HomeVariety & Lifestyleครบรอบ 13 ปี “ข่าว 3 มิติ” กับคนชื่อ “กิตติ สิงหาปัด”

ครบรอบ 13 ปี “ข่าว 3 มิติ” กับคนชื่อ “กิตติ สิงหาปัด”

แชร์ :

kitti 3miti news

ถือฤกษ์งามยามดี 8 สิงหาคม 2564 ครบรอบ 13 ปี รายการ “ข่าว 3 มิติ” ภายใต้ความมีมิติที่ “ลึก รวดเร็ว รอบด้าน” รายงานเนื้อหาทันเหตุการณ์ เชิงสืบสวนสอบสวน เจาะลึกวิเคราะห์กับสถานการณ์ประจำวันแบบสดๆจากพื้นที่และอัปเดทในทุกสถานการณ์ข่าวตลอด 13 ปี ภายใต้การบริหารและดำเนินรายการโดยผู้ชายชื่อ “กิตติ สิงหาปัด”

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune


รายการ “ข่าว 3 มิติ” เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2551 จัดเป็นรายการข่าวภาคดึกรายการแรกของ “ครอบครัวข่าว 3” ที่ได้ขยายการนำเสนอข่าวเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาค่ำ ซึ่งเป็นช่วงเวลาของความบันเทิงที่ช่อง 3 ไม่เคยมีรายการข่าวอยู่ในช่วงเวลานี้

“กิตติ สิงหาปัด” ได้เล่าถึงความมีมิติของรายการ ข่าว 3 มิติ ให้ฟังว่าตั้งแต่เริ่มก้าวเข้ามาช่อง 3 ได้รับการต้อนรับและการสนับสนุนในการทำงานข่าวมาตลอด ที่สำคัญ ข่าว 3 มิติ ทำให้ตัวเองที่เป็นทั้งเจ้าของ บรรณาธิการ โปรดิวเซอร์ และน้องๆ ทีมข่าวได้ทำตามความฝันที่ตัวเองตั้งใจจะให้เป็นรายการข่าวครึ่งชั่วโมงที่ กระชับฉับไว กลั่นเอาเฉพาะเนื้อหาสาระสำคัญและความถูกต้องของข่าวมานำเสนอผู้ชม ด้วยข้อมูลจริงและเป็นประโยชน์พึ่งพาได้

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้เดินทางกันมาจนถึงเวลานี้ รายการข่าว 3 มิติ มีน้องๆ เพื่อนร่วมงานที่เป็นทีมเดียวกัน ประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับของคนดู และได้รับรางวัลเกือบจะทุกเวทีจากสถาบันต่างๆ ที่เห็นถึงความทุ่มเทและความตั้งใจในการทำงาน ทั้งรางวัลลูกโลกสีเขียว ที่มอบให้กับการทำงานด้านสิ่งแวดล้อม และรางวัลรายการข่าวสืบสวนสอบสวนของความเป็นรายการที่ทรงคุณค่าทางวิชาชีพจากมูลนิธิแสงชัย และอีกหลายรางวัลที่ขึ้นรับในแต่ละปี หลายๆ อย่างประกอบกันจนทำให้ ข่าว 3 มิติ ในวันนี้ได้รับความน่าเชื่อถือเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม ถึงแม้จะเป็นข่าวภาคดึกก็มีแฟนข่าวที่รอดูข่าวก่อนเข้านอน ดังนั้นต้องทำให้ผู้ชมรู้ว่าแต่ละวันโลกทั้งโลกมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นบ้าง

“ส่วนหัวใจของ 3 มิติ ที่ครองใจผู้ชมมายาวนานก็คือต้องทำข่าวให้ดีในทุกวัน พยายามขุดหาประเด็น หาแหล่งข่าว สืบสวนสอบสวนถึงที่มาที่ไปอย่างถูกต้องที่สุด การลงพื้นที่ต้องให้ครอบคลุมและรวดเร็ว โดยคำนึงและยึดถึงผลประโยชน์ของประชาชนเป็นหลัก และจะตั้งอยู่บนหลักของการเป็นรายการข่าวโทรทัศน์ที่อยู่ในจรรยาบรรณวิชาชีพไม่หลุดไปจากนี้แน่นอน”

ข่าว 3 มิติ ในปีที่ 14 และก้าวต่อๆไปข้างหน้า ได้ปรับขยายขอบเขตการทำงานเพิ่มขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อรองรับการขยายตัวด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพิ่มความเข้มข้นด้านเนื้อหา เพิ่มเทคนิคกราฟฟิค อินโฟกราฟฟิค และแอนิเมชัน ขยายช่องทางการรับชมและรับข้อมูลต่างๆมากขึ้น

ติดตามรายการ “ข่าว 3 มิติ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.30-23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.25-22.55 น. ทางช่อง 3 และสามารถรับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมทาง @3mitinews ช่องทางโซเชียลมีเดีย CH3plus, Ch3Thailand และ Ch3ThailandNews


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม