“แฟมิลี่มาร์ท” จัดแคมเปญ “เฮง เฮง อั่งเปา รับโชค 2 ต่อ” เสริมมงคลรับ ‘ตรุษจีน’ [PR]

ประเดิมฤกษ์ดีปีหมูทอง แฟมิลี่มาร์ท แจกหนักตรุษจีน ส่งแคมเปญ “เฮง เฮง อั่งเปา รับโชค 2 ต่อ” มอบ ส่วนลดสูงสุด 50% จัดเต็มสินค้าอุปโภค บริโภค ราคาประหยัด เดินหน้าสนับสนุนมาตรการภาครัฐหวังกระตุ้นการจับจ่ายคึกคักตลอดเทศกาลมหาเฮง

- Advertisement -

นางสาวฤดี เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล แฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า “ภาพรวมของตลาดการค้าปลีกในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้ยังคงคึกคักถึงแม้ผู้บริโภคจะเน้นการประหยัดมากขึ้น เลือกซื้อเฉพาะสินค้าที่จำเป็นกอปรกับการสนับสนุนมาตรการจากภาครัฐในการคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม มีส่วนช่วยกระตุ้นการจับจ่ายของประชาชนโดยแฟมิลี่มาร์ทได้เพิ่มช่องการรับชำระเงินผ่านบัตรเดบิตทุกธนาคารไม่กำหนดขั้นต่ำยอดซื้อ เพื่อสนองนโยบายภาครัฐ และในปีนี้ เราได้จัดแคมเปญ “เฮง เฮง อั่งเปา รับโชค 2 ต่อ” ซึ่งสื่อถึงการมอบโชคลาภ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ให้กับลูกค้าในเทศกาลสำคัญของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนถือเป็นการเฉลิมฉลองรับปีหมูทอง และจากข้อมูลศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดว่า เทศกาลตรุษจีนปี 2562 จะมีเงินสะพัดประมาณ 13,560 ล้านบาท เพิ่มจากปี 2561 ร้อยละ 0.9”

นางสาวฤดี กล่าวเสริมว่า “สำหรับเมนูของไหว้เราน้นด้านคุณภาพ และรสชาติ รวมทั้งความหมายของเมนูที่สื่อถึงความเป็นสิริมงคลเพื่อรองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญเรื่องความสะดวกและสามารถหาซื้อได้ที่ง่าย อาทิ ผัดหมี่ซั่ว ขนมเข่ง ขนมเทียน ขนมสาลี่มงคล เค้กลูกส้ม รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดบ้าน และซองอั่งเปารับทรัพย์”

แคมเปญ “เฮง เฮง อั่งเปา รับโชค 2 ต่อ” ลูกค้าสามารถร่วมลุ้นรับโชค เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 40 บาท หรือสินค้าที่ร่วมรายการลูกค้ารับทันที 1 สิทธิ์ แลกซื้อ อีกทั้งยังร่วมลุ้นต่อที่ 2 กับ อั่งเปาคูปองเงินสด และสินค้าลด 50% เมื่อลูกค้าเพิ่มเพื่อนผ่านแอปพลิเคชั่น (Line)@FamilyMart Thailand พร้อมลงทะเบียนร่วมกิจกรรมและส่งเลขที่ใบเสร็จของคุณ 17 หลัก (เฉพาะตัวเลข) ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับความเฮงให้ไปช้อปตลอดตรุษจีนนี้

พิเศษสำหรับผู้ใช้แอปพลิเคชั่น The 1 เพียง 20 คะแนน แลกผัดหมี่ซั่วฟรี ตั้งแต่วันที่ 4- 6 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand Line Official: FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th