HomeSponsoredโลจิสติกส์แข่งเดือด รับยุคอีคอมเมิร์ซ BEST Express Thailand ประกาศหาตัวแทนใน “ไทย”

โลจิสติกส์แข่งเดือด รับยุคอีคอมเมิร์ซ BEST Express Thailand ประกาศหาตัวแทนใน “ไทย”

แชร์ :

ท่ามกลางการแข่งขันในโลก “ธุรกิจโลจิสติกส์” นับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สำคัญไม่แพ้ธุรกิจอื่นๆ ถ้าหากกล่าวถึงธุรกิจโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกคงหนีไม่พ้น ธุรกิจโลจิสติกส์ จากประเทศ “จีน” ที่มีมูลค่าในแต่ละปีมหาศาล และยิ่งมีมูลค่ามหาศาลเข้าไปอีกเมื่อ E-commerce เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต และ E-commerce จำเป็นต้องใช้โลจิสติกส์ เป็นพาร์ทเนอร์

Santos Or Jaune

บสท์ กรุ๊ป รายใหญ่จากประเทศจีนและเป็นพาร์ทเนอร์สำคัญของอาลีบาบากรุ๊ป

เบสท์ กรุ๊ป ผู้ให้บริการซัพพลายเชนอัจฉริยะแบบ One-stop Delivery ครอบคลุมทั่วโลก เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะเติบโตและสร้างมูลค่าเพิ่มมากขึ้นไปอีก จึงได้ส่ง “เบสท์ เอ็กซ์เพรส” สู่ประเทศไทย เมื่อปีที่ผ่านมา เนื่องจากประเทศไทยมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะธุรกิจอย่าง E-commerce และโลเคชั่นเป็นจุดเชื่อมต่อของธุรกิจกลุ่มประเทศอาเซียน

ทำความรู้จัก Best Express 

เบสท์ เอ็กซ์เพรส (Best Express) เป็นธุรกิจในเครือ เบสท์ กรุ๊ป ก่อตั้งโดย Mr. Johnny Chou อดีตรองประธาน Google ประเทศจีน ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 183 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ

ปัจจุบัน เบสท์ กรุ๊ป ได้รับการการันตีความสำเร็จด้วยรางวัลต่างๆมากมาย อาทิ รางวัลระบบจัดการคลังสินค้าอันดับ 1 ของจีน, ผู้ดำเนินธุรกิจการขนส่งโลจิสติกส์ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของจีน เป็นต้น

ขณะเดียวกัน เบสท์ กรุ๊ป ได้กล้าวเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก หรือ NYSE เป็นทีเรียบร้อย ซึ่งปัจจุบันมีผู้ร่วมลงทุนกว่า 20 บริษัทชั้นนำในจีน ทั้งผู้นำด้าน E-Commerce อย่าง Alibaba, บริษัทขนส่งโลจิสติกส์รายใหญ่อย่าง Cainiao และบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่อย่าง Foxconn เป็นต้น

ด้าน เบสท์ เอ็กซ์เพรส ก็มีจุดให้บริการขนส่งเอ็กซ์เพรสในจีนมากกว่า 25,000 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศทุกมณฑลของจีน โดยมีคลังสินค้าแบบคลาวน์มากกว่า 330 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 170 เมือง มีพนักงานเต็มเวลากว่า 10,000 คน มีศูนย์ปฏิบัติการมากกว่า 100 แห่ง มีพื้นที่กระจายสินค้าและคลังมากกว่า 1 ล้านตารางเมตร

Best Express Thailand กับเครือข่ายซัพพลายเชนทั่วไทย

ล่าสุด เบสท์ กรุ๊ป ได้เข้ามาตั้งบริษัทในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในนาม Best Express Thailand ร่วมกับการเปิดรับตัวแทนทั่วไทย ซึ่งบริษัทกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด และพร้อมรับตัวแทนที่มีศักยภาพในแต่ละจังหวัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับธุรกิจของบริษัทที่กำลังขยายตัว

โดยจะมุ่งเน้นให้บริการคลังสินค้าและกระจายรูปแบบซัพพลายเชนที่มีประสิทธิภาพการจัดการทรัพยากรการขนส่งและการกระจายสินค้าให้แก่องค์กรต่างๆ เพื่อเสริมสร้างระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะในอาเซียน ทั้งยังมุ่งหวังพัฒนาธุรกิจนำเข้า-ส่งออกของประเทศไทยอีกด้วย

โดยตัวแทนของ Best Express Thailand จะได้รับสิทธิประโชยน์ ดังนี้

 1. ร่วมงานกับเบสท์ กรุ๊ป บริษัทขนส่งชั้นนำของจีนพัฒนาเครือข่ายโลจิสติกส์ในไทยและอาเซียน
 2. ได้รับการสนับสนุนด้านระบบขนส่งโลจิสติกส์และบริการคลังสินค้าซึ่งครอบคลุมทั่วไทย
 3. ได้รับการฝึกอบรมด้านการจัดการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพระบบขนส่งโลจิสติกส์จากทางบริษัท
 4. ได้สิทธิ์ในการใช้ทรัพยากรด้านวิจัยและฐานข้อมูล Big Data ของเบสท์ กรุ๊ป

ด้านผู้เข้าร่วมแฟรนไชน์มีหน้าที่รับผิดชอบ รับและกระจายสินค้าในช่วงสุดท้าย Last Mile Delivery” ในส่วนระบบต่างๆ ที่เกี่ยวกับโลจิสติกส์ ตั้งแต่จัดการศูนย์กระจายสินค้า รถขนส่ง Line-haul ระบบจัดการเครือข่ายเน็ตเวิร์ค ซอฟต์แวร์ระบบจัดการและแผนพัฒนาโดยรวม ทางเบสท์ เอ็กซ์เพลสจะเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด

เงื่อนไขของผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นตัวแทนของ Best Express Thailand

 1. เป็นบริษัทที่มีทุนจดทะเบียนไม่น้อยกว่า 5 ล้านบาท
 2. มีพื้นที่ 100 – 1000 ตร.ม. มีบุคลากรและรถยนต์ที่เพียงพอกับขนาดธุรกิจ (รถยนต์กระบะหรือรถจักรยานยนต์) อีกทั้งมีความสามารถในการเพิ่มพื้นที่ บุคคลากร และรถยนต์เมื่อธุรกิจเติบโต
 3. สร้างหน้าร้านในโซนพื้นที่รับผิดชอบอย่างน้อย 1 ร้านและพร้อมเพิ่มจุดให้บริการย่อยเพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ
 4. ตัวแทนทุกท่านต้องยอมรับวิสัยทัศน์และปฏิบัติตามกฎระเบียบ – มาตรฐานต่างๆของบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์
 5. อื่นๆ : มีค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นตัวแทนรับ-ส่ง, เงินประกันความเสียหาย และเงินประกันการตกแต่งร้านซึ่งเงินประกันการตกแต่งร้านจะได้รับคืนเงินหลังตกแต่งเสร็จสิ้นและผ่านการตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อย

ร่วมเป็นแฟรนไชส์กับเบสท์ โลจิสติกส์ เข้าร่วมการพัฒนาซัพพลายเชนอัจฉริยะกับบริษัทด้านการขนส่งแนวหน้าระดับโลก ยกระดับเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของระบบโลจิสติกส์ที่ทันสมัย เพื่อสร้างระบบการขนส่งเชื่อมต่อไทย – จีนและทั่วโลก

และด่วนที่สุด!!! ทาง Best Express Thailand จะมีการจัดประชุมตัวแทนอย่างเป็นทางการครั้งแรกปี 2019 วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 นี้ที่ The Emerald Hotel ห้วยขวาง ห้อง Panorama 1 ชั้น 14 เวลา 13.30 – 17.00 น. ซึ่งถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับผู้ที่ประสงค์เข้าร่วมเป็นพันธมิตร Best Express Thailand จะได้มาทำความเข้าใจบริษัทและเติบโตร่วมไปกับโลจิสติกส์เจ้านี้ในไทย

สนใจเป็นตัวแทน/ร่วมงานประชุมตัวแทน โปรดติดต่อ

 1. คุณนก โทร 095 365 1833

email: pailin.p@best-inc.com

 1. คุณหยก โทร ‪092 659 3944

email : lapasthaya.h@best-inc.com

 1. Customer Service โทร 02-108-8000

เว็บไซต์ https://www.best-inc.co.th/

เฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/BESTExpressThailand/


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม