HomePR Newsมีใครให้เล็กกว่านี้ไหม !? “ยูนีค” เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจากอินเด็กซ์ฯ สั่งตัดตามใจ ปรับขนาดได้ถึงขั้นมิลลิเมตร [PR]

มีใครให้เล็กกว่านี้ไหม !? “ยูนีค” เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจากอินเด็กซ์ฯ สั่งตัดตามใจ ปรับขนาดได้ถึงขั้นมิลลิเมตร [PR]

แชร์ :

ปัจจุบันลูกค้าที่เดินเข้ามาถามหาเฟอร์นิเจอร์นอกเหนือจากที่วางขายทั่วไป เพื่อหาสิ่งที่เหมาะสมกับห้องและความชอบของตัวเองเพิ่มเป็นเท่าตัวในแต่ละปี โดยเฉพาะในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน เพราะลูกค้าส่วนใหญ่จะพักอาศัยอยู่ในคอนโดฯ ซึ่งมีพื้นที่จำกัด ทำให้ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์กับพื้นที่ที่มีอยู่ให้มากที่สุด 

ขณะที่เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่มีอยู่ในตลาดเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ ส่วนใหญ่จะเป็นในลักษณะ Modular Customization หรือป็นแบบที่มีการขึ้นรูปหรือทำไว้สำเร็จแล้ว เพื่อนำไปประกอบ หรือต่อเข้ากับส่วนต่างๆ ภายในห้อง และมักจะมีจำกัดเฉพาะตามแบบที่อยู่ในสต็อกเท่านั้น ในตลาดจึงยังไม่มีเฟอร์นิเจอร์แบบสั่งตัดที่เป็น Tailormade แบบเฉพาะเจาะจง

Santos Or Jaune

คุณเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์  จำกัด  เปิดเผยว่า ด้วยความเข้าใจต่อช่องว่างในตลาดเฟอร์นิเจอร์ ทำใหอินเด็กซ์ฯ พัฒนารูปแบบธุรกิจใหม่ภายใต้ชื่อ “ยูนีค” (YOUNIQUE) บิวท์อิน 4.0 เพื่อแก้ Pain point ที่เกิดขึ้นและเติมเต็มความต้องการลูกค้า ด้วยการนำเทคโนโลยี “บิวท์อิน 4.0” มาให้บริการลูกค้าที่ต้องการออกแบบและตกแต่งห้องให้สะดวกมากขึ้น เพื่อช่วยลดปัญหา ลดขั้นตอนการทำงาน ตลอดจนลดค่าใช้จ่าย และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น

ยูนีค บิวท์อิน 4.0 ได้แนะนำกระบวนการขั้นตอนการใช้บริการผ่าน Infographic ที่ทำให้ผู้บริโภคได้บิวท์อินสวยโดนใจในสไตล์ที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมข้อมูลความต้องการ ความชอบ สไตล์ที่ใช่ และแปลงเป็นฟังก์ชั่นที่ต้องการ การันตีราคาดีที่สุดเพราะผู้บริโภคสามารถกำหนดได้ด้วยตัวเอง พร้อมให้บริการวัดพื้นที่ถึงบ้านฟรี เพื่อตรวจสอบว่าบ้านเป็นอย่างไร ผนังล้มหรือได้ฉากไหม ความสูงของห้องแต่ละมุมเท่ากันไหม ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ต้องอาศัยความแม่นยำ ในระดับที่เรียกว่า “ต้องเป๊ะถึงขั้นระดับมิลลิเมตร”

ประกอบกับไอเดียเด่น ดีไซน์โดน ด้วยดีไซเนอร์ส่วนตัวให้คำปรึกษาและออกแบบห้อง 3 มิติให้เห็นก่อนตัดสินใจ ในเวลาไม่เกิน 7 วัน, เนรมิตห้องสวยด้วยดีไซน์หลากหลาย ทั้งสีและสไตล์รวมกว่าล้านรูปแบบ ลูกค้าสามารถแก้ไขแบบได้  หลังจากการออกแบบเสร็จระบบจะคำนวณราคาให้ใน 1 นาที แต่ถ้าแก้ไขมาก ต้องใช้เวลา 1 วัน ถึงจะทราบราคาใหม่,     หลังจากลูกค้าอนุมัติแบบแล้ว วันถัดไป จะส่งแบบให้โรงงานเขียนโปรแกรม เพื่อทำการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ตรงเป๊ะตามแบบที่ได้รับมา  ด้วยสินค้าวัสดุเกรด A และจะจัดส่งตรงถึงลูกค้าตามเวลาที่กำหนดและนัดหมาย และติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ มาตรฐาน Brand Fitting จากเยอรมัน 

“ค่าบริการบิวท์อินในอดีตราคาค่อนข้างสูง แต่ค่าบริการของยูนีค บิวท์อิน 4.0 ใช้แค่ 50% ของราคาตลาด พร้อมการันตีด้วยชื่อของ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ผู้นำอันดับ 1 ด้านธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของตนเอง ทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อมาใช้บริการของยูนีค เราไม่หาย ไม่หนี ไม่เสี่ยง ราคาดี มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ที่สำคัญการ Customization เฟอร์นิเจอร์แบบที่ผ่านมายังไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบถ้วนจริงๆ เพราะแบบที่ทำไว้ บางครั้งยังใหญ่ไป เล็กไป สีไม่เข้ากับห้อง ฟังก์ชั่นการใช้งานไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าทั้งไม่สามารถใช้พื้นที่ที่มีจำกัดให้เกิดประโยชน์สูงสุดมากพอ แต่ยูนีคสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ”

คุณเอกลักษณ์ กล่าวต่อว่า ล่าสุด เพื่อให้บริการ ยูนีค บิวท์อิน 4.0 เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน บริษัทได้ทำ Viral Clip สุดฮา ถ่ายทอดเรื่องราวของเทคโนโลยีสมัยใหม่มาปรับใช้ มีระบบ Innovation บริหารจัดการบิวท์อิน ทำให้เกิดความแตกต่างระหว่างบิวท์อินปกติและบิวท์อิน 4.0 ของยูนีค เป๊ะ!! เพราะสามารถจัดสรรพื้นที่ทั้งแนวราบ แนวดิ่ง ด้วยการยืด ย่อ หด ขยาย ปรับขนาดได้ถึงขั้นมิลลิเมตร โดยได้ ดีเจเผือก (พงศธร จงวิลาส) และโจ๊ก So Cool (กรภพ จันทร์เจริญ) แสดงผ่านสื่อออนไลน์และเพจชั้นนำ ซึ่งสามารถชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=SRvN6oVvt0M&feature=youtu.be

สำหรับ ยูนีค บิวท์อิน 4.0  เปิดให้บริการแล้ว 5 สาขา ได้แก่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พระราม  2 สาขาบางนา  สาขาเกษตร-นวมินทร์ สาขาราชพฤกษ์ และสาขารังสิต พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เริ่ม 27 เม.ย. – 31 พ.ค. 2561


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม