกำกับโดย “ไป๋- เอกภพ ไป๋อารีย์” และควบคุมการผลิตโดย “คุณชายอดัม-หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล” นำแสดงโดย เรย์- เวณิตา ลอยวัฒนกุล, เพียว-เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์, ซี-พฤกษ์ พานิช, ไข่มุก-นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์, เอส-ชิษณุพงศ์ สกุลนันทิพัฒน์, บอส-ดรัณภพ ชามพูนท, ปิ่น-ธัญชนก ปการัตน์, ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล, จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์, สายรุ้ง-ประภากร ไชยรักษ์, ไตเติ้ล-ธนธร เสนางคนิกร, นุ่น-กิ่งกาญจน์ บุญมา, และ นัท-ธีรารัตน์ วราเจริญภิวัตน์

“Remember 15” จะจัดฉายที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในราคาที่นั่งละ 500 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก SF+ ราคาที่นั่งละ 450 บาท ครั้งละ 2 ตอน โดยเริ่มตอนที่ 1-2 ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และโซเชียลมีเดีย WeLoveSF


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม