HomePR Newsไปรษณีย์ไทย อัปดีกรีบริการ “EMS” รับส่งไม่มีวันหยุดทุกพื้นที่ [PR]

ไปรษณีย์ไทย อัปดีกรีบริการ “EMS” รับส่งไม่มีวันหยุดทุกพื้นที่ [PR]

แชร์ :

thaipost ems

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ปรับตัวรับความต้องการพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ส่งแคมเปญ EMS ทุกวัน อำนวยความสะดวกให้คนไทยใช้บริการ EMS ได้ทุกวันไม่มีวันหยุด เดินหน้าให้บริการนำจ่ายสิ่งของทุกประเภท ทุกวัน ทุกพื้นที่ทั่วไทย พร้อมจัดราคาพิเศษให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือผู้ประกอบการธุรกิจ e-Commerce เริ่มต้นกิโลกรัมละ 25 บาท ตั้งแต่วันนี้ – มิ.ย. 2565

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า การขนส่ง และโลจิสติกส์ยังเป็นปัจจัยสำคัญของภาคธุรกิจ รวมถึงภาคประชาชนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษหรือ EMS ซึ่งเป็นมาตรฐานบริการที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้กันเป็นลำดับต้นๆ เนื่องจากมีความรวดเร็ว ตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคที่ต้องการของถึงมือแบบรวดเร็วทันใจ รวมทั้งยังเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญของธุรกิจ อีคอมเมิร์ซแบบ B2C ที่ในภาพรวมของประเทศไทยมีมูลค่าการเติบโตเกือบ 7 แสนล้านบาท เนื่องมาจากการปรับตัวของแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่หันเข้าสู่ช่องทางออนไลน์ ผนวกกับผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าจากแพลตฟอร์ม – แอปพลิเคชันออนไลน์ภายใต้มาตรการล็อกดาวน์ในช่วงการระบาดของเชื้อโควิด – 19 มากขึ้น

ไปรษณีย์ไทย ในฐานะหน่วยงานการสื่อสารและขนส่งแห่งชาติ ในสังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคม จึงได้ยกระดับบริการ EMS ให้มีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยมากยิ่งขึ้น ผ่านแคมเปญ “EMS ทุกวัน พี่ไปรฯ ทุกวัน เพื่อทุกวันที่ดีของคุณ ซึ่งจะให้บริการกับคนไทยทุกวันโดยไม่มีวันหยุดเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทั้งกับประชาชนทั่วไป หน่วยงานต่างๆ รวมถึงธุรกิจ e-Commerce ให้สามารถใช้บริการฝากส่งสิ่งของผ่านไปรษณีย์ไทยได้อย่างไม่สะดุด ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ตั้งแต่ที่ทำการไปรษณีย์ในจังหวัด
ห้างสรรพสินค้า เคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ โดย
ไปรษณีย์ไทย และพี่ไปรฯ กว่า 20,000 คนทั่วประเทศ พร้อมเดินหน้านำจ่ายสิ่งของถึงมือผู้รับปลายทางทุกประเภท ทุกวัน  ทุกพื้นที่ทั่วไทยแบบไม่มีวันหยุด เพื่อให้คนไทยได้รับสิ่งของฝากส่งรวดเร็วตามมาตรฐานการให้บริการ ที่มั่นใจได้ว่าคุ้มค่า รวดเร็ว และเช็กสถานะสิ่งของ
ได้ตลอดเวลาแน่นอน

ทั้งนี้ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือผู้ประกอบการธุรกิจ e-Commerce ไปรษณีย์ไทย มีราคาพิเศษช่วยสนับสนุนและตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างคล่องตัว โดยราคาเริ่มต้นเพียงกิโลกรัมละ 25 บาท และยิ่งส่งมาก ยิ่งราคาถูก โดยสามารถติดต่อใช้บริการกับพี่ไปรฯ ใกล้บ้านได้ทุกแห่ง ทั่วประเทศ ดร.ดนันท์ กล่าวทิ้งท้าย


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม