HomePR Newsอินเด็กซ์ฯ จับมือคีรีมายา จัดเทศกาลประดับไฟกระตุ้นท่องเที่ยวเขาใหญ่รับไฮซีซันเปิดเมือง [PR]

อินเด็กซ์ฯ จับมือคีรีมายา จัดเทศกาลประดับไฟกระตุ้นท่องเที่ยวเขาใหญ่รับไฮซีซันเปิดเมือง [PR]

Kirimaya x index
อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ และ คีรีมายา รีสอร์ท ร่วมกับ ททท. จัดงานเทศกาลประดับไฟ “Forest of Illumination at Kirimaya” เปิด 7 เส้นทางเดินป่าเขาใหญ่ ระหว่างวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 – 29 มกราคม 2565 ที่สวนดอกไม้ The Secret Garden โรงแรมคีรีมายา เขาใหญ่ หวังกระตุ้นท่องเที่ยวไฮซีซันรับนโยบายเปิดเมือง คาดเม็ดเงินสะพัดในพื้นที่ 1,000 ล้านบาท

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

คุณเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจจํากัด (มหาชน) กล่าวว่าที่ผ่านมาทางอินเด็กซ์ได้จัดงาน Immersive Digital Art มาหลากหลายรูปแบบ ช่วงปลายปีนี้จึงมองหาสถานที่จัดงานที่มีความแปลกใหม่และท้าทายมากขึ้น รวมถึงเลือกใช้เทคนิคในการสร้างประสบการณ์ให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมของพื้นที่และใกล้ชิดธรรมชาติ

โดยได้จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ “คีรีมายา เขาใหญ่” รีสอร์ทหรูสไตล์บูติกแห่งแรกของเขาใหญ่ในการจัดเทศกาล Forest of Illumination at Kirimaya ขึ้น ถือเป็นครั้งแรกของการจัดงานในผืนป่ายามคํ่าคืนด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ผสมผสานกับความคิดสร้างสรรค์ ผ่านโชว์ Light & Sound ทั้ง 7 เส้นทาง และการแสดงบินโดรน ซึ่งถือเป็นไฮไลต์ที่ห้ามพลาด วางเป้าหมายผู้เข้าชมงานตลอด 3 เดือน รวม 60,000 คน

ด้าน คุณกิตติ ธนากิจอํานวย ประธานบริษัท คีรีมายา จํากัด เปิดเผยว่า “เขาใหญ่” เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลกที่เหมาะกับการมาพักผ่อน สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ แต่ก็ยังคงความสะดวกสบายเพราะเต็มไปด้วยร้านค้าผู้ประกอบการทั้ง โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหารหลากหลาย และยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ทําให้เขาใหญ่กลายเป็นจุดหมายอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยว

คีรีมายาเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการในเขาใหญ่มานานได้จัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดนครราชสีมามาโดยตลอด การจัดงาน Forest of Illumination ครั้งนี้ตั้งใจฟื้นฟูเศรษฐกิจให้กับพื้นที่เขาใหญ่ ช่วยผู้ประกอบการหลังจากต้องเผชิญกับวิกฤติโควิด-19 ให้กลับมาแข็งแกร่ง พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว

Kirimaya x index 7

ด้าน คุณณัชชา ธนากิจอํานวย รองประธาน บริษัท คีรีมายา จํากัด กล่าวว่านอกจากนี้คีรีมายายังมี The Secret Garden งานสวนดอกไม้หลากสีนานาชนิด ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 โดยครั้งนี้เพิ่มความพิเศษด้วย
การร่วมมือกับร้าน Within Khao Yai – Mixology Cafe ที่โดดเด่นเรื่องเมล็ดกาแฟคั่วพิเศษ และประติมากรรมสวนหิน โดยในงานได้นําหินซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้านมาร่วมจัดแสดง พร้อมกับเมนูเครื่องดื่มที่ร่วมกันสร้างสรรค์เฉพาะในงานนี้

“ปัจจุบันเป็นยุคแห่งการทําธุรกิจแบบพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน เศรษฐกิจในภาพรวมเกิดจากธุรกิจเล็กใหญ่ในพื้นที่ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างคอมมูนิตี้เขาใหญ่ให้เป็นหนึ่งในจุดหมายของการเดินทางของนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนต่างชาติ”

สําหรับงาน “Forest of Illumination at Kirimaya” จะเริ่มจัดแสดง ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 – 29 มกราคม 2565 เวลา 18:00 – 22:00 น (เข้าชมรอบสุดท้าย เวลา 21:00 น.) ณ คีรีมายา เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา บัตรราคา 300 บาท และเด็กส่วนสูงตํ่ากว่า 90 เซนติเมตรเข้าชมฟรี จํากัดผู้เข้าชมเพียง 40 ท่าน/รอบ สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างานหรือซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.villageofillumination.com หรือซื้อบัตรเข้าชมงานพร้อมห้องพักโรงแรมคีรีมายา เขาใหญ่ ได้ที่ Line Official Account: @kirimaya_khaoyai หรือ reservation@kirimaya.com

Kirimaya x index 6

Kirimaya x index 2

Kirimaya x index 4

Kirimaya x index 5

You may also like