“แม่แก้ว” ลูกสาวหน้าหวานของแม่นายการะเกด จากละครบุพเพฯ ชวนเรียนภาษาไทย คณิตคิดไวที่คุมอง ฟรี !! วันที่ 17-30 มิถุนายนนี้ [PR]

อะไรจะมาแรงไปกว่ากระแสละครบุพเพฯ! คุมองสุดเฉียบจูงมือน้องฟ้อนด์หรือ “แม่แก้ว” ลูกสาวหน้าหวานของแม่นายการะเกด ร่วมเรียนภาษาไทยในสไตล์คุมอง พร้อมส่งคลิปสุดเก๋มาชวนเพื่อนๆ มาทดลองเรียนฟรีที่คุมองตั้งแต่วันที่ 17-30 มิถุนายน 2561 โดนใจแฟนคลับและบรรดาคุณพ่อคุณแม่สุดๆ

- Advertisement -

เรียกว่ากระแสแร๊งส์สุดๆ สำหรับละครบุพเพสันนิวาสที่ทางช่อง 3 นำกลับมารีรันใหม่ ให้แฟนๆ ละครได้ดูทุกๆ ฉากอย่างเต็มตากันอีกครั้ง แถมแม่นายการะเกดสุดปังและพี่หมื่นห้างแตก ยังยกทัพขบวนลูกๆ มากวาดเรตติ้งให้กระฉูดอีกด้วย เปิดเทอมนี้ทางคุมองเลยส่งคลิปแม่ปรางค์ หรือน้องเรเน่มาชวนเพื่อนๆ เรียนเลขให้สนุก คิดเลขไวอย่างแรง แบบเห็นโจทย์เลขปุ๊บ ตอบได้ปั๊บ เทียบค่าเงินในอดีตเท่ากับค่าเงินปัจจุบันได้ทันใจ ส่วนน้องฟ้อนด์ก็มาอ่านบทร้อยกรองด้วยสำเนียงที่ไพเราะเพื่อชวนเพื่อนๆ มาเรียนภาษาไทยให้เป็นเลิศ เพื่ออัพความมั่นใจในการทำข้อสอบ กระชากคะแนนให้พุ่งเต็มร้อยชัวร์ๆ เจ้าค่ะ

อยากให้ลูกคุณกลายเป็นอัจฉริยะอนาคตไกล เรียนภาษาไทยดี คิดเลขไวทุกภพทุกชาติ วางใจให้เรียนที่คุมองสิคะ ทดลองเรียนฟรี! ครบ 3 วิชาทั้ง คณิตศาสตร์ ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 17-30 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์คุมองใกล้ๆ บ้านคุณได้เลย!