Homeไม่มีหมวดหมู่‘เวิร์คพอยท์’ กางผังปี 65 อัดคอนเทนต์ใหม่ เสริมทัพละคร กวาดคนดูทุกกลุ่ม

‘เวิร์คพอยท์’ กางผังปี 65 อัดคอนเทนต์ใหม่ เสริมทัพละคร กวาดคนดูทุกกลุ่ม

แชร์ :

workpoint 2022 panya
เวิร์คพอยท์ ส่งคอนเทนต์ใหม่ลงจอปี 2565 ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย ต่อจิ๊กซอว์ความบันเทิงในครอบครัว


คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) แถลงผังใหม่ช่องเวิร์คพอยท์ ปี 2565 กับคอนเซ็ปต์ Keep Smiling Forward 2022 ยังคงความเป็น Creative TV ในการสร้างความสุข รอยยิ้มและพลังใจให้กับผู้ชม พร้อมจัดเต็มคอนเทนต์ใหม่สำหรับผู้ชมทุกวัย

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด กล่าวว่ากลยุทธ์ช่องเวิร์คพอยท์ ในปี 2565 เตรียมส่งรายการใหม่ลงเต็มผังทั้งไพร์มไทม์และนอนไพร์มไทม์ ขยายฐานคนดูครบทุกกลุ่มมากยิ่งขึ้น ชูคอนเทนต์วาไรตี้หลากหลาย ข่าวเข้มข้น และเสริมทัพด้วยการกลับมาของละครเวิร์คพอยท์ คอนเทนต์ครบ 3 อาวุธหลัก

เริ่มด้วยช่วงเวลาไพร์มไทม์ เรียกว่าเป็น Super Prime Family Big Hit ที่เวิร์คพอยท์ส่งโปรเจกต์ยักษ์ลงจอต่อเนื่องตลอดปี นำโดยรายการ “ปัญญาตลาดแตก” การกลับมาของพิธีกรระดับประเทศ คุณปัญญา นิรันดร์กุล พร้อมการส่งพลังใจให้แก่พ่อค้าแม่ค้าให้ชาวตลาดได้กลับมาค้าขายครึกครื้นตลาดแตกอีกครั้ง

workpoint 2022 2

Sport Entertainment ด้วย รายการ “10 Fight 10 ซีซัน 3” ยกระดับความมันด้วยนักชกชื่อดังจากต่างประเทศ และ รายการ “Sport 7 เจ็ดเกมแข่งดาว” มหกรรมกีฬาดารากว่าร้อยชีวิต กับ 7 กีฬา ที่ต้องเล่นจริง แข่งจริง ถ่ายทอดสดให้ได้มันไปพร้อมกัน รายการ “เกมร้องล่าเหรียญ” เกมโชว์ของคนเสียงดีที่มีรางวัลสูงสุดเป็นเดิมพัน รายการ “แฟนกัน 1 DAY” รายการที่ทำให้ฝันของ “คนธรรมดา” เป็นจริงที่ได้มีโอกาสออกเดต
กับ “ซุปตาร์” ที่ชื่นชอบ

เสริมผังนอนไพร์มไทม์ด้วยรายการช่วงกลางวัน กับรายการ “ลุยแก้หนี้” ที่ได้ Money Coach ชื่อดังมาช่วยสะสางเคลียร์หนี้สินให้คนไทยได้หมดหนี้ รายการ “ตั้งเตาเม้าท์บันเทิง” อัปเดตเรื่องราวของวงการบันเทิงจากพิธีกรฝีปากกล้า

ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยรายการประกวดวงดนตรีลูกทุ่งเยาวชนขวัญใจชาวไทย “ชิงช้าสวรรค์” ที่จะกลับมาพร้อมการลงพื้นที่ออดิชั่นทั่วประเทศ ซิตคอม “โอมเพี้ยง อาจารย์คง” สร้างความฮาด้วยทีมนักแสดงนำ เท่ง – แจ๊ส – จ๊ะ – นิว ชัยพล และเรื่องราวของความเชื่อ

นอกจากนี้เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องความสนุกตั้งแต่ปลายปีกับรายการ “ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค” พื้นที่ของคนเสียงดีที่ต้องมีดวง ทุกนาทีต้องมีโชค และ รายการ “เพชรคู่เพชร” การแข่งขันร้องเพลงของศิลปิน 2 ยุค เพื่อคว้า 300 คะแนน

สำหรับ “ข่าวเวิร์คพอยท์” ขอใช้พื้นที่ข่าวเป็นที่พึ่งของชาวบ้าน พร้อมเป็นกระบอกเสียงเคียงข้างบรรเทาทุกข์ทุกความเดือดร้อนของคนไทยทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อ “ช่วยคนไทย ไขความจริง” อีกทั้งยังเพิ่มความเข้มข้นของ
การวิเคราะห์ข่าวและการย่อยข่าวยากให้เป็นการเล่าข่าวที่เข้าใจง่ายพร้อมเกาะติดทุกสถานการณ์

ในส่วนของ “ละครเวิร์คพอยท์” ที่กลับมาลงจอขอแย่งเรตติ้งละครทีวีอีกครั้ง กับจุดยืนสร้างความแตกต่างในการนำเสนอที่เน้นดูได้ทั้งครอบครัว เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูเพลิน สนุกครบรส ประเดิมเรื่องแรกด้วยละครฟอร์มใหญ่ “บัลลังก์ลูกทุ่ง” ปรากฏการณ์ของวงการละครเมื่อ 2 ตัวแม่แห่งวงการลูกทุ่งจาก 2 ค่ายยักษ์ใหญ่มาประชันกัน อย่าง “ใบเตย อาร์สยาม” และ “เปาวลี พรพิมล” พร้อมบทเพลงไพเราะในละครมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในวงการละครเพลง ตำนานละครไทยในดวงใจ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” อีกหนึ่งมุมของตำนานไทยที่ไม่เคยเล่าขานที่ใดจะนำมาเล่าผ่านละครเรื่องนี้ และอีกหนึ่งละครเรียกรอยยิ้ม “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” การต่อยอดคาแรกเตอร์จากครูในซิตคอมหกฉากครับจารย์สู่นักแสดงนำในละครและเรื่องราวเกี่ยวกับผีที่ทำให้ความวุ่นวายกลายเป็นความสนุก นำแสดงโดย “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” และ “แพท ณปภา”

ผังรายการใหม่ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ปี 2565 ขนคอนเทนต์มาแบบจัดเต็ม เพื่อกวาดเรตติ้งผู้ชมทุกกลุ่ม รักษาความเป็นผู้นำในกลุ่มท็อป 5


แชร์ :

You may also like