HomePR NewsThe 1 จับมือ “ดอลฟิน วอลเล็ท” พัฒนาฟีเจอร์ E-Payment ซื้อ-จ่าย-แลกพอยต์จบในที่เดียว [PR]

The 1 จับมือ “ดอลฟิน วอลเล็ท” พัฒนาฟีเจอร์ E-Payment ซื้อ-จ่าย-แลกพอยต์จบในที่เดียว [PR]

แชร์ :

The 1 X Dolfin Wallet_1

The 1 (เดอะ วัน) ผู้ให้บริการดิจิทัลไลฟ์สไตล์ และลอยัลตี้แพลตฟอร์มภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มให้เป็นมากกว่าลอยัลตี้ (Beyond Loyalty) ด้วยการจับมือ Dolfin Wallet (ดอลฟิน วอลเล็ท) ปล่อยฟีเจอร์ E-Payment เชื่อมต่อ Dolfin Wallet บนแอป The 1 เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าจ่ายเงินได้ง่ายพร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากเครือเซ็นทรัลในแอปเดียว

Santos Or Jaune

คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ The 1 กล่าวว่า “การเพิ่มฟีเจอร์ E-Payment บนแอปพลิเคชัน The 1 ถือเป็นอีกก้าวสำคัญ สู่การเป็น Central of Life Platform ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทที่มุ่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด และเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของลูกค้าในทุก ๆ ด้าน ไม่จำกัดแค่เพียงลอยัลตี้ ซึ่งความร่วมมือกับ Dolfin Wallet ทำให้ The 1 สามารถรองรับการใช้งานในยุคดิจิทัลสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งผู้ใช้งานแอป The 1 สามารถสะสม-แลกคะแนน ใช้รีวอร์ด และจ่ายเงินได้อย่างสะดวกสบายบนแอป The 1 โดยไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป และช่วยลดความเสี่ยงจากการสัมผัสในยุคโควิด”

คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ The 1 (ซ้าย) และคุณรุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง

ปัจจุบัน The 1 มีผู้ใช้งานมากกว่า 3 ล้านรายและยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากจะเป็น Digital Loyalty Platform ให้ลูกค้าสะสมคะแนน แลกรีวอร์ด สิทธิพิเศษ และคูปองส่วนลดภายในเครือเซ็นทรัลและพาร์ทเนอร์ใน ecosystem แล้ว The 1 ยังได้พัฒนาฟีเจอร์และลูกเล่นที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์และอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการมอบข้อเสนอ ส่วนลด และคอนเทนท์ตามความสนใจแบบ personalization การร่วมมือกับ Dolfin Wallet จึงเป็นอีกแนวทางที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานแอป The 1 สแกนจ่ายได้ทันทีไม่มีสะดุด และไม่ต้องสับเปลี่ยนแอปพลิเคชั่นไปมาอีกด้วย

“ความร่วมมือระหว่าง The 1 กับ Dolfin Wallet ในครั้งนี้ถือเป็นการนำเอาความเชี่ยวชาญของธุรกิจภายในเครือเซ็นทรัลมาผสานกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งของ The 1 การเชื่อมฟีเจอร์ Dolfin Wallet ในแอป The 1 จึงเป็นการขยายการใช้งาน Dolfin Wallet ไปยังกลุ่มลูกค้าที่กว้างและหลากหลายมากขึ้น ขณะเดียวกันผู้ใช้งานแอป The 1 ก็สามารถใช้งานฟีเจอร์ E-Payment จาก Dolfin Wallet ได้อย่างปลอดภัยและสะดวกรวดเร็วเชื่อมประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อบนแอป The 1 ได้ในที่เดียว” คุณรุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง กล่าว

ฟีเจอร์ E-Payment ใหม่ บนแอปพลิเคชั่น The 1 สามารถสแกนจ่าย ผูกบัญชีธนาคาร หรือ เติมเงินก็ทำได้ง่ายในแอปเดียว ไม่ต้องลงแอปใหม่ เพียงสมัครหรือเชื่อมบัญชี Dolfin Wallet บนแอป The 1 ก็สามารถชำระเงินได้แล้วที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลและร้านค้าพาร์ทเนอร์ที่รับชำระด้วย Dolfin Wallet ทั่วประเทศมากกว่า 30,000 จุดรับชำระ เช่น Central, Robinson, Central Food Hall, Tops, Power Buy, Supersports, B2S, FamilyMart ฯลฯ และเร็ว ๆ นี้ The 1 ยังเตรียมออกฟีเจอร์และบริการ E-Payment ใหม่ๆ บนแอป The 1 อาทิ กดซื้อ voucher บนแอป The 1, ใช้คะแนน The 1 จ่ายแทนเงินสด, และเช็คยอดการใช้จ่ายย้อนหลังได้อีกด้วย

สำหรับการรักษาความปลอดภัยของแอปนั้น มีการใช้เทคโนโลยี E-KYC ใช้ในการยืนยันตัวตนสำหรับการสมัครใช้บริการ Dolfin Wallet ด้วยเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า (Facial Recognition) และการอ่านตัวอักษรจากภาพถ่าย (Optical Character Recognition) ที่มีความแม่นยำสูง และได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย และดอลฟิน วอลเล็ท ยังเพิ่มความปลอดภัยในการชำระเงินแต่ละครั้งด้วยเทคโนโลยี Dynamic QR Code ที่ถูกสร้างขึ้นเฉพาะสำหรับแต่ละยอดการใช้จ่ายด้วย

สำหรับลูกค้า The 1 หากสมัครบัญชี Dolfin Wallet ผ่านแอป The 1 วันนี้ – 15 เม.ย 2564 รับฟรี! Dolfin Bonus 100 บาท และได้รับคูปองส่วนลดและเงินคืนสำหรับใช้ที่ร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรายการ อาทิเช่น Tops, FamilyMart, Central Department Store, Robinson, B2S, Supersports, Power Buy ด้วย


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม