ฮอนด้าผู้นำด้านรถจักรยานยนต์ ส่ง ‘Monkey x Hot Wheels Limited Edition’ ตีตลาด [PR]

ฮอนด้า เปิดตัว Monkey x Hot Wheels Limited Edition มอเตอร์ไซค์ไซส์เล็กรุ่นลิมิเต็ด ภายใต้ คับเฮาส์ (CUB House) โดยงานนี้ได้ร่วมมือกับแบรนด์ Hot Wheels รถแข่งจิ๋วยอดนิยมในหมู่เด็กๆ ทั่วโลก ผ่านคอนเซปต์ “Ride Your Dream Bike” โดยให้เป็นรถที่สามารถส่งมอบประสบการณ์ให้กับแฟนๆ ที่อยากขับขี่รถในฝันอย่าง Hot Wheels และสามารถขับขี่ได้จริง ซึ่งผลตอบรับดีตามที่คาดไว้ เช่นเดียวกับ Special Limited Edition รุ่นก่อนหน้าอย่าง Dragon Ball Limited Edition หรือ Gundam Limited Edition

- Advertisement -

นายวิวัฒน์ เลิศผาติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทย ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “การร่วมมือกันในรุ่นพิเศษครั้งนี้ ทางฮอนด้าต้องการถ่ายทอดเอกลักษณ์ของ Monkey ที่รู้สึกสนุกสนานทุกครั้งถในการขับขี่ และ Hot Wheels ซึ่งมีเอกลักษณ์ของ Treasure Hunts ซึ่งเป็นชื่อเรียกรถรุ่นหายากของ Hot Wheels มารวมไว้ในคันเดียว ผ่านการออกแบบจากทีมดีไซน์เนอร์ H2C ที่มีความเข้าใจทั้งสองแบรนด์เป็นอย่างดี โดยสามารถดึงจุดเด่นต่างๆ ออกมาเป็นลูกเล่นได้อย่างลงตัว ให้ผู้ขับขี่รู้สึกสนุกสนาน และตรงตามคอนเซ็ปต์ในการเป็นรถในฝันที่สามารถขับขี่ได้จริง จึงกลายเป็นที่มาของ Monkey x Hot Wheels Limited Edition”

ความพิเศษไม่ได้มีเพียงแต่ตัวรถเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการเปิดตัว Monkey x Hot Wheels Limited Edition  อีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจไม่น้อยจากฮอนด้า ด้วยสเกลงานขนาดเล็ก ตามแบบฉบับรถรุ่นโมเดล โดยเริ่มต้นที่จะสื่อสารผ่านกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบ Monkey และ Hot Wheels ก่อนเป็นกลุ่มแรกๆ โดยให้แฟนๆ ร่วมแชร์ไอเดียว่า Hot Wheels สเกล 1:1 ที่ชอบจะมีลักษณะเป็นอย่างไร ซึ่งได้สร้างกระแส ความฮือฮาในกลุ่มไม่น้อย พร้อมเผยภาพเงารถ Monkey x Hot Wheels Limited Edition เพื่อให้แฟนๆ ได้ติดตามวันเปิดตัวรถบนเพจ CUB House อย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ในวันเปิดตัว Monkey x Hot Wheels Limited Edition ผ่านเพจ CUB House ที่ผ่านมา นับเป็นอีกหนึ่งงานแห่งความสร้างสรรค์ ด้วยการย่อองค์ประกอบต่างๆ เป็นโมเดลที่มีสัดส่วนเพียง 1:64 เท่ากับขนาดของตัวโมเดลรถ Hot Wheels ซึ่งฮอนด้าได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Hot Wheels Treasure Hunts ที่มีขนาด 1:64 และเป็นรถเหล็กรุ่นหายาก โดยทางทีมดีไซเนอร์ H2C ได้นำเอกลักษณ์ของ Hot Wheels มาใส่ในชิ้นส่วนต่างๆ ในขนาดจริง จนเกิดเป็นคู่ความสนุกของ Hot Wheels เข้ากับความคึกคักของ Monkey และกลายเป็นรถรุ่นพิเศษเหมือน Hot Wheels Treasure Hunts หรือรุ่นที่หาได้ยากในกลุ่มนักสะสม

ตลอดการไลฟ์สดจึงไม่ใช่การสัมภาษณ์เปิดตัวอย่างทั่วไปที่เคยทำมา แต่เป็นการทำภายใต้อัตราส่วนขนาด 1:64 และจำลองเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายใต้การเปิดตัวรถจักรยานยนต์ในแต่ละครั้ง เช่น ขนาดโมเดลผู้ดำเนินรายการ ผู้บริหารรวมถึงสื่อมวลชนในงาน การเผยโฉมรถและราคา ไฟแฟลชจากช่างภาพ เป็นต้น โดยรายละเอียดเหล่านี้ช่วยให้การแถลงข่าวในสเกลโมเดลขนาดเล็กมีความสมจริง ร่วมกับการนำเสนอประวัติของ Monkey และ Hot Wheels ที่ยิ่งช่วยทำให้ Monkey x Hot Wheels Limited Edition มีความพิเศษโดดเด่นมากขึ้นไปอีกด้วย

งานเปิดตัวรถ Monkey x Hot Wheels Limited Edition  ที่ทาง CUB House ได้จัดทำขึ้น หวังจุดประกายแรงบันดาลใจทุกความสนุก เติมเต็มทุกสีสันให้กับทุกคน ผ่าน Monkey x Hot Wheels Limited Edition โดยปัจจุบันราคาเปิดตัวอยู่ที่ 139,000 บาท หากสนใจสอบถามรายละเอียดหรือติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/cubhousebyhonda