HomeSponsoredTexas Chicken ไก่ทอดจอมเล่นคำคัมแบ็ค ส่งโฆษณาตอกย้ำความอร่อย ใครฟรีช แต่เท็กซัส ชิคเก้น…ไม่ FREEZE

Texas Chicken ไก่ทอดจอมเล่นคำคัมแบ็ค ส่งโฆษณาตอกย้ำความอร่อย ใครฟรีช แต่เท็กซัส ชิคเก้น…ไม่ FREEZE

แชร์ :

หลังจาก ส่งแคมเปญ “สวัสดีปีใหญ่” ที่ขอให้ทุกคนสุขใหญ๊…ใหญ่ ในช่วงต้นปี 2018 ตอกย้ำความใหญ่ของชิ้นไก่ ไปแล้วก่อนหน้านี้ และแม้ปัจจุบัน Texas Chicken สัญชาติอเมริกา จะยังคงเป็นน้องใหม่ในตลาดไก่ทอดของไทย แต่ด้วยกฎเหล็กเพียงข้อเดียวที่ทำให้อยู่ยงคงกระพันมากว่า 60 ปี ขายไปแล้วกว่า 1,500 สาขา ใน 23 ประเทศทั่วโลก ผ่านหนังโฆษณา “อร่อยที่สด” นั่นก็ คือ “กฎใส่ – ไก่สด” ที่ Texas Chicken เฉลยออกมาให้เราได้รับรู้ไปเมื่อปลายปี 2018 ที่ผ่านมา

Santos Or Jaune

ล่าสุด Texas Chicken กลับมาสร้างการรับรู้ระลอกใหม่ ให้ผู้บริโภคสัมผัสได้ถึงความส๊ด…สด  ด้วยกลวิธีการเล่นคำให้น่าสนใจอีกตามเคย โดยครั้งนี้ “อร่อยเฟรช ไม่ฟรีซ” กับแคมเปญ No Freeze” ให้ได้รู้กันไป ว่านอกจากจะชิ้นใหญ่สะใจ ด้วยไก่ 1 ตัว ที่ตัดเพียง 8 ชิ้น (CUT8) แล้ว ยังใช้ไก่สดใหม่ 100% ไม่ผ่านการแช่แข็งใดๆ ไม่มี Freeze นำมาหมักอย่างเข้มข้น ทอดจนกลายเป็นสีทอง เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ อร่อยสุดๆ

Texas Chicken อร่อยที่ “สด”

เรียกได้ว่าปล่อยแคมเปญมาแต่ละที นอกจากจะทำเอาผู้บริโภคอยากจะพุ่งไปที่ร้านเพราะความน่ากินแล้ว ยังมาพร้อมโฆษณาสุดครีเอท สร้างความจดจำด้วยการกระทุ้งทีละเรื่องแบบเน้นๆ ทั้งความใหญ่ และความสดใหม่ ซึ่งแคมเปญล่าสุด No Freeze” ในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำ “กฎใส่” “ไก่สด” ให้รู้กันไปว่า สดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

https://www.facebook.com/TexasChickenThailand/videos/388204045314743/

ในโฆษณาชุดล่าสุดเปิดตัวกันแบบยิ่งใหญ่อลังการด้วยสองนายตำรวจ ประหนึ่งว่าอยู่ในหนังระดับฮอลลีวูด ที่บังเอิญเจอตัวคนร้ายในร้าน Texas Chicken ปฏิบัติการจับกุมตัวจึงเริ่มขึ้น ด้วยการสั่งให้คนร้าย Freeze ร้อนถึงน้องพนักงานขายไก่ ที่ได้ยินคำนี้ในร้านไม่ได้ ต้องรีบแก้ต่างทันทีว่า “ไม่ Freeze” นะจ๊ะ ทำเอาทั้งตำรวจและคนร้ายต้องยอมจำนวนด้วยหลักฐาน และยอมรับสารภาพแต่โดยดีว่า Texas Chicken อร่อยที่ “สด”

ทั้งนี้ Texas Chicken มีไก่ทอด 2 สูตร ซึ่งหมักพิเศษด้วยกัน คือ ไก่ทอดรสสไปซี่สุดซี๊ด และ ไก่ทอดออริจินัลสุดฮิต และที่พลาดไม่ได้เลย คือ “ฮันนี บัตเตอร์ บิสกิต” กรอบนอก เนื้อเนียนนุ่ม หอมกรุ่นจากเตาด้วยเนยและน้ำผึ้งชั้นดี ซึ่งถือเป็น เมนู Signature ของ Texas Chicken เรียกได้ว่าเป็นคู่ซี้คู่บุญกันเลยทีเดียว

ปัจจุบัน Texas Chicken เปิดให้บริการแล้ว 23 สาขาทั่วประเทศไทย และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Texas Chicken ได้ที่ www.facebook.com/TexasChickenThailand

 

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม