ค่ายบันไดเปิดตัวโมจิ “ดราก้อนบอล” ขายเป็นเซ็ทพร้อมเทพเจ้ามังกรแสนอร่อย

ขอบคุณภาพจาก Soranews24

ความฝันเป็นจริงแล้วสำหรับแฟน ๆ ดราก้อนบอลที่เคยอยากสะสมลูกแก้วมังกรให้ครบ 7 ลูกเพื่อขอพรกับเทพเจ้ามังกร เพราะตอนนี้ ค่ายบันได แผนก Tabemasu (ย่อมาจาก taberareru masukotto) หรือแผนกที่มีขึ้นเพื่อผลิตอาหาร – ขนมจากมาสคอตต่าง ๆ  ได้นำลูกแก้วมังกรของดราก้อนบอลมาผลิตเป็นขนมโมจิลูกจิ๋ว และเพื่อไม่ให้เหงาเกินไปก็ผลิตเทพเจ้ามังกรมาพร้อมกันด้วยเสียเลย

- Advertisement -

โดยภายในหนึ่งชุดนั้นจะประกอบด้วยลูกแก้วมังกรสีส้มหนึ่งลูกที่ทางค่ายบันไดบอกว่าจะสอดใส้ครีมคัสตาร์ดแสนอร่อยเอาไว้ และเทพเจ้ามังกรที่ปั้นมาอย่างสวยงามตามสไตล์ Nerikiri ของญี่ปุ่น โดยตัวไส้เป็นชาเขียวรสเข้ม

แต่ความพิเศษยังไม่จบแค่นั้น เพราะทางค่ายบันไดบอกว่า นอกจากลูกแก้วมังกรที่วางจำหน่ายจะมีดาวตั้งแต่ 1 – 7 ดวงตามเนื้อหาในเรื่องแล้ว จะมีอีกสองลูกที่เป็นลูกแก้วมังกรลึกลับ ให้แฟน ๆ ได้ไขปริศนากันอีกต่อ

ใครที่อยากสะสมดราก้อนบอลกินได้จากบันได ขนมชุดนี้มีกำหนดจะวางจำหน่ายในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ ในราคาชุดละ 398 เยน (รวมภาษีแล้ว) หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 120 บาท และแฟน ๆ ก็ไม่ต้องเดินทางตามหาดราก้อนบอลเหมือนซุนโกคูตัวเอกของเรื่องให้ลำบาก เพราะเซ็ทขนมใหม่นี้พร้อมวางจำหน่ายให้สะสมกันแล้วใน “ร้านแฟมิลี่มาร์ท” ทั่วประเทศญี่ปุ่น

ส่วนถ้าใครอยากสะสมให้ครบทั้งชุดในคราวเดียวก็อาจต้องเตรียมเงินไปราว 3,582 เยน หรือประมาณ 1,072 บาทเลยล่ะจ้า

Source

Source