อินเด็กซ์ฯ ส่ง ITAL SMART ตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะที่ออกแบบด้วย SMART DESIGN เข้าใจ “Passion” ลูกค้า

หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” (Index Living Mall) ได้ทำการเผยโฉม “อินเด็กซ์ แอนนัล แคตตาล็อก 2018” (INDEX ANNUAL CATALOGUE 2018) ที่รวบรวมสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ทั้งเฟอร์นิเจอร์  ของแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้านครบครัน และนวัตกรรรมล่าสุด NEW Innovation ตอบโจทย์รูปแบบ Smart Design ที่มุ่งเน้นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นในบ้าน เพื่อให้ลูกค้ามีบ้านหรือห้องเป็น Smart Living ตามเทรนด์ของโลกที่เปลี่ยนไป

- Advertisement -

และนวัตกรรมล่าสุดของ Index Living Mall คือ เสื้อผ้าอัจฉริยะ “อิตัล สมาร์ท” (ITAL SMART) ที่ไม่เพียงสะท้อนรสนิยมชั้นเยี่ยมของผู้ใช้แล้ว ยังครอบคลุมทุกมิติการใช้งาน เป็นมากกว่าเครื่องใช้ภายในบ้าน เสิร์ฟความสะดวกสบายทุกรูปแบบการใช้ชีวิตในยุค 4.0 อย่างแท้จริง เพราะตู้เสื้อผ้าถือเป็นเฟอร์นิเจอร์สำคัญ หลายคนปวดหัวมากนักต่อนัก ทั้งพื้นที่ไว้จัดเก็บไม่พอ หรือ การแบ่งสัดส่วนพื้นที่ไม่สมดุลต่างๆนานา ITAL SMART จึงมาแก้ปัญหาให้ลูกค้าในครั้งนี้

ฟังก์ชั่นดี ดีไซน์โดน

เรียกได้ว่า เป็นการจับตู้เสื้อผ้าธรรมดาๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวันของเรา มาใส่นวัตกรรมเทคโนโลยีเข้าไปให้กลายเป็นตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะอย่างคาดไม่ถึง ภายใต้แนวคิด “More Function More Design” มาดูกันว่าความสามารถของเจ้า อิตัล สมาร์ท จะทำให้การจัดเก็บเสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้ มหัศจรรย์ขนาดไหนมาดูกัน

INCREASE SHELF SPACE ลึกขึ้น จุขึ้น

หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาตู้เสื้อผ้าที่มีการแบ่งสัดส่วนเหมือนจะเก็บของได้เยอะ แต่ความจริงแล้วกลับมีพื้นที่น้อยนิด แคบและตื้น จนเสื้อผ้าล้นทะลักออกมานอกตู้ แต่เจ้าอิตัล สมาร์ท เข้ามาช่วยแก้ปัญหา “ความเยอะ” สมบัติของลูกค้า ดังกล่าว ด้วยการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บของให้จุใจกับความลึกที่มากกว่าเมื่อเทียบกับชั้นทั่วไป ทำให้สามารถใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวว่าเปิดตู้แล้วของทะลัก

MAXIMIZE CEILING SPACE สูงขึ้น เก็บได้หลากหลาย

ด้วยไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่มีการเข้าสังคม หลายคนจึงจำเป็นต้องมีชุดราตรียาว หรือชุดสูทออกงาน แต่ตู้เสื้อผ้าเจ้ากรรมดันไม่ตอบโจทย์ในการจัดเก็บ ทำให้เสื้อผ้ายับยู่ยี่ ปัญหานี้จะหมดไปเพราะอิตัล สมาร์ท ได้ทำการเพิ่มความจุของตู้เสื้อผ้า ไม่ใช่แค่ความลึก แต่สูงขึ้นถึง 2.39 เมตร ซึ่งสูงกว่าโครงตู้ทั่วไปถึง 28.5 เซนติเมตรเลยทีเดียว นอกจากนี้ในส่วนของพื้นที่ราบก็กว้างถึง 57 เซ็นติเมตร ไม่ว่าจะชุดทำงาน เดินป่า ชุดราตรี หรือขึ้นเขา สั้นยาวก็เก็บได้หมด

SOFT-CLOSE SYSTEM นุ่มนวล แต่คงทน

อีกหนึ่งความสามารถซึ่งไม่ได้มาแค่การจัดเก็บเท่านั้น แต่เขาพัฒนาไปถึงการเปิดปิด ที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกวัน วันละหลายๆ รอบ ด้วยการเพิ่มระบบปิดตู้กันสะเทือน ทำให้นุ่มนวลทุกครั้ง ด้วยฟิตติ่งมากกว่าตู้เสื้อผ้าทั่วไปถึง 5 ตัวต่อหน้าบาน พร้อมรับประกันการใช้งานสูงสุดถึง 25 ปีเลยทีเดียว เรียกว่าใช้ได้จนลูกโตกันไปเลย นอกจากนี้ ยังเพิ่มความปลอดภัยกับระบบล็อกนิรภัยแบบคีย์การ์ดอีกด้วย

