HomeBrand Move !!eBay ใจป้ำ ตั้งตู้อัตโนมัติแจกกระเป๋าแบรนด์เนมในสหรัฐอเมริกา

eBay ใจป้ำ ตั้งตู้อัตโนมัติแจกกระเป๋าแบรนด์เนมในสหรัฐอเมริกา

แชร์ :

ebay machine luxury2

หลายคนอาจเคยว้าวกับตู้ขายสินค้าอัตโนมัติที่ภายในบรรจุราเมงปรุงสำเร็จไปจนถึงชุดทดสอบ Covid-19 แต่หากได้รู้จักตู้อัตโนมัติเครื่องนี้ของ eBay อาจต้องร้องว้าวกว่าเดิม เพราะของที่อยู่ข้างในคือกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูจาก Hermès, Chanel, Prada และ Louis Vuitton ที่แต่ละใบมีราคาหลายพันเหรียญสหรัฐ แถมไม่ได้มีไว้ขาย เพราะทางบริษัทเปิดให้ผู้ที่สนใจมาร่วมเล่นเกม และแจกให้กับผู้โชคดีกันไปเลย

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

ตู้แจกกระเป๋าแบรนด์เนมอัตโนมัติของ eBay นี้ตั้งอยู่ในนิวยอร์ก และลอสแองเจลลิส เป็นแคมเปญของทางบริษัทที่ต้องการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับบริการใหม่ของทางแบรนด์อย่าง Authenticity Guarantee service หรือการการันตีว่าสินค้าเป็นของแท้ ที่ก่อนหน้านี้มีให้บริการเฉพาะนาฬิกาหรูและรองเท้าผ้าใบ แต่ตอนนี้ขยายมายังกระเป๋าแบรนด์เนมแล้วอย่างเป็นทางการ

สำหรับกติกาในการร่วมสนุกก็ไม่ยาก ผู้ที่สนใจต้องลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ และมาปรากฏตัวที่หน้าตู้ตามวันเวลาที่กำหนด (มีแค่สองวัน คือวันที่ 12 – 13 สิงหาคม ระหว่างเวลา 12.00 – 17.00 น. เท่านั้น) ซึ่งจะมีเกมให้เล่นเพื่อพิสูจน์ว่าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของกระเป๋าแบรนด์เนมจริงหรือเปล่า

ebay machine luxury 3

เหตุที่ต้องสร้างการรับรู้ดังกล่าวมาจากการที่ eBay พบการเติบโตของยอดขายสินค้าลักชัวรี่บนแพลตฟอร์มกว่า 30% (YoY) ไม่เพียงเท่านั้น eBay ยังได้จับมือกับ Vogue Business ทำการศึกษาพฤติกรรมผู้ใช้งาน และพบว่า สินค้าลักชัวรี่ถือเป็นทางเลือกหนึ่งในการลงทุนที่ตอบโจทย์ โดย 76% ของผู้ชายมีแนวโน้มจะลงทุนในสินค้าลักชัวรี่เพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับผู้หญิงที่มีเพียง 37% นอกจากนั้นยังพบว่า 64% ของผู้ชายมีแนวโน้มจะขายสินค้าลักชัวรี่เพื่อทำกำไร ขณะที่ผู้หญิงมีแนวคิดจะขายเพื่อทำกำไรแค่ 50% เท่านั้น

สำหรับในกลุ่มสินค้าหรู eBay พบว่า นาฬิกาแบรนด์ดังเป็นสินค้าที่ทำสถิติบนแพลตฟอร์มได้อย่างน่าสนใจ โดยในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ทางแพลตฟอร์มบอกว่าสามารถขายนาฬิกาหรูอย่าง Rolex, Omega, Breitling, Patek Philippe และ Cartier ไปได้กว่า 25,000 เรือนเลยทีเดียว

ebay machine luxury 3

Source

Source

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม