HomeSponsoredDolfin Wallet เปิดให้บริการชำระผ่าน QR PromptPay เพียง ยืนยันตัวตนง่ายๆบนแอป ก็พร้อมใช้งานได้ทันที

Dolfin Wallet เปิดให้บริการชำระผ่าน QR PromptPay เพียง ยืนยันตัวตนง่ายๆบนแอป ก็พร้อมใช้งานได้ทันที

แชร์ :

Dolfin Wallet (ดอลฟิน วอลเล็ท) ผู้ให้บริการ e-Wallet ผลงานการพัฒนาของบริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ ประกาศความสำเร็จ เป็นผู้ให้บริการชำระเงินผ่านคิวอาร์พร้อมเพย์ (QR PromptPay) โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องยืนยันตัวตนด้วยการเสียบบัตรประชาชน (Dip Chip) ผ่านอุปกรณ์ที่จุดให้บริการอีกต่อไป ให้ลูกค้า Dolfin Wallet สามารถสแกนชำระเงินผ่านแอป พร้อมสะสมคะแนนได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ ในกว่าหกล้านจุดรับชำระทั่วประเทศ

Santos Or Jaune

ความสำเร็จครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญของ Dolfin Wallet ในฐานะ e-Wallet ที่ธนาคารแห่งประเทศไทยอนุญาตให้ลูกค้าสามารถใช้แอปจ่ายค่าสินค้าและบริการผ่านการสแกน QR PromptPay ของธนาคารทุกแห่งได้ โดยผู้ใช้ Dolfin Wallet สามารถยืนยันตัวตนได้ง่าย ๆ เพียงสแกนบัตรประจำตัวประชาชน และสแกนใบหน้าผ่านแอปไม่ต้องทำการดิพชิพ (Dip Chip) หรือยืนยันตัวตนด้วยการเสียบบัตรประจำตัวประชาชนผ่านอุปกรณ์ที่จุดบริการลูกค้าเหมือนในอดีต จากนั้นก็เริ่มสแกนจ่ายด้วย QR PromptPay ได้เลยทันที ซึ่งถือเป็นตัวช่วยสำหรับผู้บริโภคที่ทั้งปลอดภัย ลดเสี่ยง เลี่ยงการสัมผัสเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุค Covid-19 ได้เป็นอย่างดี

คุณอุษณีย์ เลาหะวรนันท์ ผู้อำนวยการแผนกการตลาด กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ผู้ให้บริการ ดอลฟิน แอปพลิเคชัน กล่าวว่า “ด้วยสถานการณ์โควิด ส่งผลให้พฤติกรรมการชำระเงินของคนไทยเปลี่ยนไปพึ่งวิธีการดิจิทัลอย่างก้าวกระโดด เพราะต้องการวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัย และลดการสัมผัสเงินสด ตลอดจนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เองที่เลือกความสะดวกเป็นหลักจึงหันมาใช้จ่ายผ่าน e-Wallet กันมากขึ้น เหล่านี้จึงทำให้ดิจิทัลเพย์เมนท์มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เราจึงมองว่า การชำระเงินผ่าน QR PromptPay สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า Dolfin ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งทางที่จะช่วยขับเคลื่อนทั้งผู้บริโภคและภาคธุรกิจไทยให้ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลและสังคมไร้เงินสดได้อย่างแข็งแกร่งอีกด้วย”

ปัจจุบัน Dolfin Wallet มีจำนวนลูกค้าที่ลงทะเบียนเปิดใช้งานผ่านแอปแล้วกว่า 2 ล้านราย

ดอลฟิน วอลเล็ทขยายฐานจุดรับชำระผ่านคิวอาร์พร้อมเพย์ เพิ่มความสะดวกใช้จ่ายให้กับลูกค้า

นอกจากนี้แอป Dolfin Wallet ยังมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเมื่อทำการสแกนจ่าย QR PromptPay ผ่านแอป Dolfin Wallet โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ถึงสองต่อด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสิทธิเปิดกล่องของขวัญ (Fin Box) เพื่อลุ้นรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มูลค่าสูงสุด 100 บาท ซึ่งประกอบไปด้วยดอลฟินโบนัส คูปองแทนเงินสด และคะแนน The1 เมื่อสแกนจ่ายตั้งแต่ 40 บาทขึ้นไปต่อครั้ง สามารถสแกนได้ 5 ครั้ง/ วัน/ ผู้ใช้งาน และยังเป็น e-wallet เจ้าเดียวที่ให้คะแนนสะสม The 1 เมื่อสแกนจ่ายครบทุกๆ 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ –  31 ตุลาคม 2564

ส่วนผู้ที่สนใจ และลูกค้าดอลฟินสามารถมาร่วมฟินกับทุกการใช้จ่ายแบบปลอดภัยไร้เงินสดได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงแจ้งร้านค้าว่า “จ่ายด้วย QR PromptPay” และสแกนคิวอาร์โค้ดจ่ายผ่านแอป Dolfin Wallet ที่ร้านค้าทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ที่เปิดรับสแกนจ่ายด้วย Thai QR PromptPay กว่าหกล้านจุดทั่วประเทศ นอกจากจะสะดวก ปลอดภัย และลดการสัมผัสแล้ว ยังได้รับคะแนน The1 และสิทธิประโยชน์มากมายให้ฟินกันอีกด้วย

เห็น QR PromptPay อย่าลืมสแกนจ่ายด้วยแอปดอลฟิน วอลเล็ท

แอปพลิเคชั่น ดอลฟิน พร้อมให้ดาวน์โหลดใช้ฟรีทั้งระบบ Android และ iOS ที่ Google Play และ App Store พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ต้อนรับลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้งานแอปพลิเคชั่น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่ https://dolfinthailand.com หรือไปที่ https://dolfin.onelink.me/T2xS/DolfinxBrandBuffet เพื่อดาวน์โหลด

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม