YourNextU by SEAC เปิดตัวคอร์สออนไลน์ เสริมศักยภาพรับ New Normal จัดเต็มความรู้ไม่อั้น

YourNextU by SEAC เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุค New Normal หรือ ‘ความปกติรูปแบบใหม่’ กับการเรียนรู้ผ่านระบบ Virtual Learning และแพ็กเกจเรียนออนไลน์ที่จะเข้ามาทำให้ก้าวนำไปก่อนใครในทุกสถานการณ์ พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส เมื่อทุกอย่างกลับคืนสู่สภาวะเดิม

- Advertisement -

สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 นำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงของคนทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นด้านสาธารณสุข เศรษฐกิจ การใช้ชีวิต พฤติกรรมประจำวัน เรากำลังเดินหน้าเข้าสู่ยุค New Normal หรือ ‘ความปกติรูปแบบใหม่’ ซึ่งแตกต่างจากสถานการณ์เดิม ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้าง ในทุกมิติทั่วโลก โดยเฉพาะการเข้ามาใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์ การมีปฏิสัมพันธ์บนโลกออนไลน์ และมีความสันโดษในการใช้ชีวิต

ขณะเดียวกัน ด้านการทำงาน ที่ทุกคนต่างต้อง Work From Home และ เว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ในช่วงวิกฤติโควิด-19 จะส่งผลถึงการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานในอนาคตทั้งในวิกฤติและหลังเกิดวิกฤติ ความจำเป็นของออฟฟิศ อาจลดน้อยลง รูปแบบร้านค้าที่เปลี่ยนแปลงมาสู่การขายออนไลน์มากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้ง ด้านการศึกษา ซึ่งจะเห็นว่าปัจจุบัน การชะลอการแพร่ระบาดวิธีหนึ่ง คือ การปิดสถานศึกษา รวมถึงสถาบันกวดวิชา และการอบรมสัมมนาต่างๆ

สื่อออนไลน์ได้ก้าวเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในการเรียนรู้ เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นความท้าทายของสถาบันต่างๆ ในการหาช่องทางเพื่อถ่ายทอด และเปิดโลกการเรียนรู้ใหม่ๆ ทำอย่างไรให้ประชาชนเข้าถึงคลังความรู้ที่มีคุณภาพ ในรูปแบบใหม่ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า ปัจจุบันการมีเพียง Hard Skill อาจจะยังไม่เพียงพอ ต้องมี Soft Skill ควบคู่ไปด้วย ซึ่งล่าสุด YourNextU by SEAC ได้เตรียมพร้อมการเรียนรู้ผ่านระบบ Virtual Learning และแพ็กเกจคอร์สเรียนออนไลน์ ที่จะเข้ามาทำให้ก้าวนำไปก่อนใครในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นปัจจุบันหรือหลังเกิดวิกฤติ

Virtual Classroom ห้องเรียนเสมือนจริง

สำหรับ หนึ่งในจุดเด่นของ YourNextU by SEAC ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่นำหลักสูตรระดับโลกมาสอนในรูปแบบ Virtual Classroom คลาสเรียนสดกับผู้เชี่ยวชาญ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยที่ผู้เรียนจะได้ประสบการณ์การเรียนรู้เหมือนนั่งอยู่ในห้องเรียนจริง สามารถถามทุกข้อสงสัยได้แบบเรียลไทม์ เข้าร่วมกิจกรรมกลุ่ม นำเสนอผลงาน มีเอกสารการเรียนการสอนที่ดาวน์โหลดกันได้ทุกครั้ง และเข้าร่วมสังคมคุณภาพกับสมาชิกกว่า 5,000 คน โดยคลาสมีความสั้น กระชับ ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงต่อคลาส อาทิ

Design Thinking คอร์สดังระดับโลก เรียนรู้แนวคิดที่ถูกใช้ในองค์กรชั้นนำต่างๆ มากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ไม่ยาก Growth Mindset เรียนรู้เคล็ดลับและเครื่องมือการบ่มเพาะ Growth Mindset ที่ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและการทำงาน Outward Mindset ก้าวแรกที่จะฝึกใช้ชีวิตโดยมองออกไปรอบข้าง เน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงวิธีการมองตัวเองและผู้อื่น

คอร์สออนไลน์มาตรฐานระดับโลก

ทั้งนี้ ในส่วนของคอร์สออนไลน์ที่ได้รับ Certificate จากสถาบันระดับโลก อาทิ Digital Marketing Certified Associate ทำความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับการตลาดดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณาผ่าน Google การตลาดบน Facebook, Twitter Advertising และการตลาดบน YouTube Business Analytics with Excel เสริมสร้างการตัดสินใจด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลและใช้สถิติ

Data Science Certification Training ฝึกฝนให้เชี่ยวชาญกับการสำรวจและวิเคราะห์ข้อมูลทั้งเชิงทำนายและ เชิงอธิบายด้วย R Programming และ DevOps Certification เชื่อมรอยต่อระหว่างนักพัฒนาซอฟท์แวร์และทีมปฏิบัติการด้วย DevOps

เรียนรู้ ทักษะ ความรู้ ไม่อั้น

สำหรับแพ็กเกจที่ YourNextU by SEAC จัดสรร เตรียมพร้อมไปกับยุค New Normal มีให้เลือกหลากหลายราคา หลายรูปแบบ ประกอบไปด้วย

แพ็กเกจ ‘Job Survival Pack’ ราคา 499 บาท (ระยะเวลาเรียน 1 เดือน / ราคารวม VAT) เรียนรู้ผ่าน Online Courses และ Unpacking Content Session with experts ที่ให้ผู้เรียนเลือกเรียนได้ตาม ‘ทักษะ’ ที่อยากพัฒนา อัพเดททักษะใหม่ๆเพิ่มทุกสัปดาห์ เรียนรู้ด้วยการถอดบทเรียนแบบสดๆทางออนไลน์ ถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญได้แบบเรียลไทม์ และเรียนรู้ผ่านคอร์สเรียนออนไลน์ ที่ครอบคลุมไปด้วยทุกทักษะที่ต้องมีในตลาด ไม่ว่าจะเป็น ทักษะด้าน Data Analytic, Digital Marketing, Creative รวมไปถึงทักษะด้านการพูดโน้มน้าว (Inspiring Communicator), ทักษะการเป็นผู้นำ (New Age Management), และ ทักษะจำเป็นที่จะทำให้เราเป็นพนักงานที่โดดเด่น (How to be a Standout Employee) เมื่อเรียนจบพร้อมรับใบประกาศนียบัตรจาก SEAC ที่รองรับจากองค์กรใหญ่ๆในเมืองไทยอีกด้วย

แพ็กเกจเรียน ‘Online Courses’ และ ‘Unpacking Content Session with experts’ แบบไม่อั้นราคา 1,700 บาท (ระยะเวลาเรียน 3 เดือน / ราคาไม่รวม VAT) รวมคอร์สออนไลน์มากกว่า 200 หลักสูตรระดับโลก ที่มีผู้เรียนกว่า 700,000 คนใน 50 ประเทศทั่วโลก และเป็นหลักสูตรที่ถูกใช้ในองค์กรชั้นนำต่างๆ เช่น AIS, Allianz, BMW, Coca-Cola, Google, L ‘Oreal, Samsung, SCG เป็นต้น อีกทั้งผู้เรียนยังได้ Certificate รับรองโดย Simplilearn สถาบันผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในการฝึกอบรม (สำหรับหลักสูตรที่กำหนดเท่านั้น) รวมถึงการสรุปจบบทเรียนกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อไม่ให้พลาดประเด็นสำคัญ

แพ็กเกจเรียน ‘Online Courses’ และ ‘Virtual Classroom’ แบบไม่อั้น ราคา 4,000 บาท (ระยะเวลาเรียน 3 เดือน / ราคาไม่รวม VAT) เรียนรู้ผ่านระบบ Virtual Classroom คลาสเรียนสดกับผู้เชี่ยวชาญทางออนไลน์ ถาม-ตอบได้แบบเรียลไทม์ มีการจับกลุ่ม แลกเปลี่ยนความเห็นกับผู้เข้าเรียนคนอื่นกับหลักสูตรระดับอื่นๆ ครั้งแรกในประเทศไทยที่นำหลักสูตรระดับโลกมาสอนผ่านระบบ Virtual Classroom ไม่ว่าจะเป็น Design Thinking, Growth Mindset และ Outward Mindset และผู้เรียนสามารถเรียน ทั้งหมดในแพ็กเกจที่กล่าวมาข้างต้นได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจัดมาให้คุ้มเกินคุ้ม

สำหรับใครที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดแพ็กเกจทั้งหมดได้ที่ https://bit.ly/3ciRJRU