ADJUSTABLE HEIGHT SYSTEM ลื่นไหล ไม่สะดุด

อุปสรรคในการจัดวางบางทีก็ไม่ได้อยู่ที่เฟอร์นิเจอร์เสมอไป เพราะในบางครั้งเราก็คาดเดาไม่ได้ว่าเราจะเลือกเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ภายในบ้านแบบไหนมาตกแต่งและใช้งาน ปัญหาพื้นที่มีความสูงต่ำไม่เท่ากันจึงเป็นอุปสรรคที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ดังนั้น อิตัล สมาร์ท จึงถูกพัฒนามาให้สามารถปรับให้เรียบได้ ด้วยระบบปรับพื้นตู้อัจฉริยะ ทำให้ทุกการเลื่อน สไลด์ของหน้าบาน ราบเรียบ ลื่นไหล ไม่สะดุด

EASY & FLEXIBLE เนรมิตได้อย่างใจ

นอกจากพื้นแล้ว ขนาดความกว้างยาวของห้อง ก็อาจเป็นอุปสรรคสำหรับการจัดวาง หากเจอตู้ที่ถูกใจแต่ขนาดไม่ได้ ก็อาจจะต้องพับเก็บโครงการไป แต่สำหรับเจ้าอิตัล สมาร์ท มาพร้อมระบบโครงตู้อัจฉริยะ ซึ่งไม่ว่าพื้นที่ห้องของคุณจะแคบ หรือกว้าง สูงหรือต่ำ ก็สามารถเนรมิตตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะนี้ได้ด้วยระบบโครงตู้ที่คิดค้นพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ พร้อมกับสามารถดีไซน์ขนาดและหน้าบานตู้ได้ตามสไตล์ที่มีให้เลือกกว่า 100 แบบ ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปวางห้องไหนก็หายห่วง

LED AUTOMATIC SWITCHING ระบบไฟอัจฉริยะ

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะในเวลาปกติ ช่วงมืด หรือแสงน้อย คือ ระบบไฟ LED ปิด-เปิดอัตโนมัติ ที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มาพร้อมความคงทนกับอายุการใช้งานยาวนานกว่า 15,000 ชั่วโมง

HIDDEN DRAWER FITTING ครบทุกการใช้งาน

นอกจากตู้เสื้อผ้าจะเอาไว้เก็บชุดเก่งแล้ว ยังเป็นพื้นที่สำหรับเก็บกระเป๋า เครื่องประดับ สร้อยแหวาน นาฬิกาสุดรัก ทำให้อิตัล สมาร์ท ถูกดีไซน์ให้สวยทุกมิติด้วยระบบรางสไลด์ลิ้นชักแบบซ่อน ให้สามารถเลือกฟังก์ชั่นจัดเก็บได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณแบบจัดเต็มทุกการใช้งาน กับอิสระแห่งการจัดเก็บเพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้น

เรียกได้ว่า เป็นการส่งท้ายปีที่ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำเฟอร์นิเจอร์กับการพัฒนา Smart Design นวัตกรรมสุดล้ำ ตอบโจทย์ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน และดีไซน์ที่โดดเด่นหลากหลายของคนรุ่นใหม่ในยุคนี้อย่างแท้จริง

สำหรับ ผลประกอบการครึ่งปีแรก 2561 อินเด็กซ์มีรายได้รวมอยู่ที่ 4,889.53 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 4.19% เทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน โดยสัดส่วนยอดขายหลักมาจากการค้าปลีก 80% และจากสาขาในหัวเมืองหลัก อาทิ ภูเก็ต เชียงใหม่ พัทยา มียอดบิลเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 18,000 บาทต่อบิล มีจำนวนสมาชิกบัตร JOY CARD ของอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ในไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องกว่า 1.1 ล้านราย

นอกจากนี้ อินเด็กซ์ ยังทุ่มงบกว่า 480 ล้านบาท เปิดสาขาใหม่ลำดับที่ 29 ภายในเทสโก้โลตัส บางกรวย-ไทรน้อย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร นับเป็นแห่งที่ 4 ที่ร่วมกับเทสโก้ โลตัส หลังจากเปิดที่มหาชัย  นครสวรรค์ และแจ้งวัฒนะ มาแล้วก่อนหน้านี้ รวมถึงเดินหน้าเปิด “ยูนีค” (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจ Customized Furniture 4.0 เพิ่มเติมในสาขาบางกรวย-ไทรน้อย เป็นสาขาที่ 6 เพิ่มเติมจากสาขาพระราม 2 บางนา เกษตร-นวมินทร์ ราชพฤกษ์ และรังสิต พร้อมเตรียมเปิดเพิ่มเติมในกรุงเทพฯ และหัวเมืองหลักอีก 2 สาขา ภายในสิ้นปีนี้

สำหรับใครที่สนใจค้นหาไอเดียการแต่งบ้านกับ Smart Design นวัตกรรมสุดล้ำ สามารถค้นหาไอเดียได้ที่ Index Living Mall Annual Catalogue 2018 ณ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา หรือคลิก http://bit.ly/2Fv1FM9 โทร. 02-4171111